Giải trí

Tuổi thơ vất vả, nhiều lần muốn tự tử

Lương Mỹ Kỳ: Tuổi thơ vất vả, nhiều lần định tự tử - ảnh 1

Lương Mỹ Kỳ tiết lộ tuổi thơ khó khăn, bất hạnh vì bạo lực gia đình

Sau khi đoạt giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020, Lương Mỹ Kỳ đã nhìn nhận cuộc đời mình sang một trang mới. Dù sự nghiệp khởi sắc nhưng những ám ảnh tâm lý vẫn đeo bám người đẹp. Nguyên nhân xuất phát từ những bi kịch diễn ra trong suốt thời thơ ấu của cô.

Lương Mỹ Kỳ bật khóc kể rằng cô đã 5 lần định tự tử vì áp lực gia đình. Người đẹp Tiền Giang cho biết, cô sinh trưởng trong một gia đình không mấy êm ấm. “Từ nhỏ đến lớn, tôi sống chung với bạo lực gia đình. Lần nào bố tôi cũng say xỉn và đánh mẹ tôi. Trong một tháng và 30 ngày, kết thúc 29 ngày họ đánh nhau và chửi bới nhau ”, cô nói.

Lương Mỹ Kỳ: Tuổi thơ khốn khó, nhiều lần muốn tự tử - ảnh 2

Lương Mỹ Kỳ thừa nhận bị “ảo tưởng” sau khi đoạt giải Á quân cuộc thi Hoa Hậu chuyển giới Việt Nam 2020

Thậm chí, Lương Mỹ Kỳ còn gây sốc khi tiết lộ mẹ cô từng muốn tự tử cùng con để thoát khỏi kiếp nạn. Các chi tiết được tiết lộ trong cuốn nhật ký mà cô ấy cất giấu trong phòng của mình. Tuy nhiên, bà mẹ xinh đẹp đã suy nghĩ lại và cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn đó. Nhờ đó, cô có động lực hơn và trân trọng cuộc sống hơn.

Trải qua nhiều thăng trầm, Lương Mỹ Kỳ tiết lộ dường như cô không còn niềm tin vào tình yêu. “Tôi không thường nói về đời sống tình cảm của mình,” cô nói. Tôi rất sợ đàn ông. Tôi sợ mình sẽ giống mẹ, không hạnh phúc, trong khi tôi thuộc cộng đồng LGBT ”.

\N

Ngoài ra, các ứng viên Thử thách diễn viên hài 2018 cũng chia sẻ về scandal phát ngôn không đúng mực với antifan trên livestream. Á hậu chuyển giới Việt Nam 2020 thừa nhận cô không kiểm soát được hành vi dẫn đến hình ảnh kém đẹp trong mắt công chúng bị lan truyền.

Lương Mỹ Kỳ: Tuổi thơ khốn khó, nhiều lần muốn tự tử - ảnh 3

Lương Mỹ Kỳ úp mở sau scandal livestream không hay khiến dư luận phẫn nộ

Cô thừa nhận mình bị “ảo tưởng” về ánh hào quang sau ánh hào quang. Người đẹp tâm sự: “Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu, tôi ảo tưởng rằng mình đã trưởng thành. Suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm, tôi phải tự tát mình để tỉnh ngộ. Qua scandal đó, tôi đã trưởng thành hơn vì tôi đã nhận được quá nhiều”. nhiều vinh quang trước đây nếu không biết trân trọng và trở thành một con người khác ”.

Đồng thời, Lương Mỹ Kỳ cũng tiết lộ đây là bài học đắt giá để cô nhìn lại bản thân và học cách cư xử đúng mực. Người đẹp sinh năm 1999 tâm sự: “Trong thời gian làm nghề, tôi đã phải chịu quá nhiều kỳ thị, khó khăn và cố gắng kìm nén. Cho đến buổi livestream tối hôm đó, tôi không còn đủ minh mẫn, không còn đủ lý trí để kiểm soát bản thân. Vì vậy, bao nhiêu áp lực, Sự ức chế tuôn trào. Tôi chưa bao giờ sống như một người phụ nữ vì phải gánh vác trách nhiệm của một người đàn ông đối với gia đình. Đó là bài học cho sự kiêu ngạo và cái tôi của tôi “.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *