Tin Game

Konami chính thức công bố phát hành Suikoden 1 & 2 HD Remaster | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Konami đã chính thức công bố kế hoạch phát hành bản làm lại của hai trò chơi Suikoden Suikoden 2. Đây được coi là những ví dụ điển hình cho thể loại game nhập vai Nhật Bản thời PlayStation cũ. Nhưng trong những năm qua, cả hai không nhận được sự quan tâm đúng mức của Konami. Nhãn hiệu Suikoden Hầu như không có trò chơi chính mới nào kể từ năm 2006 đến nay.

Konami chính thức công bố phát hành Suikoden 1 & 2 HD Remaster

Suikoden Nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 1995 trên PlayStation. Trò chơi được đánh giá cao nhờ cốt truyện ấn tượng cùng với cách kết nối hơn 100 nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật đều có mạch truyện phụ của riêng họ, và tất cả đều góp phần vào sự tiến triển của cốt truyện chung. Suikoden 2 được phát hành ba năm sau, cũng trên PlayStation, cung cấp một câu chuyện thậm chí còn lớn hơn, được đóng gói với các nhân vật hấp dẫn và kịch tính chính trị.

Konami chính thức công bố phát hành Suikoden 1 & 2 HD Remaster 2

Suikoden 1 & 2 HD Remaster sẽ duy trì những gì đã làm nên sự nổi tiếng của hai trò chơi kinh điển, đồng thời mang đến nhiều cải tiến về chất lượng. Đồ họa Pixel và môi trường trong trò chơi đều được nâng cao để có màn hình độ phân giải cao. Những bức vẽ mới cho các nhân vật cũ tiếp tục được thực hiện bởi nghệ sĩ Junko Kawano. Mảng âm thanh trong quá trình thăm dò và chiến đấu cũng đã được cải thiện. Đặc biệt, Konami còn bổ sung khả năng tăng tốc chiến đấu, ghi nhật ký hội thoại, tự tấn công và hơn thế nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *