Tin Game

Diablo Immortal được đề cử cho giải Golden Gyro ở Trung Quốc | SharingFunVN

Hội nghị Liên kết Hệ sinh thái Doanh nghiệp Tương lai 2022 và Lễ trao giải Con quay vàng lần thứ 7 (viết tắt là FBEC 2022) sẽ diễn ra vào tháng 12/2022.

Với chủ đề “Dũng cảm tiến lên và đuổi theo ánh sáng”, FBEC 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 2/12/2022 tại khách sạn Sheraton Shenzhen, Thâm Quyến, Trung Quốc. NetEase’s Diablo Immortal được đề cử.

Giải thưởng Gyro là một trong những giải thưởng toàn diện chuyên nghiệp và có ảnh hưởng nhất của Trung Quốc trong lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật số và trò chơi. Nó được thành lập bởi Gyro Technology. Kể từ khi ra đời, Giải thưởng Con quay vàng đã thu hút gần 10.000 dự án và chọn ra hàng nghìn dự án chất lượng cao. kết quả tuyển chọn. Năm nay tổ chức lần thứ 7 của giải thưởng này.

Sản phẩm bất tử Diablo của NetEase được đề cử

Sản phẩm bất tử Diablo của NetEase được đề cử

“Giải thưởng Con quay vàng đã bước sang năm thứ bảy và chúng tôi tiếp tục tối ưu hóa dựa trên nhu cầu thị trường. Tổng cộng hơn 30 hạng mục giải thưởng được đề xuất để ghi nhận những bước phát triển ở Trung Quốc ”, ban tổ chức chia sẻ.

NetEase Games với việc phát hành Diablo: Immortal tại đại lục đã được đề cử ở hạng mục game với lượng bình chọn cao, đánh giá cao.

Năm 2022, sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu sẽ dẫn đến những thay đổi sâu sắc trong phương thức sản xuất truyền thống và cơ cấu công nghiệp, đồng thời đẩy nhanh sự phát triển của các ngành công nghiệp. ngành công nghiệp mới nổi.

Các khái niệm như Web 3.0 và Metaverse đã nâng cấp nhận thức của thị trường. Trong làn sóng phát triển mới do Metaverse dẫn đầu, chúng ta đã thấy chủ nghĩa cấp tiến của nhiều gã khổng lồ công nghệ toàn cầu, đồng thời thấy được sự điềm tĩnh và ổn định của một số nhà sản xuất lớn… Các học giả có tầm nhìn khác nhau về Metaverse, phản ánh suy nghĩ và hy vọng của mọi người về “thế giới tương lai”.

Sự kiện diễn ra vào đầu tháng 12/2022.

Sự kiện diễn ra vào đầu tháng 12/2022.

Giải thưởng Golden Gyro lần thứ 7, được tổ chức bởi Top Technology, cung cấp cái nhìn sâu sắc về ngành, tập trung vào xu hướng chủ đạo là “đuổi theo ánh sáng”, tập trung vào metaverse, XR, trò chơi, thể thao điện tử, tiếp thị kỹ thuật số và các ngành công nghiệp Internet tiên tiến khác.

Sự kiện cũng nêu bật, trình bày một cách toàn diện các thành tựu khoa học và công nghệ tiên tiến, cùng bạn trao đổi về thời gian và các vấn đề kinh doanh, khám phá giá trị tương lai của công nghệ mới, kinh doanh mô hình mới và chia sẻ những tấm gương điển hình trong quá trình phát triển.

Diablo Immortal do Blizzard và NetEase đồng sản xuất không chỉ kế thừa phong cách đen tối cổ điển và thế giới quan tráng lệ, mà còn khôi phục trải nghiệm chiến đấu mượt mà và khám phá nhập vai thú vị. Lối chơi sáng tạo và một thế giới quan rộng lớn cho phép người chơi bắt tay vào cuộc phiêu lưu một lần nữa.

Trang chủ: https://www.fbec.info/golden-top-award

Diablo: Immortal Golden Gyro NetEase

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *