phần mềm làm video từ ảnh dễ sử dụng nhất
Đời sống Giải trí

Những phần mềm làm video từ ảnh dễ sử dụng nhất

Hiện nay, việc tải và sử dụng các phần mềm làm video từ ảnh không chỉ còn là nhu cầu riêng của những người dựng phim chuyên nghiệp. Tất cả mọi người đều mong muốn có thể tự sáng tạo nên những video của riêng mình để chia sẻ với những người xung quanh. Do đó, các ứng dụng, phần mềm ngày càng được thiết kế với giao diện thân thiện hơn cho người sử dụng. Ngay cả những người không chuyên cũng có thể tạo nên những video cực kì đẹp mắt và chất lượng.

phần mềm làm video từ ảnh dễ sử dụng nhất

Danh sách dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số ứng dụng và phần mềm làm video từ hình ảnh trên các loại thiết bị khác nhau, giúp bạn thuận tiện hơn trong so sánh, lựa chọn phần mềm phù hợp nhất với bản thân mình.

Phần mềm làm video từ ảnh cho điện thoại

Adobe Premiere Clip

Khi nhắc đến các phần mềm làm video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp thì Adobe là cái tên không thể bỏ qua. Trong đó, Adobe Premiere Clip là một trong những sản phẩm ấn tượng nhất trên nền tảng di động. Người sử dụng có thể lựa chọn những mẫu video sẵn có sau đó chèn vào những hình ảnh của mình hoặc bấm vào Freeform để biên tập video theo phong cách riêng. Các tính năng cơ bản như chỉnh màu, cắt, chèn, sắp xếp các file ảnh, video trên Adobe Premiere Clip đều dễ sử dụng, điều chỉnh.

phần mềm làm video từ ảnh dễ sử dụng nhất

ActionDirector Video Editor

ActionDirector Video Editor là phiên bản sử dụng trên điện thoại của ActionDirector, một trong những ứng dụng biên tập video trên máy tính được ưa chuộng nhất hiện nay. Các tính năng của ứng dụng này khá đa dạng, không hề kém cạnh nhiều phần mềm làm video từ ảnh khác. Đặc biệt, ActionDirector Video Editor còn hỗ trợ video 4K ở một số dòng điện thoại. Đây là tính năng mà hiện nay có rất ít ứng dụng cung cấp và hỗ trợ trên thiết bị di động.

phần mềm làm video từ ảnh dễ sử dụng nhất

FilmoraGo

FilmoraGo là phần mềm làm video từ hình ảnh tốt nhất cho điện thoại. Nó đem đến cho người sử dụng tất cả những công cụ cần thiết nhất để tạo nên một video thú vị và hấp dẫn. Với FilmoraGo, bạn có thể làm video tỉ lệ 1:1 thích hợp đăng tải trên Facebook, Instagram hay tỉ lệ 16:9 cho trang video Youtube.

phần mềm làm video từ ảnh dễ sử dụng nhất

Free Video Editor

Người sử dụng có thể download phần mềm làm video từ ảnh Free Video Editor hoàn toàn miễn phí. Vì là một phần mềm làm video từ ảnh và nhạc miễn phí cho smartphone, các hiệu ứng và công cụ của Free Video Editor không thực sự đa dạng. Tuy nhiên, tất cả các tính năng cơ bản để cắt ghép, biên tập cùng một số hiệu ứng thông thường đều đầy đủ và dễ sử dụng. Do đó, nếu bạn chỉ tập tành làm clip hoặc không muốn phải bỏ một khoản chi phí thì đây là ứng dụng phù hợp, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu của bạn.

Phần mềm làm video từ ảnh và nhạc trên máy tính

Proshow Producer

Khi tìm kiếm để tải phần mềm làm video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp thì Proshow Producer chính là cái tên đầu tiên cần được nhắc đến. Các công cụ hỗ trợ của phần mềm này vô cùng đa dạng từ hiệu ứng, tùy chỉnh màu sắc hình ảnh đến chèn chữ, hiệu ứng chữ, cắt ghép biên tập file, điều chỉnh âm thanh,… Giao diện làm việc của Proshow Producer thì cực kì thân thiện với người sử dụng. Bạn sẽ mất rất ít thời gian để làm quen trước khi bắt tay vào dựng những video đầu tiên.

phần mềm làm video từ ảnh dễ sử dụng nhất

Sony Vegas Pro

Sony Vegas Pro luôn được giới thiệu là phần mềm làm video clip từ hình ảnh và nhạc chuyên nghiệp khi có khả năng hỗ trợ người dùng tạo ra những video chất lượng HD đồng thời sở hữu hàng loạt công cụ chỉnh sửa hiệu ứng, đồ họa cực đỉnh. Nếu việc biên dựng những video đơn giản không còn đáp ứng được nhu cầu của bạn thì Sony Vegas Pro chính là công cụ hỗ trợ tuyệt vời nhất giúp bạn thử thách những yêu cầu cao hơn.

PhotoStage Slideshow

PhotoStage Slideshow là một phần mềm làm video từ ảnh và nhạc đơn giản. Phần mềm chú trọng cung cấp cho người dùng một kho hiệu ứng hình ảnh đa dạng, phong phú và cực kì độc đáo. Thêm vào đó, phần mềm cũng hỗ trợ người dùng có thể xem video hoàn chỉnh trước khi xuất file, giúp người dùng thay đổi định dạng file phù hợp để đăng tải trên các trang web hoặc lưu trữ vào những nguồn khác nhau.

phần mềm làm video từ ảnh dễ sử dụng nhất

Window Movie Maker

Phần mềm làm video từ ảnh trên máy tính cuối cùng trong danh sách này là Window Movie Maker. Các phiên bản thấp hơn của phần mềm này thường được tích hợp vào Window nên có thể máy tính của bạn đã cài sẵn. Các tính năng và công cụ của Window Movie Maker đều được đánh giá là dễ thao tác, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của người dùng trong việc dựng video.

phần mềm làm video từ ảnh dễ sử dụng nhất

Phần mềm làm video từ ảnh online

WEVIDEO

Wevideo là trang web cung cấp công cụ giúp bạn chỉnh sửa các video trực tuyến thay vì phải tải về các phần mềm làm video từ hình ảnh. Bộ công cụ hỗ trợ của WEVIDEO khá đa dạng, giao diện đơn giản và tiện lợi, hỗ trợ bạn chia sẻ trực tiếp lên nhiều trang mạng xã hội như Facebook, Twitter. Điểm hạn chế của nó khi bạn sử dụng gói miễn phí chính là giới hạn 2GB dung lượng miễn phí và độ phân giải chỉ dừng ở mức 720p. Nếu bạn muốn nâng cao chất lượng và mở rộng những công cụ hỗ trợ đi kèm thì bạn sẽ phải đăng ký các gói trả phí.

phần mềm làm video từ ảnh dễ sử dụng nhất

LOOPSTER

Trình biên tập video LOOPSTER thích hợp cho những người không chuyên nhờ giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, LOOPSTER không chỉ đem đến những công cụ cơ bản mà còn cho phép bạn sử dụng các tính năng chuyên nghiệp. Khi đăng ký tài khoản miễn phí, giới hạn sử dụng của bạn là 3GB và độ phân giải 480p.

phần mềm làm video từ ảnh dễ sử dụng nhất

Magisto

Magisto cung cấp cho người dùng những tính năng và công cụ chuyên nghiệp không thua kém bất kỳ phần mềm làm video nào trên máy tính và điện thoại. Đây là công cụ đặc biệt hữu ích khi bạn cần chỉnh sửa hoặc dụng những đoạn video ngắn. Magisto có giao diện chỉnh sửa video khá giống với Instagram do đó, đa phần người dùng sẽ cảm thấy đơn giản và thuận tiện hơn. Hơn thế, với Magisto, bạn chỉ cần lựa chọn những nguyên liệu cần sử dụng cho video và việc còn lại sẽ do trang web này từ thực hiện..

phần mềm làm video từ ảnh dễ sử dụng nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *