Tin Game

5 sai lầm cần tránh khi sử dụng Dori trong Genshin Impact | SharingFunVN

Dori – cô gái buôn bán láu cá đã hoàn toàn khuấy đảo Genshin Impact bằng ngoại hình, tính cách cũng như khả năng đa năng của mình trong nhiều đội hình. Nhân vật 4 sao này sẽ có sức mạnh lớn hơn nữa khi người chơi tránh được những sai lầm sau đây trong quá trình xây dựng di vật và vũ khí của cô ấy.

Những sai lầm cần tránh khi xây dựng Dori 1

1. Quên khả năng xóa phong ấn nguyên tố của Dori.

Nộ của Dori có nhiều tác dụng khác nhau, bao gồm cả việc loại bỏ phong ấn nguyên tố của nhân vật trên sân. Nó giúp gỡ lỗi tất cả các con dấu nguyên tố của ký tự trường mà bạn đang sử dụng. Ví dụ, nếu bạn bị ảnh hưởng bởi nguyên tố Băng, nhân vật của bạn sẽ tiêu hao nhiều máu hơn. Lúc này bạn cần sử dụng nguyên tố Băng, Sét hoặc Gió để giải trừ phong ấn. Và Dori là nhân vật thích hợp cho việc này.

2. Bỏ qua Phục hồi năng lượng

Khả năng hồi phục năng lượng là một tính năng cực kỳ hay ho của Dori trong dàn nhân vật phụ của Genshin Impact. Đó là một điều khá tốt để tập trung vào thay vì bỏ qua vì nhiều lý do. Cô ấy có thể sạc DPS đúng cách trong đội của bạn khi sử dụng Rage. Bên cạnh đó, bạn không cần phải có dấu hiệu thứ 6 của Dori để làm cho cô ấy mạnh hơn.
Xem thêm: Diễn viên lồng tiếng Dori nói gì về hành vi quấy rối từ cộng đồng fan độc hại?

Những sai lầm cần tránh khi xây dựng Dori 2

3. Sử dụng Thánh tích không phù hợp

Bạn cần thay đổi trang bị cho Dori tùy thuộc vào vai trò mà bạn muốn cô ấy chơi trong đội hình. Ví dụ, nếu bạn sử dụng Dori như một hỗ trợ chữa bệnh, bạn nên sử dụng kết hợp giữa Ocean Conch và Ad Lovely Maiden để hồi máu tốt hơn. Và nếu bạn thích Dori vật lý thì nên sử dụng bộ 4 Lưỡi Cổ để có tác dụng tốt hơn trong quá trình điều áp tạo phản ứng bổ trợ cho đòn đánh, hoặc có thể sử dụng bộ TDV Lửa Trắng. Màu xám cho sát thương vật lý thuần túy nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *