Giải trí

Quyền Linh hào hứng trước ngày đạo diễn 30 tuổi lên sóng truyền hình tìm người yêu

Quyền Linh hào hứng trước ngày đạo diễn 30 tuổi lên truyền hình tìm người yêu - ảnh 1

Quyền Linh hạnh phúc khi sánh đôi thành công nam đạo diễn và cô gái xinh xắn tại chương trình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò? tập 836 là màn mai mối của Quyền Linh – Ngọc Lan cho những khách mời đang tìm kiếm một nửa yêu thương của mình. Ấn tượng trong tập này là sự góp mặt của Vũ Quang Minh (30 tuổi – Lâm Đồng) đang làm việc tại TP.HCM và Minh Hậu (25 tuổi – Đắk Lắk) đang làm kỹ thuật viên spa Bình Duong.

Theo chia sẻ, Quang Minh hiện đang có một sự nghiệp vững chắc khi đang làm giám đốc một công ty chuyên cung cấp đồ ăn cho canteen. Chia sẻ này khiến Quyền Linh không khỏi ngưỡng mộ và khen ngợi. Nam MC còn hài hước đặt câu hỏi: “Một ngày, tôi cung cấp hàng nghìn suất ăn cho nhân viên, liệu tôi có thể cung cấp 2 bữa ăn cho MC không?”. Ngọc Lan cũng nhanh chóng lên tiếng: “Giao cho chúng tôi, mỗi ngày MC chỉ ăn 3 bữa thôi, không nhiều đâu”. Để trêu chọc đồng nghiệp, Quyền Linh nói thêm: “Cung cấp đồ ăn cho chị Lan thì dễ bán. Vì ngoài ăn chị còn rủ bạn bè mua nữa, chỉ thiếu mỗi món thôi” khiến cả trường quay bật cười.

Quyền Linh hào hứng trước ngày đạo diễn 30 tuổi lên truyền hình tìm người yêu - ảnh 2

Năm 30 tuổi, Quang Minh đã là giám đốc một công ty chuyên cung cấp thực phẩm

Nói về hoàn cảnh, Quang Minh cho biết anh đã “gánh” ba mối tình từ thời sinh viên đến mối tình cuối cách đây 6 tháng. Anh tâm sự vì nhiều lý do, nhưng phần lớn là do bạn nữ không chung thủy. Nam đạo diễn tâm sự anh đến show hẹn hò với hy vọng tìm được người phù hợp để kết hôn. Quang Minh chia sẻ tiêu chí: “Về ngoại hình, tôi thích một người phụ nữ ưa nhìn, xinh xắn một chút. Về tính cách, tôi mong cô ấy là người trung thực, tích cực, trung thành, quan tâm đến sức khỏe và nếu biết cách nấu ăn thì càng tốt ”.

Về phía Minh Hậu, cô chia sẻ đã trải qua hai mối tình nhưng chỉ trong vài tháng ngắn ngủi. “Tôi muốn tìm một người chín chắn, điềm đạm. Nếu được như Trường Giang thì tốt hơn, một người vui vẻ, biết chăm lo cho gia đình”, cô bày tỏ. Khi bước qua hàng rào để xem nam phụ, Ngọc Lan đã nhắc lại những tiêu chuẩn mà Minh Hậu đặt ra, và Quang Minh khẳng định anh đều có thể đáp ứng được. MC Quyền Linh cũng rất tự tin về bản lĩnh đàn ông của mình: “Một người có thể chu cấp suất ăn ngàn thu thì chắc chắn sẽ biết cách chăm lo cho mọi người”.

\N

Quyền Linh hào hứng trước ngày đạo diễn 30 tuổi lên truyền hình tìm người yêu - ảnh 3

Minh Hậu được Ngọc Lan nhận xét là một cô gái xinh xắn, hiền lành. Nữ khách mời mong chồng tương lai giống nghệ sĩ Trường Giang

Sau những thông tin ban đầu, hai MC đã mở hàng rào để cặp đôi có thể gặp gỡ, trò chuyện trực tiếp với nhau. Cặp đôi rất hài lòng về nhau nên rất thoải mái chia sẻ về sở thích, công việc, quan điểm trong tình yêu. Nhắc đến chuyện kết hôn, Minh Hậu cho biết cô dự định trong 2-3 năm tới. Tuy nhiên, Quang Minh cho biết anh hy vọng sẽ rút ngắn được thời gian vì giờ anh cũng đã ổn định về kinh tế, chỉ cần một người xây tổ ấm.

Để tạo điều kiện cho đàn anh, Ngọc Lan “xúi” Quang Minh nắm tay tình cảm cũng như dùng lời lẽ để thuyết phục đối phương bấm nút. Vị đạo diễn này liền bày tỏ: “Hôm nay đến với chương trình là duyên số của hai chúng ta. Chỉ cần anh chịu nắm tay em thì ngoài kia giông bão, anh sẽ gánh lấy cuộc đời cho em”. Chia sẻ này khiến nữ nhân viên spa xôn xao. Cô cũng ân cần bày tỏ sẽ để nút bấm thay cho câu trả lời.

Quyền Linh hào hứng trước khi đạo diễn 30 tuổi lên truyền hình tìm người yêu - ảnh 4

Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ “bà mối”, cặp đôi đã đồng ý hẹn hò với nhau

Kết quả, cặp đôi Quang Minh – Minh Hậu đều bấm nút hẹn hò trước sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Điều này khiến MC Quyền Linh và Ngọc Lan vỡ òa trong niềm xúc động và gửi lời chúc phúc, mong cặp đôi sớm có một cái kết đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *