Tin Game

10 trò chơi di động MMORPG hàng đầu dành cho Android 2022

MMORPG dành cho điện thoại di động Android từ những cái tên quen thuộc như Old School Runescape đến những game độc ​​quyền mới hơn như Ni no Kuni: Cross Worlds. Nhiều trò chơi trong số này có tính toàn diện và hấp dẫn như các game MMO cổ điển trên PC.

1 / Old School RuneScape

Old School RuneScape cho Android được chuyển thể từ PC và nó được tối ưu hóa cho di động. Chế độ xem từ trên xuống, điều khiển trỏ và nhấp và lối chơi đơn giản khiến MMO này mang lại trải nghiệm mượt mà trên thiết bị di động. cử động.

10 trò chơi di động MMORPG hàng đầu dành cho Android 2022 0

Mặc dù lối chơi của Old School RuneScape gây nghiện, nhưng nó hơi lỗi thời vì nó dựa trên phiên bản 2007 của RuneScape. Hãy thử RuneScape nếu bạn muốn có trải nghiệm tương tự nhưng hiện đại.

Liên kết trò chơi: Anroid

2 / DOFUS Touch

Giống như Old School RuneScape, DOFUS Touch cũng được chuyển thể từ PC sang MMO nổi tiếng trên di động với nhiều điểm tương đồng với phiên bản PC. DOFUS Touch là một trò chơi miễn phí với hệ thống chiến đấu theo lượt chiến thuật.

10 trò chơi MMORPG di động hàng đầu dành cho Android 2022 1

Nếu bạn đã quen với phiên bản PC, bạn sẽ nhận thấy rằng DOFUS Touch có ít nội dung hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ nhanh chóng hết việc phải làm. Chơi DOFUS Touch nếu bạn muốn một game MMO khuyến khích cách tiếp cận chủ động với lối chơi.

Liên kết game: Android

3 / MU Origin 3

MU Origin 3 không phải là một MMO đặc biệt sáng tạo, nhưng nó là một trong những trò chơi lâu đời nhất. Một điều khiến MU Origin 3 trở nên khác biệt so với các trò chơi khác chính là hệ thống chiến đấu.

Có thể bạn quan tâm: Game Cổ Chi Vương sẽ sớm ra mắt trong tháng 9 này

10 trò chơi di động MMORPG hàng đầu dành cho Android 2022 2

Trong khi cơ chế trỏ và nhấp phù hợp với các trò chơi như Old School RuneScape, MU Origin 3 khuyến khích lối chơi tích cực và nhịp độ nhanh. Các trận chiến MMO có xu hướng từ thư giãn đến buồn tẻ, nhưng MU Origin 3 vẫn giữ cho mọi thứ sống động. Hãy thử nó nếu bạn muốn một trò chơi hiện đại không đi quá xa công thức MMO cổ điển.

Liên kết game: Android

4 / RPG Toram Online

Toram Online là một MMO kết thúc mở mới mẻ, khuyến khích khám phá và tùy chỉnh, đồng thời không giới hạn bạn ở các cấp kỹ năng và ảnh toàn cảnh tuyệt đẹp.

10 trò chơi di động MMORPG hàng đầu dành cho Android 2022 3

Toram Online không thay đổi quá nhiều công thức MMO cổ điển, nhưng một số tính năng độc đáo và lối chơi mượt mà khiến nó đáng để thử.

Liên kết game: Android

5 / Ni no Kuni: Cross Worlds

Ni no Kuni: Cross Worlds là trò chơi mới nhất trong danh sách này. Các tính năng MMO được đầu tư tốt và mượt mà, nhưng đồ họa của nó đã khiến trò chơi này trở nên tỏa sáng. Studio Ghibli đã chăm chút thiết kế các nhân vật trong game một cách xuất sắc, khiến các nhân vật trông như đang ở trong thế giới thực.

10 trò chơi di động MMORPG hàng đầu dành cho Android 2022 4

Trò chơi cũng cung cấp một cốt truyện và nhân vật phong phú cùng với đồ họa tuyệt đẹp. Đó là một sáng tạo tuyệt vời cho thấy một MMO di động được đầu tư tốt. Trải nghiệm một MMO hiện đại sẽ không làm bạn thất vọng.

Liên kết game: Android

6 / Nhiệm vụ phiêu lưu 3D

Nếu bạn đang tìm kiếm một MMO vui nhộn, thông thường hoặc chưa bao giờ chơi MMO, đây là một khởi đầu lý tưởng. Bằng cách chơi vài giờ mỗi ngày, bạn sẽ đạt được mức tối đa trong vòng một năm. Bạn sẽ không tìm thấy các trận chiến hoặc nhiệm vụ PvP quy mô lớn ở đây. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được một MMO vui nhộn, đơn giản và thoải mái.

10 trò chơi di động MMORPG hàng đầu dành cho Android 2022 5

Liên kết game: Android

7 / Tiếng vọng đêm giao thừa

Eve Echoes là một bước ngoặt mới mẻ trên MMO truyền thống. Thay vì thấy mình bị rơi vào một thế giới tưởng tượng khác đầy Orc và Yêu tinh, bạn được đưa cho một con tàu vũ trụ và được nói rằng, “Chúc may mắn!” Nó được thiết kế để trở thành một “hộp cát”, vì vậy bạn có thể tự do thử nghiệm và khám phá ngay từ đầu. Đây là một game MMO khá phức tạp, hoàn toàn trái ngược với Adventure Quest.

10 trò chơi MMORPG di động hàng đầu dành cho Android 2022 6

Tuy nhiên, đối với những người đã chơi qua Eve Online, thật khó để giới thiệu. Nó cắt bỏ rất nhiều tính năng, mặc dù chơi trên di động cho cảm giác rất tuyệt nhưng ở phiên bản di động đã bị cắt bỏ rất nhiều. Tuy nhiên, đối với những ai muốn có một game MMO chủ đề không gian vui nhộn thì đây là một trò chơi nên thử.

Liên kết game: Android

8 / Black Desert Mobile

Nếu bạn quan tâm đến đồ họa và hiệu ứng hình ảnh, hãy thử trò chơi này. Black Desert hướng đến một cái nhìn cực kỳ chân thực. Đó là một trò chơi trông ấn tượng và thậm chí còn trở nên ấn tượng hơn khi bạn bắt đầu chơi.

10 trò chơi di động MMORPG hàng đầu dành cho Android 2022 7

Nếu Black Desert có một nhược điểm đáng kể là đồ họa có thể quá chi tiết và đôi khi bị mờ với nhau thành một mớ hỗn độn khó hiểu. Nhưng khi tất cả kết hợp lại, đây là trò chơi có vẻ ngoài ấn tượng nhất trong danh sách này.

Liên kết game: Android

9 / Câu chuyện cây phong

Maple Story mang đến một tựa game MMORPG giống như dòng game PC khi người chơi phải lựa chọn cho mình 1 trong 5 lớp nhân vật: Dark Knight, Bow Master, Night Lord, Bishop và Captain để chu du trong thế giới vui nhộn của game.

10 trò chơi di động MMORPG hàng đầu dành cho Android 2022 8

Maple Story là một game giải trí nhẹ nhàng chứ không phải là một game dồn hết tâm trí để cày auto. Nếu bạn thích một trò chơi nhập vai dễ thương, dễ chơi, MapleStory M là sự lựa chọn hoàn hảo

Liên kết game: Android

10 / Đế chế Nova: Chỉ huy không gian

Battle in Nova Empire Space Commander diễn ra trong thời gian thực, nơi bạn đọ sức với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới để thống trị thiên hà. Hệ thống liên minh mới mang tính cách mạng của trò chơi cho phép bạn tạo ra một liên minh hùng mạnh để chiến đấu, kiểm soát tất cả các vùng không gian.

10 trò chơi di động MMORPG hàng đầu dành cho Android 2022 9

Liên kết game: Android

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *