Tin Game

Assassin’s Creed Mirage khác với các game trước như thế nào? | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Assassin’s Creed Mirage được xác nhận là đã mang đến cho game thủ cái nhìn về nhân vật chính và bộ trang phục tương đối độc đáo của anh ta.

Assassin's Creed Mirage

Trang phục của các nhân vật chính trong Assassin’s Creed luôn thu hút sự chú ý, và trang phục của Mirage tiết lộ rất nhiều chi tiết về trò chơi khi so sánh với những bộ đồ khác mà series từng có.

Assassin’s Creed Mirage rất được mong đợi gần đây đã được Ubisoft tiết lộ với một tác phẩm nghệ thuật chính thức đã khuấy động cơ sở người hâm mộ của series muốn biết mọi thứ về trò chơi. Với việc tựa phim được đồn thổi rộng rãi trong một thời gian dài như vậy, hoàn toàn dễ hiểu khi người hâm mộ muốn giải mã từng thông tin trong phạm vi nội dung khá hạn chế được tiết lộ từ trước đến nay.

Trong tác phẩm nghệ thuật chính thức được tiết lộ cho việc công bố Assassin’s Creed Mirage, nhân vật chính của trò chơi sắp tới được giới thiệu một cách tự hào và nổi bật. Trang phục của các nhân vật chính trong Assassin’s Creed luôn thu hút sự chú ý, và trang phục của Mirage tiết lộ rất nhiều chi tiết về trò chơi khi so sánh với những bộ đồ khác mà series từng có.

Chi tiết cốt lõi của Assassin’s Creed Mirage

Assassin's Creed Mirage khác với các game trước như thế nào?

Kể câu chuyện về Basim khi còn là một thanh niên ở thủ đô Baghdad của Iraq, câu chuyện về Mirage có thể sẽ cung cấp bối cảnh về cách thần Isu Loki kiểm soát hình dạng vật chất của Basim, dẫn đến các sự kiện của Valhalla. .

Assassin’s Creed Mirage là phần bổ sung độc lập tiếp theo cho loạt phim sát thủ đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ, dự kiến ​​sẽ loại bỏ các yếu tố RPG gây tranh cãi của các game AC mới hơn và quay trở lại nguồn gốc ẩn nấp lén lút trước đây. Xây dựng trên một quy mô thân mật hơn, Mirage sẽ tập trung vào việc mở rộng câu chuyện của Hidden Ones, nhóm mà cuối cùng sẽ trở thành Assassin Brotherhood.

Từ lâu đã có tin đồn rằng nhân vật chính của Mirage sẽ là Basim Ibn Ishaq, một nhân vật lần đầu tiên xuất hiện trong Assassin’s Creed Valhalla. Kể câu chuyện về Basim khi còn là một thanh niên ở thủ đô Baghdad của Iraq, câu chuyện về Mirage có thể sẽ cung cấp bối cảnh về cách thần Isu Loki kiểm soát hình dạng vật chất của Basim, dẫn đến các sự kiện của Valhalla. . Với nền tảng và lối chơi cốt lõi tương tự như các tựa game Assassin’s Creed cũ, Mirage đang được chào đón bởi rất nhiều game thủ mong muốn trở lại bản sắc nhượng quyền thương mại trước đây của Assassin’s Creed.

Trang phục của Assassin’s Creed Mirage so với các trò chơi khác như thế nào?

Assassin's Creed Mirage khác với các game trước như thế nào?

Cũng như khá cơ bản so với các skin sau này, skin của Mirage dường như phản ánh vị trí địa lý của trò chơi theo một cách rất phong cách.

Một trong những thông tin quan trọng nhất đến từ tác phẩm nghệ thuật chính thức cho Assassin’s Creed Mirage tiết lộ là cái nhìn cận cảnh về nhân vật chính của trò chơi mà nó cung cấp. Với việc trò chơi rất có thể diễn ra trong khoảng những năm 860-870 sau Công nguyên trong những ngày đầu của Thời đại Vàng Hồi giáo. Mirage được thiết lập để cung cấp cho người hâm mộ một trong những cái nhìn sơ lược nhất về trang phục của Assassin cho đến nay.

Sự thiếu phức tạp của trang phục được thể hiện là một trong những yếu tố rõ ràng nhất trong tác phẩm nghệ thuật, thiếu sự rực rỡ và chi tiết của trang phục mà Assassin yêu thích của người hâm mộ Ezio Auditore đã tạo ra. mặc. Đáng chú ý nhất, bộ trang phục này cũng có vẻ như thiếu dấu hiệu Assassin Brotherhood hoặc Hidden Ones mang tính biểu tượng mà hầu hết các trang phục khác sở hữu, minh chứng thêm cho giai đoạn đầu của tổ chức trong khoảng thời gian đó. trò chơi được thiết lập.

Cũng như khá cơ bản so với các skin sau này, skin của Mirage dường như phản ánh vị trí địa lý của trò chơi theo một cách rất phong cách. Nhân vật chính, có vẻ là Basim do sự giống nhau nổi bật giữa hai nhân vật, được nhìn thấy trong bức tranh đeo băng đô và khăn trùm đầu, phù hợp với trang phục Trung Đông thời đó. Cũng cần lưu ý rằng nhân vật được miêu tả đội chiếc mũ trùm quen thuộc của Sát thủ nên đây cũng là một sự trở lại đáng hoan nghênh với truyền thống của series như Eivor, Bayek và Alexios / Kassandra trong các trò chơi AC mới. Thường thấy mà không có mui xe.

Một thanh kiếm ẩn của Assassin’s Creed cổ điển cũng được hiển thị nổi bật trong tác phẩm nghệ thuật, tiếp tục nhấn mạnh sự tập trung vào các vụ ám sát và chiến đấu truyền thống hơn mà Mirage sẽ sở hữu. Trang phục của Mirage cũng gần như hoàn toàn không có giáp, khác xa với những bộ giáp và vạc thông thường của Ezio. Tất nhiên, mỗi bộ trang phục mà các Sát thủ khác nhau mặc thường phản ánh truyền thống và văn hóa của bối cảnh địa lý của họ, và có vẻ như trang phục trong Assassin’s Creed Mirage cũng được thiết kế với ý tưởng tương tự.

Xem thêm: Những trò chơi của Naughty Dog xứng đáng được làm lại sau The Last of Us Part 1

Assassin’s Creed Mirage Ubisoft

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *