Anime - Manga

Vòng bán kết bắt đầu! Ngày phát hành

Quảng cáo

Kengan Omega Chương 184 chuẩn bị được phát hành trong tuần này. Chương cuối cùng mở ra về phe phản diện. Đây là lần đầu tiên chúng tôi chính thức gặp Worm và nhóm của anh ấy. Anh ấy đã quản lý để thành lập một đội gồm sáu thành viên. Đây là sáu máy bay chiến đấu mạnh nhất trên thế giới. Và người duy nhất trở thành nhà vô địch là Gilbert Wu. Nhưng bây giờ là lúc vòng bán kết bắt đầu! Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới.

Ở phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​trận đấu giữa hai trong số những võ sĩ mạnh nhất giải đấu. Và sẽ rất thú vị để xem các sự kiện diễn ra như thế nào trong trận bán kết mới nhất.

Kengan Omega Chap 184

Kengan Omega Chap 184: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới vẫn chưa xuất hiện trên màn ảnh. Người hâm mộ đang theo dõi một trong những trận đánh hấp dẫn nhất mà chúng ta từng thấy cho đến nay. Ở trận cuối cùng, vòng bán kết sẽ sớm bắt đầu. Và trận đấu đầu tiên được tiến hành giữa Narushima Koga và Goah Ryuki. Nhưng có một lý do tại sao phe phản diện được giới thiệu với người hâm mộ. Xia Yan cho thấy rằng anh ta đã thành lập đội gồm sáu chiến binh mạnh nhất ở đây.

Kengan Omega Chương 184 sẽ bắt đầu với sự bắt đầu của cùng một trận đấu. Cả hai chiến binh này đều đứng về phía thiện. Vì vậy, người hâm mộ sẽ không muốn thấy bất kỳ ai trong số họ bị thương trong quá trình này. Do đó, việc hỗ trợ một máy bay chiến đấu sẽ không dễ dàng như vậy. Tiếp tục đọc thêm để biết những gì đã xảy ra trong cái cuối cùng.

Kengan Omega Chap 183

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Kengan Omega Chương 183 là “Hai người bị loại”. Chương bắt đầu tại Hachio Ward. Trong phân cảnh mở đầu, người đứng đầu của Worm, Xia Yan, ngồi cùng nhóm của mình. Toàn đội đã được giới thiệu. Từng người một, chúng ta thấy rằng anh ấy đã tập hợp được một đội gồm sáu thành viên. Chúng được gọi là Six Worms. Nhưng thành viên có cá tính nổi bật nhất là Gilbert Wu.

Xia giải thích rằng khả năng chiến đấu của Gilbert thậm chí còn tốt hơn Edward ban đầu. Tất cả họ vẫn còn thương tiếc cho sự ra đi của Edward Wu. Nhưng bây giờ là lúc họ phát triển cách họ chiến đấu trong những trận chiến này. Phần khác của chương chứng kiến ​​​​cuộc trò chuyện giữa những người vào chung kết. Koga đang chuẩn bị cho trận chung kết. Và trận đấu bắt đầu là giữa The Fist Eye và The Dragon.

Kengan Omega Chap 184

Kengan Omega Chap 184: Ngày phát hành

‘Hai người bị loại’ là một chuyến đi chơi mang lại nhiều pha hành động trên sàn. Chương này không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ nào nữa. Do đó, ngày phát hành cuối cùng của Kengan Omega Chương 184 là ngày 17 tháng 11 năm 2022. Các chương sẽ chỉ có trên các trang chính thức của Kodansha. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ cập nhật nào. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận thêm bất kỳ cập nhật nào ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *