Giải trí

Nghệ sĩ Quốc Thuận tiết lộ cuộc sống đằng sau ánh đèn sân khấu

Tập đầu tiên của Mái ấm gia đình việt nam dự kiến ​​phát sóng vào ngày 5/10 trên HTV7 với sự tham gia của nghệ sĩ Quốc Thuận, ca sĩ Kyo York và sự dẫn dắt của MC Quyền Linh.

Thường xuyên đồng hành trong các chương trình cộng đồng, Quốc Thuận cho biết anh rất xúc động khi trở thành khách mời mở màn của Mái ấm gia đình việt nam. Sự nhiệt tình của bà con đã khơi gợi lại những kỷ niệm mà anh đã từng trải qua trong thời gian làm nghề. Anh tâm sự: “Theo ý tưởng của chương trình Vượt lên chính mình được hồi sinh nhưng nó không. Đây là một chương trình hoàn toàn mới, cũng đầy tính nhân văn, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp được gọi với cái tên rất thuần Việt. “

Nghệ sĩ Quốc Thuận tiết lộ cuộc sống đằng sau ánh đèn sân khấu - ảnh 2
Quốc Thuận tích cực thực hiện các thử thách từ chương trình

BTC

Đến Mái ấm gia đình việt nam Để giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn, Quốc Thuận phải cùng các bạn đồng hành thực hiện các thử thách mà ban tổ chức đưa ra dưới áp lực thời gian. Dù khá mệt nhưng nam nghệ sĩ cho biết sau cùng anh rất vui vì có thể góp phần giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đi học. Tuy nhiên, Quốc Thuận cũng tiết lộ, người chịu thiệt nhất là MC Quyền Linh vì đàn chị phải đội nắng, nói liên tục để không khí chương trình luôn sôi động.

\N

Chia sẻ với những mất mát mà các em nhỏ phải gánh chịu khi không may mất đi cha mẹ trong cơn đại dịch, nam nghệ sĩ cũng gửi lời an ủi, động viên và mong các em luôn giữ được tinh thần lạc quan trong cuộc sống. Theo anh, nếu cứ ôm những chuyện không vui trong lòng, chúng ta sẽ dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, chán nản.

Nghệ sĩ Quốc Thuận tiết lộ cuộc sống đằng sau ánh đèn sân khấu - ảnh 3
Quốc Thuận rất vui khi được tham gia chương trình và đồng hành cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

BTC

Chia sẻ về cuộc sống phía sau ánh đèn sân khấu, Quốc Thuận xúc động cho biết anh luôn trân trọng tổ ấm mà mình đang có. Nam nghệ sĩ rất biết ơn vì cả gia đình luôn yêu thương, quan tâm nhau. Tuy nhiên, vì bận công việc, đạo diễn 7X phải đi công tác, quay hình cả ngày không về khiến các con rất nhớ. “Các con của Thuận còn nhỏ, nhưng các cháu hay nói với Thuận rằng tại sao bố đi làm suốt, bố đi chơi hoài không ở nhà ăn cơm với các con. Khi nghe những điều này, Thuận rất đau lòng và xót xa.” xúc động ”, anh chia sẻ.

Những câu nói của con cũng phần nào ảnh hưởng đến suy nghĩ của Quốc Thuận. Nam nghệ sĩ nhận ra rằng những đứa trẻ cũng khao khát tình yêu thương và sự gần gũi của bố. Vì vậy, càng về sau, anh càng hạn chế những cuộc vui bên ngoài để dành nhiều thời gian hơn cho vợ và chăm sóc gia đình. Quốc Thuận cho biết: “Thuận rất quan trọng bữa cơm gia đình, chỉ khi nào Thuận đi đóng phim, đi công tác về mới không ăn cơm cùng vợ con. Từ bữa ăn, cả nhà đã gắn kết với nhau, cùng nhau chia sẻ.” những gì mỗi người đã trải qua trong ngày. Đó là khoảnh khắc yên bình và ấm áp mà chỉ có gia đình mới có thể mang lại cho chúng tôi. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *