Tin Game

5 game NFT hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong năm 2022

Hãy cùng điểm qua 5 game blockchain NFT có khả năng gây bão trong năm 2022.

Hãy cùng điểm qua 5 trò chơi blockchain có khả năng gây bão trong năm 2022.

5 game NFT hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong năm 2022

Nguồn cảm hứng được so sánh với DeFi Kingdoms bắt đầu từ một thứ rất đơn giản và dễ hiểu: niềm đam mê đầu tư, điều này đã thu hút các nhà đổi mới đến với công nghệ blockchain. DeFi Kingdoms có thể được coi là hình ảnh trực quan của các hoạt động và hoạt động đầu tư vào các nhóm thanh khoản, trong đó các “khu vườn” trong trò chơi đại diện cho các cặp mã thông báo và “làm vườn” là đào nhóm thanh khoản.

Trong trò chơi, các nhà đầu tư sẽ có thể xem khoản đầu tư của tôi sinh sôi nảy nở trong từng “luống” chứa những đầu cây nở hoa mỗi ngày. Bằng cách kết hợp phát minh “chăn nuôi, chăn nuôi, trồng trọt, canh tác” với các giao thức DeFi theo quy mô P2E, DeFi Kingdoms hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm chơi game chưa từng có.

5 game NFT hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong năm 2022

Guild of Guardians là một trong những trò chơi blockchain được mong đợi nhất năm 2022 và nó được xây dựng trên ImmutableX, giải pháp lớp 2 đầu tiên của Ethereum chuyên về NFT. Với mục tiêu tiếp cận nhiều người chơi hơn, Guild of Guardians sẽ được ra mắt dưới dạng game nhập vai di động miễn phí để chơi với cơ chế P2E.

Tương tự như các trò chơi blockchain như Axie Infinity, tài sản trong trò chơi Guild of Guardians hoàn toàn có thể trao đổi. Dự án này dường như được rất nhiều game thủ và nhà đầu tư quan tâm, bằng chứng là lợi nhuận khủng lên tới gần 10 triệu USD của đợt bán token đầu tiên và NFT.

5 game NFT hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong năm 2022

Hãy tưởng tượng sử dụng một NFT bằng chứng về khái niệm (PFP) và biến nó thành hình đại diện để chiến đấu với những người chơi khác trong một thiên hà rất xa. Galaxy Fight Club (GFC) phát triển từ một bộ sưu tập 10.000 hình đại diện thành một trò chơi PVP đa nền tảng, xuyên không và thời gian, nơi người chơi có thể chiến đấu hoàn toàn với bộ sưu tập hình đại diện của họ.

Tập trung vào tính tương tác, sự lạ mắt của GFC nằm ở các nhân vật nguyên bản, độc đáo, nhưng đồng thời cho phép các avatar khác tham gia trận chiến để giành phần thưởng.

5 game NFT hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong năm 2022

CryptoBeasts là một trò chơi với hình ảnh phong cách px, mang lại cảm giác hoài cổ của trò chơi Zelda gốc. Được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, CryptoBeasts là một trong những “khối trứng điện tử ngang hàng”. 10.000 quả trứng đầy màu sắc với đồ họa px sẽ mang lại cho chủ sở hữu một mảnh đất trong vũ trụ “Eggland” của trò chơi và một phiếu bầu trong DAO.

CryptoBeasts DAO hoạt động và vận hành theo một hệ thống phân cấp, trong đó số lượng trứng mà người chơi sở hữu quyết định trọng lượng của lá phiếu mà họ hoàn toàn có thể bỏ phiếu. Ngoài ra, với những quả trứng của mình, người chơi hoàn toàn có thể đặt cược hoặc farm để kiếm thêm CBX token, hoặc ấp những động vật quý hiếm có sức khỏe vượt trội hơn bình thường.

5 game NFT hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong năm 2022

Là trò chơi blockchain đầu tiên khởi động xu hướng P2E, Axie Infinity có một hệ sinh thái sôi động và được thiết lập tốt, với quy mô tài chính vững chắc. Axie Infinity được coi là “con ngựa thành Troy” giúp phổ biến trò chơi blockchain đến với đại chúng.

Axie Infinity tiếp tục củng cố vị trí của tôi trong bảng xếp hạng DappRadar NFT. Là trò chơi được giao dịch nhiều nhất, Axie Infinity đã vượt qua NBA TopShot, Splinterlands và Farmer’s World, với khối lượng giao dịch là 563,6 triệu đô la trong 30 ngày qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *