Giải trí

Đinh Hoàng Đức ốm nặng, mau đưa ông chú vào bẫy?

'Dou Trí' tập 56: Đinh Hoàng Đức ốm nặng, vội đưa chú ruột vào bẫy?  - 1.  ảnh

Đinh Hoàng Đức gài bẫy vợ cho chú ruột?

Wits tập 55 có những diễn biến cho thấy đường Hòa Đông 1 và Hòa Đông 2 do Đinh Hoàng Đức làm “chủ xị” và nhóm đối tượng ở Đông Bình hưởng lợi từ dự án này đã bị cơ quan điều tra “đào bới”. . Khải tiếp tục bị Đại tá Trần Giang xét hỏi vì đã nắm được thông tin về dự án này rồi bỏ tiền đầu tư mua đất sinh lời. Còn Tuyền, một đại gia bất động sản cũng thuộc nhóm lợi ích đã “bật mí” cho Khải về thông tin dự án, được Khải hưởng lợi 20% mà không phải bỏ ra đồng nào. Đinh Hoàng Đức rất hoang mang khi chuyên án Hòa Động bị cơ quan điều tra “sờ gáy” nên nhờ trợ lý thông báo cho ông Tuyên chuẩn bị đối phó. Ở một vài cảnh quay cũng cho thấy Đinh Hoàng Đức liên tục có những biểu hiện không bình thường về sức khỏe.

'Dou Trí' tập 56: Đinh Hoàng Đức ốm nặng, vội đưa chú ruột vào bẫy?  - ảnh 2

Đại gia Đông Bình có dấu hiệu lâm trọng bệnh?

Trong tập này, có cảnh bố của Đức, ông Ba, tỏ ra lo lắng khi được hỏi về sự giàu có của con trai mình. Anh Ba nhắc anh Đức làm gì thì làm, đừng làm hại người ta …

Wits Tập 55 còn có cảnh Đông chạy xe đến chỗ vắng gặp Đinh Hoàng Đức, yêu cầu Đức lên xe để gặp “sếp”. “Ông trùm” là ai, vẫn chưa được tiết lộ. Trong khi đó tại công ty dược phẩm Hùng Đơn, Lâm nhắc nhở chú Hùng về việc quỹ đầu tư Đồng An đang đổ xô đầu tư vào công ty như rửa tiền. Ông Hùng sau khi nghe những gì Lâm nói thì tỏ vẻ phớt lờ và dường như đã biết trước….

\N

'Dou Trí' tập 56: Đinh Hoàng Đức ốm nặng, vội đưa chú ruột vào bẫy?  - 3.  ảnh

Một trinh sát tên Thắng gặp tai nạn

Wits tập 56 tối nay 4.10 lúc 21h trên VTV1 có cảnh Đinh Hoàng Đức gặp chú rể và ra điều kiện: “Nếu lần này đưa TN ra khỏi cơn bão, chắc chắn anh chị em sẽ nhân danh chủ nhân của những căn hộ, biệt thự sang trọng tại thủ đô. Khi chú về hưu, cô chú có thể an hưởng tuổi già ở Hà Nội đúng như mơ ước. ” Sau đó, cháu Đức có biểu hiện ho liên tục khiến anh Hoàng có chút lo lắng cho sức khỏe.

Một cảnh trong tập này cho thấy cảnh một trinh sát tên Thắng nằm bất tỉnh trên bờ sông, bị thương nặng. Phong và Vũ đã tìm thấy Thắng…

Wits tập 56: Đinh Hoàng Đức ốm nặng, nhanh tay đưa chú vợ vào bẫy?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *