Anime - Manga

Ashito cần động lực! Ngày phát hành & Cốt truyện

Quảng cáo

Cuối cùng, đội trẻ đã thắng trận đấu, và bây giờ họ sẽ bắt đầu luyện tập cho giải đấu tiếp theo trong Ao Ashi Chương 312. Chà, Ashito đã cố gắng hết sức để ở lại với đội này. Anh ấy thậm chí còn đi về phía bắc để giúp đội của mình đánh bại đội đối thủ của họ. Nhưng không có gì xảy ra theo kế hoạch của mình. Tuy nhiên, anh ấy đã có được mối quan hệ tốt với Shiba, người đã dạy anh ấy rất nhiều thủ thuật để cải thiện trò chơi của mình. Nhưng liệu Ashito có tiếp tục đi theo Shiba? Hãy đọc để biết thêm.

Trong chương sắp tới, Ashito sẽ có những lời khuyên khôn ngoan với huấn luyện viên của mình. Anh ấy tin rằng huấn luyện viên của mình có thể giúp anh ấy trong một tình huống khó khăn như vậy. Anh ấy sẽ nhận được câu trả lời của mình, nhưng con đường sẽ không dễ dàng. Ashito nên chuẩn bị tinh thần để chiến đấu trong một tình huống khó khăn.

Ao Ashi Chap 312

Ao Ashi Chap 312: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Chương sau sẽ tập trung vào Ashito và những nghi ngờ của anh ta. Chà, anh ấy muốn trở thành một phần của đội cấp cao. Nhưng không dễ để anh ấy gia nhập đội. Anh ấy đã hứa với Shiba rằng anh ấy sẽ tiếp tục luyện tập và đi theo con đường của mình. Anh ấy sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ chủ đề nào và sẽ tiếp tục cải thiện. Nhưng có điều gì đó đang khiến anh bận tâm, và đó không gì khác chính là trận đấu với Barcelona.

Nhưng anh ấy cần phải tìm ra con đường thực sự của mình. Chà, đàn anh của anh ấy đã tìm thấy mục tiêu của mình khi anh ấy chơi cho Tây Ban Nha và bị Damian Kant đánh bại, và bây giờ anh ấy muốn đánh bại anh ấy trong trò chơi của mình. Vì vậy, Ashito sẽ nói chuyện với huấn luyện viên của mình để tìm mục tiêu chính của mình. Anh ấy có thể tới Tây Ban Nha để tập luyện nhiều hơn và trở lại mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, đội cấp cao cuối cùng sẽ thư giãn sau khi giành chiến thắng trong giải đấu.

Ao Ashi Chap 312

Tóm tắt nhanh!

Trong chương thứ 311 của Ao Ashi, Esperion Youth đã giành được chiếc cúp, và bây giờ họ đang tụ tập để ăn mừng chiến thắng của mình. Tất cả đều có tinh thần phấn chấn khi giành được chức vô địch kép. Đó là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong năm đầu tiên khi họ cuối cùng đã giành được Danh hiệu Big Three J. Youth. Chúng bao gồm Japan Club Youth Senshuken, U-18 Takamadonomiya Cup, và J Youth Cup. Ngoài ra, cuối cùng họ đã đánh bại đối thủ chính Ganon Osaka và trở thành số một tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, việc giành được Takamadonomiya Cup là điều mà họ sẽ ghi nhớ cho đến chết.

Đáng buồn thay, năm thứ ba sẽ tốt nghiệp vào năm nay, trao quyền cho các sinh viên năm thứ nhất. Ashito và Yuuma bước vào khi mọi người đang bận thưởng thức bữa ăn của họ. Họ tiết lộ rằng họ được yêu cầu bắt đầu mùa giải tiếp theo với đội trẻ cho đến khi đánh bại được Barcelona. Nếu họ làm được điều đó, họ sẽ được gọi để tập luyện với đội cao cấp. Nhưng Ashito tự hỏi làm thế nào anh ấy có thể làm được điều đó. Trong lúc suy nghĩ, anh chợt nhận ra rằng mình nên chia sẻ điều này với huấn luyện viên của họ để nhận được câu trả lời.

Ao Ashi Chap 312

Ao Ashi Chap 312: Ngày phát hành

Ashito sẽ rèn luyện các kỹ năng của mình để trở nên xuất sắc khi gia nhập đội cấp cao. Nhưng nó sẽ được dễ dàng? Bạn sẽ tìm hiểu trong Ao Ashi Chương 312, sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 11 năm 2022. Nó sẽ có trên các trang Naver Webtoon và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho các bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *