Tin Game

Game thùng rảnh tay thực sự không còn ‘dụng võ’? | SharingFunVN

Chuyên gia Victor Vielliard của Homa Games giải thích cách tiếp cận thể loại game arcade vào năm 2022 thông qua nghiên cứu của mình.

Trong vài năm gần đây, các trò chơi thông thường đã trở thành động lực trong không gian trò chơi di động. Tuy nhiên, thể loại này đang gặp phải sự cố lớn này đến thành công khác trên cả hai mặt tiền cửa hàng App Store và Google Play. Mặc dù cực kỳ sinh lợi và mang lại kết quả nhanh chóng, trò chơi arcade ngay lập tức thu hút sự chú ý của các nhà phát triển và nhà phát hành di động, mở rộng thị trường trong khi tạo ra nhiều thể loại. thêm.

Các nhà phát triển vẫn đang làm cho trò chơi arcade nhàn rỗi trở nên phong phú hơn.

Các nhà phát triển vẫn đang làm cho trò chơi arcade nhàn rỗi trở nên phong phú hơn.

Idle Arcade là một trong những thể loại thu hút lượng lớn người chơi, thu về doanh thu nhanh chóng. Nhiều nghiên cứu cho thấy trò chơi này đã nổi tiếng từ lâu, nhưng cuối cùng đã chững lại và câu hỏi đặt ra là liệu các sản phẩm arcade di động có còn đến ngày nay hay không.

Victor Vielliard từ Studio Partnerships tại Homa Games đã quyết định trả lời câu hỏi này bằng những hiểu biết của mình. Anh ấy cũng chia sẻ một nghiên cứu điển hình trên trang Linkedin của mình, cho thấy trò chơi điện tử đã giúp tăng doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Aquarium Land như thế nào.

“Trò chơi điện tử arcade (và bất kỳ trò chơi kết hợp nào khác) đòi hỏi một quy trình sản xuất hoàn toàn mới để chúng hoạt động, để thành công và có lãi,” Vielliard nói và nói thêm rằng điều đó là không thể. mong đợi nhiều thành công hơn từ trò chơi điện tử.

Nhiều trò chơi arcade nhàn rỗi vẫn có tiềm năng lớn.

Nhiều trò chơi arcade nhàn rỗi vẫn có tiềm năng lớn.

Tương tác phải là trọng tâm (tỷ lệ giữ chân tối thiểu 40% vào ngày 1 và thời gian chơi tối thiểu là 20 phút) và chỉ số CPI phía sau. Bạn nên làm việc ít nhất 3 đến 5 tháng trước khi ra mắt trò chơi của mình để đảm bảo trò chơi có nhiều nội dung nhất có thể để người chơi bị thu hút và tiếp tục chơi. Đảm bảo xây dựng nền kinh tế trong trò chơi càng sớm càng tốt để tận dụng hiệu quả tiềm năng IAP trong trò chơi của bạn (mục tiêu ít nhất 20% doanh thu đến từ IAP) là điều cần thiết.

Chuyên gia này đi đến khẳng định: “Không, Arcade Idle chưa chết và nó vẫn có tiềm năng sinh lãi lớn miễn là nhà sản xuất game còn sống hay không”.

Trò chơi arcade Trò chơi arcade trò chơi arcade nhàn rỗi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *