Anime - Manga

Vương quốc Anh gắn cờ các trò chơi có nội dung phân biệt giới tính

Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo của Vương quốc Anh đã có hành động chống lại một số quảng cáo trò chơi trên điện thoại di động.

Cơ quan quản lý chất lượng của Vương quốc Anh cho biết chúng có khả năng gây ra “vi phạm nghiêm trọng hoặc trên diện rộng”. Theo báo chí nước ngoài, ba trò chơi di động đã bị ASA gắn cờ vì đưa ra những định kiến ​​có hại về giới trong quảng cáo trò chơi.

Một quảng cáo trên Twitter cho Refantasia: Charm and Conquer, do studio Trung Quốc Oasis Games sản xuất, bị cho là “phân biệt giới tính” và được mô tả là cho thấy “một phụ nữ trẻ theo phong cách anime trong lồng”.

Anh ấy đã gắn cờ quảng cáo trò chơi là không phù hợp.

Anh ấy đã gắn cờ quảng cáo trò chơi là không phù hợp.

Công ty trò chơi đã phản hồi đơn khiếu nại và cho biết họ đã tiến hành một cuộc kiểm tra nội bộ để “tiết lộ những điểm không chính xác trong việc trình bày sản phẩm” giữa các đội tiếp thị và bản địa hóa cho trò chơi. Công ty cũng nói rằng các quảng cáo có “tính chất tương tự” đã bị xóa khỏi Twitter và xin lỗi vì vi phạm.

Một quảng cáo trò chơi di động khác liên quan đến trò chơi Legend City từ nhà phát triển TeamLOM cũng bị gắn cờ vì “có hình ảnh khiêu dâm phụ nữ phản cảm”. Quảng cáo được đề cập có một số hình ảnh khêu gợi tình dục của một phụ nữ, cùng với các hình ảnh khác ở tư thế “khêu gợi tình dục”.

Các quảng cáo game không phù hợp trên mạng xã hội sẽ bị loại bỏ.

Các quảng cáo game không phù hợp trên mạng xã hội sẽ bị loại bỏ.

Đáp lại việc bị gắn cờ, nhà sản xuất nói rằng trò chơi hướng đến người chơi từ 17 tuổi trở lên và cho biết họ tin rằng quảng cáo đã tiếp cận “đối tượng không chính xác” do Google Ads thiếu cài đặt giới hạn độ tuổi. . Quảng cáo này cũng đã được thay thế, và theo ASA, quảng cáo mới sau đó đã gỡ bỏ hình ảnh phản cảm.

Một lời phàn nàn tương tự cũng được đưa ra về quảng cáo thứ ba cho Kings Throne: Game of Conquest, được cho là “đáng khinh bỉ và hạ thấp phụ nữ” khi có hai nhân vật nữ mặc đồ lót. Nhà sản xuất là công ty GOAT cho biết quảng cáo đã bị gỡ bỏ và cam kết không tái phạm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *