Tin Game

unVEIL the world – Game nhập vai chiến thuật mới được NetEase công bố | SharingFunVN

Tại Tokyo Game Show 2022, NetEase Games và Shueisha Games đã công bố một trò chơi mới UnVEIL thế giới thu hút sự chú ý của các game thủ.

Mục tiêu của dự án unVEIL the world là cung cấp cho game thủ trải nghiệm chơi game chưa từng có bằng cách kết hợp thế mạnh của Shueisha Inc., công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển nội dung và NetEase Games, một công ty. nổi tiếng với việc tạo ra các trò chơi hấp dẫn.

Trò chơi unVEIL the world được phát hành cho điện thoại di động.

Trò chơi unVEIL the world được phát hành cho điện thoại di động.

unVEIL the world Mobile có các nhân vật được thiết kế bởi các họa sĩ manga nổi tiếng. NetEase và Shueisha Games nói rằng bạn có thể tiến hành triệu hồi anh hùng chiến thuật khi tham gia trò chơi.

Thế giới unVEIL có các thiết kế nhân vật của Posuka Demizu, họa sĩ minh họa của manga The Promised Neverland. Dự án này được thực hiện nhằm mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho người chơi trên toàn thế giới bằng cách kết hợp thế mạnh của cả Shueisha và NetEase Games.

Hệ thống trò chơi RPG triệu hồi anh hùng chiến thuật dựa trên một câu chuyện sử thi lấy bối cảnh một tòa tháp khổng lồ và các nhân vật tham gia thử thách. Người chơi sẽ cùng những người đặt chân đến vùng đất này làm sáng tỏ những bí ẩn của thế giới.

Yuta Lassica là nhân vật chính trong trò chơi.

Yuta Lassica là nhân vật chính trong trò chơi.

Các nhân vật của thế giới unVEIL được thiết kế bởi Posuka Demizu, họa sĩ truyện tranh nổi tiếng, người đã minh họa cho Weekly Shonen Jump The Promised Neverland nổi tiếng, được viết bởi Kaiu Shirai. Tại sự kiện game ở Nhật Bản, hãng game cũng đã giới thiệu bản vẽ và đồ họa gốc cho Yuta Lassica, cô gái trẻ là nhân vật chính của câu chuyện. Đồ họa tái hiện trung thực các nhân vật do Posuka Demizu tạo ra, cũng có thể được nhìn thấy trong PV được phát hành cùng với thông báo này.

unVEIL the world mở ra một thế giới đầy anime, tiếp tục là tựa game được cộng đồng người chơi trên toàn thế giới mong đợi khi được phát hành bởi NetEase. Trò chơi chưa công bố ngày phát hành vì nó vẫn đang được phát triển.

BẬT MÍ đoạn giới thiệu sản phẩm thế giới.

NetEase unVEIL the world unVEIL the world Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *