Giải trí

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa đoạt ngôi vị cao nhất Siêu mẫu Quốc tế 2022

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa giành ngôi vị cao nhất của Siêu mẫu Quốc tế 2022 - Ảnh 1.

Bùi Quỳnh Hoa đăng quang cuộc thi “Siêu mẫu Quốc tế 2022” – Ảnh: HUY TRẦN

Tối 15/9 (giờ địa phương), đêm chung kết cuộc thi Siêu mẫu quốc tế 2022 diễn ra tại Chiang Mai, Thái Lan với sự tranh tài của 20 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Phần thi diễn ra với các phần thi: áo tắm, dạ hội, catwalk, ứng xử… Bùi Quỳnh Hoa – đại diện Việt Nam – xuất sắc giành giải cao nhất của cuộc thi. Siêu mẫu quốc tế 2022.

Ngoài ra, cô còn giành được giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất. Trước đó, Bùi Quỳnh Hoa đoạt 2 giải phụ gồm: giải Nhất Người đẹp nhất catwalk và top 3 chụp ảnh sản phẩm quảng cáo.

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa giành ngôi vị cao nhất của Siêu mẫu Quốc tế 2022 - Ảnh 2.

Bùi Quỳnh Hoa đoạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất – Ảnh: HUY TRẦN

Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ: “Tôi tự hào khi Việt Nam được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Tôi cũng tự hào khi góp phần vào thành tích của Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp thế giới. Xin cảm ơn khán giả đã ủng hộ tôi.”

Á quân 1, 2, 3, 4 của cuộc thi Siêu mẫu quốc tế 2022 lần lượt thuộc về các thí sinh đến từ Canada, Hà Lan, Sri Lanka và Thụy Sĩ. Bùi Quỳnh Hoa cho biết, thí sinh Canada là bạn cùng phòng và thân thiết với cô trong suốt phần thi này.

Như vậy, chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa tại Siêu mẫu quốc tế một lần nữa đánh dấu cột mốc mới của nhan sắc Việt trên bản đồ thế giới.

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa giành ngôi vị cao nhất của Siêu mẫu Quốc tế 2022 - Ảnh 3.

Bùi Quỳnh Hoa tự tin diện áo tắm – Ảnh: HUY TRẦN

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa đoạt ngôi vị cao nhất của Siêu mẫu Quốc tế 2022 - Ảnh 4.

Top 5 lọt vào chung kết Siêu mẫu Quốc tế 2022 – Ảnh: HUY TRẦN

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, đến từ Hà Nội. Cô có chiều cao lý tưởng 1,75m.

Bùi Quỳnh Hoa đã tham gia các cuộc thi như: Hoa hậu Áo dài Thế giới người Việt 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018, Siêu mẫu Việt Nam 2018 (giành được vàng), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (trong top 10).

Cô là một trong những người mẫu năng nổ trên các sàn diễn, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng.

Trước hai đại diện giành giải cao nhất Siêu mẫu quốc tế là Dương Ngọc Khả Trang và Bùi Quỳnh Hoa, Việt Nam đã có đại diện tham gia cuộc thi này và giành được những thành tích nhất định như: người mẫu Ngọc Oanh đạt giải ba. Siêu mẫu quốc tế 2012Kim Dung lọt top 15, Anh Thư lọt top 4 Siêu mẫu quốc tế 2011.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *