Anime - Manga

Có anime Lycoris Recoil mùa 2 nào không? Nội dung phim và thời gian phát hành dự kiến

Với Happy Ending cho cặp đôi Chisato và Takina, Lycoris Recoil đã đi đến hồi kết. Có phải anime Lycoris Recoil season 2 được thực hiện không? Nếu có thì nội dung phim và thời gian phát sóng như thế nào? Hãy xem Lag ngay bây giờ!

Lycoris Recoil là gì?

Lycoris Recoil

Lycoris Recoil hay Unstable Cafe là anime gốc được thực hiện bởi A-1 Pictures. Phim có cốt truyện từ Asaura (Ben-to), thiết kế nhân vật bởi mangaka Imigimuru và đạo diễn Adachi Shingo. Lycoris Recoil được phát sóng vào ngày 2 tháng 7 năm 2022 và kết thúc vào ngày 24 tháng 9 với tất cả 13 tập.

Lycoris Recoil kể về câu chuyện của Takina và Chisato, hai cô gái tưởng như rất bình thường nhưng thực chất lại là sát thủ của một tổ chức bí ẩn. Qua mỗi tập phim, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​bộ đôi này thực hiện những nhiệm vụ khó khăn, từ đó dần hiểu rõ hơn về quá khứ của cả hai.

Xem thêm: 10 sự thật thú vị về anime Lycoris Recoil có thể bạn chưa biết

Có anime Lycoris Recoil mùa 2 nào không?

Lycoris Recoil mùa 2

Mới đây, Lycoris Recoil đã kết thúc với một Happy Ending hoàn hảo. Chisato vẫn còn sống. Cô ấy hẹn hò với Takina và có một tương lai tươi sáng. Lycoris Recoil có thể coi là đã hoàn thành. Tuy nhiên, liệu có cơ hội nào để phim có được phần 2?

Thực ra là có. Cách đây không lâu, đạo diễn Shingo cho biết sẵn sàng thực hiện phần 2 nếu sự ủng hộ của khán giả đủ mạnh. Khi chia sẻ này được công bố, người hâm mộ khá lo sợ vì nội dung của Lycoris Recoil khá “đen tối”, không rõ sẽ là Happy Ending hay Sad Ending. Nếu Chisato chết, để lại Takina một mình, một cuộc “thánh chiến” có thể sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, sau khi Lycoris Recoil kết thúc, mọi khán giả đều vô cùng mãn nhãn. Doanh số các sản phẩm liên quan đến Lycoris Recoil vẫn bán chạy như tôm tươi. Sự ủng hộ của khán giả là rất mạnh mẽ và rõ ràng, vì vậy chúng ta có thể tin tưởng rằng A-1 Pictures sẽ sớm bật đèn xanh cho mùa anime thứ hai.

Xem thêm: Tổng hợp những hình ảnh cosplay anime Lycoris Recoil: OTP Chisato – Takina cực hot!

Nội dung anime Lycoris Recoil season 2

anime Lycoris Recoil season 2

Tuy nhiên, phần 2 của Cafe không ổn định sẽ như thế nào? Theo tiết lộ của đạo diễn Shingo, ông sẽ khai thác câu chuyện ở một góc độ khác. Chisato và Takina sẽ không còn là nhân vật chính mà thay vào đó sẽ là những nhân tố khác. Đây rõ ràng là một quyết định hợp lý vì câu chuyện của Chisato và Takina đã hoàn tất. Trong khi đó, “thế giới” của Lycoris Recoil vẫn còn rất nhiều điều để khám phá.

Thời gian công chiếu anime Lycoris Recoil season 2

Nếu dự án Lycoris Recoil season 2 sớm được bật đèn xanh, Lag dự đoán rằng anime sẽ sẵn sàng lên sóng sau 2-3 năm nữa, tức là vào khoảng năm 2025. Dù sao thì Lycoris Recoil cũng đang tạo ra doanh thu rất ấn tượng. , nếu bạn không tận dụng nó sớm, sức ảnh hưởng của bộ phim sẽ không còn nữa. Hy vọng rằng A-1 Pictures sẽ sớm hiện thực hóa mong muốn của khán giả.

Xem thêm: Lịch phát sóng anime Classroom Of The Elite season 3 và những thông tin cần biết

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *