Tin Game

Hướng dẫn cách tải Overwatch 2 trên PC mới nhất | SharingFunVN

Overwatch 2 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất sẽ ra mắt vào ngày mai (giờ Việt Nam), nơi hai đội mỗi người 5 người sẽ đấu với nhau. Mỗi người chơi sẽ được lựa chọn một anh hùng với bộ kỹ năng riêng biệt để hỗ trợ họ hạ gục kẻ thù.

Cách tải xuống Overwatch 2 1

Đây là phiên bản kế nhiệm của tựa game bắn súng Overwatch được phát hành vào năm 2016 và mới đóng cửa gần đây. Người chơi hiện có thể tải trước trò chơi và đợi nó chính thức mở cửa, mặc dù tùy chọn này có thể không khả dụng với nhiều người. Sau đây là cách tải chi tiết dành cho game thủ.

Nếu bạn đã sở hữu Overwatch hoặc Watchpoint Pack, bạn có thể tải xuống Overwatch 2 trước ngay cả sau khi nó được phát hành. Điều này sẽ cho phép bạn trải nghiệm trò chơi ngay từ giây phút đầu tiên mở cửa. Nếu bạn không sở hữu bất kỳ thứ nào ở trên, bạn chỉ có thể tải xuống Overwatch 2 sau khi nó được phát hành chính thức.
Xem thêm: Overwatch 2 công bố một hệ thống mới để hạn chế độc hại trong cộng đồng

Cách tải xuống Overwatch 2 2

Tải trước trên PC

Việc này khá đơn giản với các bước sau.

1. Truy cập Battle.net và đảm bảo rằng xác thực hai yếu tố đã được bật và điện thoại của bạn được liên kết với tài khoản.

2. Sau khi hoàn tất, hãy chuyển đến tab Overwatch và nhấp vào biểu tượng bánh răng bên cạnh nút “Play”.

3. Tại đây, chọn “Kiểm tra bản cập nhật / Kiểm tra bản cập nhật”. Thao tác này sẽ chạy một số thử nghiệm và bắt đầu tải xuống trò chơi. Cũng có thể bạn đã tải xuống với tính năng “tự động cập nhật”, vì vậy vui lòng kiểm tra lại.

Cách tải xuống Overwatch 2 trên PC sau khi khởi chạy

1. Tạo tài khoản trên Battle.net nếu bạn chưa có và sau đó tiến hành kết nối số điện thoại với tài khoản của bạn. Điều này sẽ thiết lập hệ thống “SMS Protect” – một yêu cầu bắt buộc để có thể chơi trò chơi.

2. Đi tới phần “Cửa hàng” và tìm kiếm Overwatch 2.

3. Nhấp vào trò chơi và tiếp tục chọn “chơi miễn phí”. Thao tác này sẽ hỏi bạn muốn tải xuống trò chơi trong thư mục nào và sau khi nó được thiết lập, bạn chỉ cần chờ đợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *