Anime - Manga

Tin nóng – Anime Vinland Saga sẽ ‘trình làng’ mùa 2

Đây thực sự là một tin vui đối với những người hâm mộ anime Vinland Saga – Season 2 đang trong quá trình sản xuất, teaser và hình ảnh đã được tiết lộ.

Người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ anime Vinland Saga đang vui mừng hơn bao giờ hết trước thông tin mùa 2 sắp ra mắt. Được biết, Vinland Saga season 2 đang trong quá trình sản xuất. Cùng với đó, teaser và visual đầu tiên cũng đã được tiết lộ.

Vinland Saga mùa 2 đang được sản xuất

Vinland Saga mùa 2 đang được sản xuất

Theo một nguồn tin mà MGN.vn mới thu thập được, Mappa Studio sẽ tiếp tục phụ trách sản xuất Vinland Saga Season 2 cùng với đạo diễn Shuhei Yabuta và thiết kế nhân vật Takahiko Abiru.

Về anime Vinland Saga

Vinland Saga là Anime được chuyển thể từ Manga cùng tên của Makoto Yukimura sáng tác. Mở đầu câu chuyện, chúng ta sẽ theo chân Thorfinn, con trai của người Viking vĩ đại nhất và cũng là người giỏi nhất trong biệt đội lính đánh thuê do Askeladd điều hành, với mục tiêu giết Askeladd để trả thù cho gia đình. Với mong muốn trả thù sâu sắc, Thorfinn và một đội lính đánh thuê phải liều mình trên chiến trường. Từ đây, câu chuyện về sử thi châu Âu thế kỷ 11 đẫm máu và bạo lực bắt đầu.

Mappa Studio sẽ tiếp tục phụ trách sản xuất Vinland Saga Season 2

Mappa Studio sẽ tiếp tục phụ trách sản xuất Vinland Saga Season 2

>> XEM THÊM: Boruto: The Next Generations tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Arc mới

Được phát hành vào năm 2005, Vinland Saga được đánh giá rất cao trên Myanimelist và các nền tảng khác. Anime được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019 và đã nhận được những hiệu ứng vô cùng tích cực từ khán giả. Sau khi thông báo rằng Vinland Saga sẽ có Phần 2, tác giả Manga gốc Makoto Yukimura, đạo diễn Yuhei Yabuta và nhà thiết kế nhân vật Takahiko Abiru đã vẽ những hình ảnh đặc biệt để kỷ niệm.

Thorfinn, con trai của người Viking vĩ đại nhất và cũng là người giỏi nhất trong đội đánh thuê do Askeladd điều hành

Thorfinn, con trai của người Viking vĩ đại nhất và cũng là người giỏi nhất trong đội đánh thuê do Askeladd điều hành

Hiện nay, Vinland Saga Phần 2 Không có ngày ra mắt cụ thể, nhưng nhìn vào tiến độ hiện tại, rất có thể Season 2 sẽ được phát sóng vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về các bộ Anime và Manga nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *