Giải trí

Danh thủ Hồng Sơn tiết lộ kỷ niệm liên tưởng với Jimmii Nguyễn thời thi đấu xa nhà

Danh thủ Hồng Sơn tiết lộ kỷ niệm liên tưởng với Jimmii Nguyễn thời thi đấu xa nhà - ảnh 1

Danh thủ Hồng Sơn trưng bày giới mộ điệu với Jimmii Nguyễn

Ở teaser Ký ức vui vẻ tập 7 vừa hé lộ, sự xuất hiện của ca sĩ hải ngoại Jimmii Nguyễn dàn nghệ sĩ và giả vô cùng thích thú. Nam ca sĩ mang đến loạt phim đình đám làm quà tặng gửi đến giả mạo Có em, Ta trở về. Cùng với nhạc của mình, Jimmii Nguyễn khiến cả phim trở nên sôi nổi và sôi nổi.

Được gặp thần tượng của mình tại chương trình, NSƯT Kim Phương ôm chầm lấy nam ca sĩ và tâm sự: “Mê Jimmii Nguyễn từ rất lâu, từ ca khúc Hoa bằng lăng, Nhớ về em, mà cảm xúc nhất là bài Nhớ mẹ. Thật sự khi em hát bài đó, chị rất xúc động, chị nghe hoài, đêm nào cũng nghe. Chị cảm ơn em rất nhiều, thần tượng của chị. Thần tượng bây giờ mới gặp ”.

Danh thủ Hồng Sơn tiết lộ kỷ niệm liên tưởng với Jimmii Nguyễn thời thi đấu xa nhà - ảnh 2

Những bản hit đình đám của ca sĩ hải ngoại Jimmii Nguyễn động sân khấu

Danh thủ Hồng Sơn – khách mời thập niên 80 này cũng hào hứng khi gặp người hâm mộ. Anh bày ra: “Anh Jimmii Nguyễn là bầu trời ký ức của thế hệ Hồng Sơn. Thời kỳ Hồng Sơn đi thi đấu xa nhà, đi thi đấu tỉnh, trong số các nhà thi đấu mà khá giả, có một chiếc băng đài cầm đi thi đấu. Và những lúc buồn và xa nhà như vậy thì bật nhạc của anh, đặc biệt là bài hát Nhớ về em. Đó là bài hát mà chúng ta xa gia đình, xa người yêu thì rất nhớ. Mỗi khi anh Jimmii cất tiếng hát lên là gieo rắc nỗi nhớ với những người đi xa, những người đi thi đấu như chúng tôi ”.

\N

Cũng là một người yêu âm nhạc, NSND Tự Long không dành nhiều lời khen cho nam ca sĩ mà mình yêu thích. “Em rất ít khi được gặp anh Jimmii. Lệ Quyên mới đi hát lại sau anh. Bài em thích nhất của anh là bài Tình xưa nghĩa cũ. Bài hát thế hệ như em rất thích ”, nam nghệ sĩ hài hước chia sẻ.

Danh thủ Hồng Sơn tiết lộ kỷ niệm liên tưởng với Jimmii Nguyễn thời thi đấu xa nhà - ảnh 3

NSƯT Kim Phương lấy giọng chậm rãi Hoa bằng lăngtiết lộ nam ca sĩ chính là thần tượng của mình

Cảm xúc trước tình cảm của nhiều người dành cho mình, ca sĩ Jimmii Nguyễn cũng dành những lời tri ân gửi đến giả và hé lộ dự án âm nhạc tương lai: “Đến với chương trình Ký ức vui vẻ, ban đầu tôi rất hồi hộp. Nhưng đến đây khi gặp cả chị, tiền bối, những người cùng trang lứa mà mình cũng có ái mộ nên rất hạnh phúc. Ước gì nếu biết trước, tôi đã ở lại chương trình để hát cho quý vị và các bạn nghe. This nhân dịp, tôi muốn cảm ơn giả mạo đã cho tôi tồn tại mãi đến ngày hôm nay. Jimmii Nguyễn đã cùng với giả mạo nhiều năm và cuối tháng 12 năm nay, tôi sẽ có một liveshow lần đầu tiên ở Việt Nam. Với tôi, giả chính là thần tượng ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *