Đời sống

Cảnh phim của Trương Hàn chỉ trích thiển

Đoạn tài tử Trung Quốc Trương Hàn sờ soạng bạn diễn chỉ trích bất lịch sự, sàm sỡ phụ nữ.

Trích đoạn Đồng Ngữ (Trương Hàn đóng) kéo Hứa Đa (Vương Hiểu Thần) ngồi lên đùi, ôm cô trong Các quý ông khu Đông Bát to top topic nổi bật trên Weibo, tối 12/9. Theo trang 163phần lớn giả chê đoạn phim thô thiển, kỷ luật phụ nữ.

Hàng trăm ý kiến ​​cho rằng cơ quan kiểm tra không nên để cảnh báo này phát trên truyền hình. Hoàng tử tài khoản: “Rốt cuộc chuẩn kiểm duyệt là gì? Cơ quan chức năng làm phim cung đấu, cấm diễn viên … cho phép chiếu các cảnh nguyên như kéo dây áo, sờ soạng phụ nữ in thẹn thế này? ”.

Cảnh Trương Hàn đỡ Vương Hiểu Thần. Ảnh: QQ

Trước đoạn phim này, Các quý ông khu Đông Bát từng bị chê vì Đồng Ngữ kéo dây áo của Hứa Đa. Tác phẩm của Hạ Duệ đạo diễn, xoay quanh quá trình trưởng của Đồng Ngữ và ba người bạn thời đại học. Họ có nghề nghiệp tốt sau khi ra trường nhưng đều phải gặp các vấn đề đau đầu liên quan đến tình yêu, sự nghiệp.

Phim không được đánh giá cao, nhận 2,2 / 10 điểm ở diễn đàn Douban. Đa số ý kiến ​​cho rằng kịch bản tệ, gợi ý, diễn xuất của dàn sao không được tạo ra đồng cảm với người xem. Trang Nhân dân nhật báo đánh giá sự cố chỉ là hồi chuông cảnh báo với êkíp làm phim: “Thị trường không chấp nhận các tác phẩm nông nổi, hời hợt. Thời gian này, không có chỗ đứng cho phim thô, chỉ dựa vào tuổi sao thần tượng để câu khách “.

Cảnh ngã trong phim của Trương Hàn bị chê chảy máu

Cảnh Trương Hàn đỡ Vương Hiểu Thần. Video: QQ

Tác phẩm là bước tiến trong sự nghiệp của Trương Hàn. Anh 38 tuổi, nổi tiếng với các bộ phim Đường diễn xuất tùy ý, cùng ngắm sao băng (đóng cặp Trịnh Sảng)Sam Sam đến rồi (đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh) …

Như Anh (theo 163, Nhân dân nhật báo)

Leave a Reply

Your email address will not be published.