Anime - Manga

Tajiro sẽ như thế nào nếu Nezuko bị Muzan làm cho “mờ nhạt” ngay trong tập đầu tiên?

Tình anh em giữa Tajiro và Nezuko trong Kimetsu no Yaiba là điều mà bất cứ người hâm mộ nào cũng sẽ nhớ mãi. Nhưng điều gì sẽ xảy ra với Tajiro nếu Nezuko bị tiêu diệt ngay từ đầu?

Anh chị em Tanjiro và Nezuko Kamado đã để lại ấn tượng khá sâu sắc trong lòng người hâm mộ của Kimetsu no Yaiba. Dù còn rất trẻ nhưng cặp đôi này đã phải chịu những tổn thất nghiêm trọng trong suốt bộ anime này – và điều đó khiến tình cảm anh em dễ chạm đến trái tim người xem hơn.

Với ý chí mạnh mẽ của Tanjiro và khứu giác và sức mạnh đáng kinh ngạc của Nezuko, cả hai đã chiến thắng vô số kẻ thù đáng gờm trong Kimetsu no Yaiba. Từ điều này, người ta phải phần nào thừa nhận rằng phần lớn quyền lực của Tanjiro được xây dựng dựa trên sự hiện diện của Nezuko ,. Nếu vậy, cuộc sống của anh sẽ ra sao nếu em gái anh cũng bị Muzan giết chết trong những tập đầu? Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Tanjiro trong kimetsu no yaiba luôn là người nhìn thấy mặt tốt của quỷ

Như những người hâm mộ Kimetsu no Yaiba luôn biết, Tanjiro là một người có tính tình điềm đạm và thấu hiểu sự hiện diện của ma quỷ. Sự đồng cảm này vô tình giúp Tanjiro trở thành một kẻ giết quỷ xuất sắc. Bởi vì anh ta thực sự nhìn thấy những điều tốt nhất ở đối thủ của mình và cống hiến hết mình để đảm bảo những con quỷ bị tiêu diệt sẽ nhớ lại sự thoải mái của con người.

Cách tiếp cận tử tế đó của Tanjiro một phần lớn là do Nezuko. Khi bị Muzan biến thành quỷ, Tajiro dần dần tin rằng có con người bên trong quỷ; nếu không, anh đã vô tình thừa nhận rằng sẽ không có cách nào để cứu em gái mình.

XEM CŨNG: Kimetsu no Yaiba: Cuộc đời của Jigoro Kuwajima – Từ Sát quỷ mạnh nhất đến cái chết bi thảm

người hâm mộ luôn ghi nhớ sự cảm thông của Tanjiro dành cho những con quỷ trong kimetsu no yaiba

Bởi vì điều này, nếu Nezuko cũng đã bị Muzan giết chết ngay từ đầu, Tanjiro sẽ không có lý do gì để đồng cảm với ác quỷ. Bởi vì sau tất cả, chỉ có những con quỷ khác Tanjiro gặp phải, ngoại trừ Tamayo và Yushiro, cả hai đều tàn nhẫn và ích kỷ một cách trắng trợn. Vì vậy, thái độ của Tanjiro đối với những con quỷ sẽ không còn tốt như những gì người hâm mộ vẫn thường thấy.

Không có Nezuko, Tanjiro sẽ không thể tìm thấy sự đồng cảm với nỗi sợ hãi và nỗi buồn của lũ quỷ khi chúng bị tiêu diệt. Điển hình nhất là Kyogai, con quỷ bẫy mọi người trong ngôi nhà giống như mê cung để tiêu diệt họ. Mặc dù vậy, con quỷ này đã khóc khi nói về sự ra đi của mình và cũng nhớ lại cuộc đời làm người của mình. nếu không có Nezuko, Tanjiro có thể hiểu sai sự đau buồn này là sự tự thương hại.

kimetsu no yaiba sẽ khác nếu không có Nezuko

Vì những lý do trên, người hâm mộ nào cũng phải gật gù đồng ý rằng sự góp mặt của Nezuko không chỉ tạo nên thành công của Kimetsu no Yaibanhưng cũng phần nào làm nên ký ức của Tanjiro. Bạn nghĩ Nezuko đóng vai trò gì khác trong anime Kimetsu no Yaiba lại? Vui lòng cho MGN.vn biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *