Anime - Manga

Đề xuất vô tận của AniBrain cho Anime và Manga – MyAnimeGo

Nhân vật anime không phải MC yêu thích của bạn là ai? Đối với Chidi, đó là Lemillion từ My Hero Academia. Họ chia sẻ một mục tiêu chung: giúp đỡ ít nhất một triệu người. Chidi, một người hâm mộ anime và đam mê công nghệ, đang giải quyết mục tiêu đó thông qua AniBrain, một công cụ đề xuất anime và manga. Với phương châm “Một đề xuất mỗi ngày sẽ xua tan sự nhàm chán”, Chidi đã đặt ra mục tiêu giúp những người xem anime và độc giả manga tận hưởng tối đa những gì họ yêu thích.

Bởi vì có rất nhiều anime và manga, giờ đây có thể có vô số đề xuất, danh sách do AI của AniBrain tạo ra dài đến mức có thể là vô hạn! Giới thiệu AniBrain, một công cụ đề xuất cho anime và manga. AniBrain tạo các đề xuất tuyệt vời cho bất kỳ tiêu đề nào bạn tìm kiếm bằng cách sử dụng các yếu tố chính mà tất cả anime và manga đều có, chẳng hạn như tường thuật, thể loại, v.v. Giao diện người dùng của các trang đề xuất giống như Google hoặc Bing.

Anibrain.ai hoạt động như thế nào?

Bạn nhập một tiêu đề mà bạn quan tâm và thì đấy, bạn đã có một danh sách “vô tận” các tiêu đề được đề xuất để xem, mỗi tiêu đề có điểm tương đồng. Nếu chúng ta tìm kiếm một anime như Jujutsu Kaisen, một trong những anime thú vị nhất mà tôi đã xem cho đến nay.

tìm-kiếm-Jujutsu-Kaisen-on-AniBrain

Tôi đã xem Blue Exorcist và hiểu tại sao nó được đánh giá 93% so với Jujutsu Kaisen. Không phô trương quá nhiều, cả hai đều là anime hành động, trong đó nhân vật chính tiếp cận với sức mạnh của thế lực tà ác (Jujutsu Kaisen nói về những lời nguyền; Blue Exorcist nói về ma quỷ) và sử dụng nó để chống lại các thế lực tà ác khác. Điều làm cho công cụ đề xuất trở nên mạnh mẽ là nó so sánh tiêu đề được tìm kiếm với mọi tiêu đề khác để nhận điểm tương đồng mà không cần xem xét mức độ phổ biến. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể khám phá những viên ngọc ẩn! Tôi chưa bao giờ nghe nói về “Beyond the Boundary” cho đến AniBrain, nhưng nó có điểm tương đồng 91%. Sau khi xem nó, tôi có thể nói rằng nó thực sự giống nhau!

Ngoài ra còn có một trình tạo ngẫu nhiên dành cho những bạn chưa quen với anime hoặc manga và không biết phải tìm gì! Thậm chí còn có một bộ tạo đề xuất manga, light novel và one shot.

anibrain-homepage-with-it-generator-recommendations

Khuyến nghị chỉ là một cú nhấp chuột ở đây! Bằng cách điều chỉnh cài đặt và bộ lọc, bạn có thể chọn loại nội dung ngẫu nhiên mà mình nhận được. Bạn sẽ nhận được danh sách các đề xuất ngẫu nhiên khi nhấp vào nút “Tạo ngẫu nhiên”.

Suy nghĩ cuối cùng

Nhiệm vụ của AniBrain là hỗ trợ các cá nhân khám phá anime mới để xem hoặc truyện tranh để đọc. Tiêu đề nổi tiếng như thế nào không có gì khác biệt. Nếu nó có trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi, bạn sẽ có thể nhận được vô số đề xuất cho nó! Bạn cũng có thể chắc chắn rằng bạn sẽ không nhận được các đề xuất giống như bạn thường nhận được khi xem qua các công cụ đề xuất khác vì công cụ này không xem xét mức độ phổ biến chung của tiêu đề. Trang web cũng cung cấp các bộ lọc để tinh chỉnh các đề xuất theo ý thích của bạn.

khách-bài-tác giả-Chidi-anibrain-logo

Bài đăng của khách Chidi từ AniBrain

Cảm ơn vì đã đọc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *