Giải trí

Minh Sang, Duyên Quỳnh đoạt Ngôi sao nhân đôi tỏa sáng 2022

Minh Sang, Duyên Quỳnh đoạt giải Sao đôi tỏa sáng 2022 - Ảnh 1.

Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh giành giải nhất với phần thưởng 100 triệu đồng – Ảnh: BTC

Tối 14/9, chương trình Tỏa sáng đôi ngôi sao 2022 khép lại với đêm chung kết với sự tranh tài của ba cặp đôi Bảo Đăng – Phương Trang, Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh và Phượng Vũ – Hồng Gấm.

Các cặp đôi ngôi sao chinh phục ban giám khảo bằng những bản hòa tấu, mashup với chủ đề Thăng hoa. Ban giám khảo cho đêm chung kết gồm các ca sĩ Ngọc Anh, Ngọc Sơn và Họa Mi.

Minh Sang, Duyên Quỳnh đoạt giải Sao đôi tỏa sáng 2022 - Ảnh 2.

Ban giám khảo góp giọng với ca khúc Cả một trời thương nhớ

Minh Sang và Nguyễn Duyên Quỳnh là cặp đôi đầu tiên dự thi với bản mashup Ra khơi – Giọng ngư Gây ấn tượng. Cả hai kết hợp nhuần nhuyễn từng câu hát, động tác, nhận được lời khen từ ban giám khảo.

Giám khảo Ngọc Sơn đánh giá cả hai là một sự kết hợp hoàn hảo. Giám khảo Họa Mi khen phần chọn hai ca khúc rất phù hợp và mang đến không khí sôi động, hấp dẫn cho người xem.

“Tiết tấu sôi động, mạnh mẽ của tiết mục đã truyền năng lượng tích cực. Tôi thấy hai bạn ngày càng ăn ý, cách chọn bài và phối khí ngày càng tốt hơn”, giám khảo Ngọc Anh nhận xét.

Minh Sang, Duyên Quỳnh đoạt giải Sao đôi tỏa sáng 2022 - Ảnh 3.

Phần thi của Minh Sang và Nguyễn Duyên Quỳnh

Phượng Vũ và Hồng Gấm tiếp tục đêm thi với ca khúc tôi cầu xin. Hai cô gái hóa thân thành những người đang trải qua những thăng trầm cảm xúc và thử thách trong tình yêu. Chính sự đồng cảm về câu chuyện tình yêu của nhau mà cả hai rất trân trọng tình yêu và sẵn sàng trút bỏ những nỗi niềm.

Giọng ca trong trẻo của Hồng Gấm hòa quyện với âm trầm ấm áp của Phượng Vũ mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe. Đặc biệt, đây là cặp đôi nữ – nữ duy nhất của mùa thi năm nay.

Dù giám khảo Ngọc Sơn khen Phượng Vũ – Hồng Gấm biết dựa vào nhau để tỏa sáng nhưng cũng nhận xét âm nhạc chưa đạt, cần thêm một tông nữa.

Giám khảo Họa Mi bày tỏ sự tiếc nuối khi hát quá căng và những nốt cao khá cao.

Minh Sang, Duyên Quỳnh đoạt giải Sao đôi tỏa sáng 2022 - Ảnh 4.

Phần thi của Phượng Vũ và Hồng Gấm

Bảo Đăng – Phương Trang khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào, tình cảm với mẹ qua bản mashup I love you – Đất nước của những lời ru.

Giám khảo Ngọc Anh khen Bảo Đăng – Phương Trang đã biết cách tỏa sáng theo cách riêng của mình. Giám khảo Ngọc Sơn đánh giá cả hai đều hoàn thành tốt vai trò của mình.

Minh Sang, Duyên Quỳnh đoạt giải Sao đôi tỏa sáng 2022 - Ảnh 5.

Phần thi của Bảo Đăng – Phương Trang

Với tổng điểm cao nhất, cặp đôi Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh đã giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi một cách thuyết phục. Xếp thứ hai là Phượng Vũ và Hồng Gấm. Cặp sao Bảo Đăng – Phương Trang về hạng ba.

Sau 13 tập, các thí sinh đã có cơ hội tỏa sáng và gây ấn tượng với khán giả qua các phần thi. Đây cũng là sân chơi giúp các ca sĩ trẻ đến gần hơn với khán giả.

Minh Sang, Duyên Quỳnh đoạt giải Sao đôi tỏa sáng 2022 - Ảnh 6.

Cặp sao nhận giải thưởng từ chương trình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *