Tin Game

Call of Duty Warzone Mobile xác nhận thời gian Open Beta toàn cầu | SharingFunVN

Vào ngày 16 tháng 9, Activision Blizzard đã tổ chức sự kiện phát sóng trực tiếp COD Next để công bố sản phẩm mới Call of Duty: Warzone Mobile.

Thông báo game Call of Duty Warzone Mobile sẽ được phát hành tại các khu vực nước ngoài vào năm 2023. Hiện game đã mở đăng ký trên CH Play và sắp thử nghiệm game. Đăng ký trước sẽ có cơ hội nhận được điều kiện trải nghiệm game và giành phần thưởng khi đăng ký sớm.

Call of Duty Warzone Mobile phát hành trên toàn thế giới vào năm 2023.

Call of Duty Warzone Mobile phát hành trên toàn thế giới vào năm 2023.

Như đã giới thiệu trong buổi phát sóng trực tiếp, số lượng người chơi tối đa của game di động đã tăng lên 120. Bản đồ Verdansk được chọn làm vùng chiến sự ban đầu của Call of Duty Warzone Mobile. Call of Duty: Warzone Mobile, Call of Duty: Modern Warfare 2 và Call of Duty: Warzone 2 cũng sẽ có chung cấp độ và hệ thống vũ khí, phụ kiện bạn có trong game.

Thông tin này gần giống với nội dung bị rò rỉ trong các tiết lộ trước đó và chúng đều được giới thiệu trong buổi phát sóng trực tiếp này.

Theo báo cáo, số lượng đăng ký trước trên Google Store của Call of Duty Warzone Mobile là 25 triệu lượt đăng ký. Nhiều khả năng trò chơi này sẽ được mở cửa đầu tiên tại Úc và Anh trước khi phát hành toàn cầu. Người chơi cũng có thể chơi chéo giữa các nền tảng bằng một tài khoản duy nhất.

Game mở đăng ký qua CH Play.

Game mở đăng ký qua CH Play.

Trước đó, vào ngày 5 tháng 6 năm 2022, một cuộc thử nghiệm giới hạn quy mô nhỏ đã được tiến hành ở nước ngoài cho trò chơi này với những người chơi tham gia thuộc một nhóm đặc biệt. Vào ngày 12 tháng 5 năm 2022, theo tin tức trên trang web chính thức của Activision Call of Duty Warzone Mobile, nó được bí mật gọi là Project Aurora, một cuộc thử nghiệm giới hạn dành cho những người tham gia thông qua lời mời trực tiếp.

Activision đang nỗ lực tuyển dụng nhân sự để thực hiện trò chơi IP này. Theo thông tin tuyển dụng của Activision trên website, hiện tại việc tuyển dụng đã hoàn tất. Tin tuyển dụng có mô tả công việc cho vị trí Nhà sản xuất điều hành mà Activision đang tuyển dụng chủ yếu cho một trò chơi có tên “WZM”, và có vẻ như đó là Warzone (Warzone Mobile).

Link CH Play: https://play.google.com/store/apps/detailscom.activision.callofduty.warzone

nhiệm vụ Call of Duty Warzone Call of Duty: Warzone Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *