Tin Game

Puella Magi Madoka Magica: Câu chuyện bi thảm của các phù thủy, được kể qua mê cung của họ | SharingFunVN

Puella Magi Madoka Magica: Câu chuyện bi thảm của các phù thủy, được kể qua mê cung của họ

SharingFunVN – Magi Madokes cô gái phép thuật được coi là một trong những bộ truyện về cô gái phép thuật đen tối nhất vì cách tiếp cận của nó với ý tưởng về việc nhiệm vụ của một cô gái phép thuật có thể ảnh hưởng đến tinh thần và thể chất của những cô gái này như thế nào. Tuy nhiên, điều mà những người hâm mộ bình thường có thể không nhận thấy là những câu chuyện về các Phù thủy mà các cô gái đã chiến đấu trong loạt phim đầu tiên được kể thông qua vương quốc của họ, hoặc Mê cung.

The Witch được tạo ra khi Soul Gem của một cô gái phép thuật tối đi và trở thành Seed of Grief, đây là thứ mà các cô gái sử dụng để giữ cho Soul Gem của họ không bị tối. Mỗi Phù thủy có một khu vực mà phù thủy sống được gọi là Mê cung, hay Rào cản, nơi phản ánh Phù thủy và những sức mạnh mà cô có thể có trước khi chết. Trong quá trình phát sóng, hãng phim đã phát hành “Witch Cards” kỹ thuật số giải thích thêm về các Phù thủy trong khi không chỉ rõ họ từng là ai. Không tính Sayaka và Madoka dạng phù thủy, đây là những câu chuyện bi thảm của các Phù thủy trong Madoka Magica.

Puella Magi Madoka Magica: Câu chuyện bi thảm của các phù thủy, được kể qua mê cung của họ

Người xem Maze đầu tiên được giới thiệu thuộc về Gertrud. Được biết đến với cái tên Phù thủy của Vườn hồng, cô mang một đôi cánh bướm trên lưng và các tay sai của cô, Anthony và Adelbert, giúp cô định hướng khu vườn của mình. Không biết Gertrud là ai trong kiếp trước của cô ấy, nhưng có những gợi ý về mong muốn và sức mạnh của cô ấy. Là một con người, mong muốn của cô ấy rất có thể liên quan đến làm vườn và vũ khí của cô ấy có thể là một cặp kéo cắt vườn, giống như Haruna Konomi trong trò chơi di động Magia Record. Khi cô ấy tấn công Mami, những sợi dây leo đầy gai của cô ấy dường như trở thành một chiếc kéo ở đầu.

Phù thủy tiếp theo được giới thiệu là Charlotte, người từng là Nagisa Momoe trong bộ phim Rebellion. Cô ấy thích bánh pho mát và mong muốn của cô ấy là được chia sẻ chiếc bánh ngon nhất trên thế giới với người mẹ đang hấp hối của mình lần cuối. Tuy nhiên, khi cô nhận ra rằng mình có thể mong đợi mẹ mình được chữa khỏi, cô đã rơi vào tuyệt vọng và Viên ngọc Linh hồn của cô đã trở thành Hạt giống Đau buồn, biến cô thành Charlotte, Phù thủy tráng miệng.

Tình yêu dành cho món tráng miệng này có thể được nhìn thấy khắp Charlotte’s Maze, thậm chí cả đầu của cô ấy có hình dạng như một viên kẹo. Có thể nghe thấy các tay sai của cô ấy đang hô vang “Phô mai, phô mai, phô mai ở đâu?” bằng tiếng Đức và có một chiếc mũ của y tá, phản ánh cách cô ấy biến đổi tại bệnh viện. Là một cô gái phép thuật, cô ấy sử dụng một chiếc kèn bong bóng có thể tạo ra bong bóng mạnh đến mức chúng có thể xuyên thủng bức tường của hàng rào Pháp sư.

Puella Magi Madoka Magica: Câu chuyện bi thảm của các phù thủy, được kể qua mê cung của họ

Kirsten (HN Elly), Phù thủy Hộp, có bánh xe đu quay và màn hình máy tính ở khắp mọi nơi trong Labryinth của cô ấy. Màn hình hiển thị ký ức của nạn nhân, có thể gắn liền với điều mà Sách hướng dẫn chính thức nói rằng mong muốn của Kirsten là: “đấm bốc ký ức đó.” Mong muốn của cô ấy có thể có nghĩa là cô ấy muốn quên đi một ký ức kinh hoàng, hoặc để giữ cho một hạnh phúc được an toàn. Thẻ Phù thủy của Kirsten nói rằng cô ấy sống ẩn dật và cô ấy khóa mọi thứ sau tấm kính. Cô ấy có thể là một thần tượng internet, vì trái tim ở trong nền khi hình bóng của cô ấy hiển thị trên màn hình máy tính. Vòng đu quay có thể đã ở trong khu vực khi cô ấy biến thành một Phù thủy hoặc một nơi hạnh phúc nói chung đối với cô ấy. Sức mạnh của cô ấy như một cô gái phép thuật có thể phòng thủ, có thể tạo ra một số loại lá chắn. Nó’

Elsa Maria là Phù thủy Bóng tối, người dẫn đến sự cứu rỗi. Mê cung của cô ở Madoka phản chiếu cái bóng này, với mọi thứ đều chìm trong bóng tối vì những bức tường trong khu vực của cô, giống như những ô cửa kính màu. Với tín điều của Labyrinth, người ta có thể cho rằng cô ấy cực kỳ sùng đạo trong cuộc sống và những mong muốn của cô ấy phản ánh điều này. Người hướng dẫn cho biết điều ước của cô ấy là, “Tôi ước bạn, mặc dù không được nhìn thấy từ tôi, được hạnh phúc.” Là một cô gái phép thuật, cô ấy có thể đảm nhận vai trò hỗ trợ, giúp người khác nâng cao năng lực của bản thân thông qua việc cầu nguyện hoặc chữa bệnh cho người khác. Elsa cũng có thể điều khiển bóng như một Phù thủy. Lá bài Phù thủy của cô ấy nói rằng chỉ có người biết “nỗi thống khổ đen tối nhất” mới có thể đánh bại cô ấy.

Gisela xuất hiện trong cảnh hồi tưởng chiến đấu với Kyoko, và rất ít được xuất hiện về Mê cung của cô ấy. Những gì có thể nhìn thấy là những sọc trắng giống như trên đường. Cô ấy cũng có một tay lái ở phía trên trông giống như tay lái của một chiếc mô tô, trong khi đồng hồ tốc độ có thể được nhìn thấy ở phía sau. Từ đó, người ta có thể cho rằng Gisela yêu thích mô tô và lái xe, điều đó có nghĩa là cô ấy có thể đã từng tham gia một băng đảng. Sách hướng dẫn và các phương tiện truyền thông khác nói rằng cô ấy thậm chí có thể biến thành một chiếc mô tô trước khi nó bị gỉ sét và Mê cung của cô ấy đi dọc theo những cây cầu vượt. Mong muốn của cô ấy có thể liên quan đến tốc độ hoặc sự tự do mà xe máy có thể thể hiện. Là một cô gái phép thuật, cô ấy có thể cực kỳ nhanh và sử dụng tốc độ đó làm lợi thế của mình.

Puella Magi Madoka Magica: Câu chuyện bi thảm của các phù thủy, được kể qua mê cung của họ

Izabel là Phù thủy đầu tiên mà Homura gặp phải. Cô ấy rõ ràng là dựa trên nghệ thuật, vì bầu trời trong Mê cung của cô ấy giống với bầu trời trong Đêm đầy sao của Vincent Van Gogh và các bức chân dung trên mặt đất giống với một cái gì đó từ một trong các tác phẩm. tác phẩm của Pablo Picasso. Cơ thể của cô được dựa trên Khải Hoàn Môn ở Pháp. Điều này cho thấy Izabel đã lấy cảm hứng từ những tác phẩm nổi tiếng nhưng có lẽ không thể tự mình nghĩ ra bất cứ thứ gì, điều này được phản ánh trong Thẻ phù thủy của cô. Mong muốn của cô ấy có thể liên quan đến việc muốn trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng, và thế mạnh của cô ấy có lẽ là dựa vào nghệ thuật. Cô ấy có thể đã chiến đấu với một cây cọ vẽ khổng lồ như Kozue Mayu của Magia Record hoặc một số đồ dùng nghệ thuật khác.

Patricia là Phù thủy Đại diện Lớp của Madoka Magica, và mong muốn của cô ấy có thể là trở thành người đại diện đó. Mê cung của cô ấy chứa đầy đồng phục học sinh và bàn học, điều đó có nghĩa là cô ấy có lẽ đã đi học rất nghiêm túc. Bởi vì cô ấy tạo ra những sợi chỉ mà cô ấy thu thập được, sức mạnh phép thuật của cô ấy cũng có thể dựa trên ý tưởng này. Lá bài Phù thủy của cô ấy nói rằng cô ấy là một người mê phim, có nghĩa là cô ấy có thể không nổi bật nhiều trong cuộc sống.

Phù thủy cuối cùng và mạnh nhất trong Madoka Magica là Walpurgisnacht, Phù thủy tạo sân khấu. Cô ấy được tạo thành từ nhiều phù thủy thay vì chỉ một, rất có thể bằng cách tiêu thụ những người khác. Tên thật của cô ấy không rõ, nhưng Thẻ phù thủy của cô ấy nói rằng cô ấy “đại diện cho kẻ ngốc liên tục quay trong vòng tròn.” Lá bài cũng viết, “Những bí ẩn về phù thủy đã được lưu truyền qua lịch sử”, có nghĩa là Walpurgisnacht có thể có tuổi đời hàng thế kỷ. Có thể cô ấy là một cô gái đã ban cho một điều ước tương tự như Madoka, điều này dẫn đến việc các cô gái phép thuật biến thành Phù thủy khi chết.

Điều ước của Madoka đã dẫn đến Wraith, vì vậy điều ước của cô gái này có thể dẫn đến Witch. Đây có thể là lý do tại sao nó tạo thành một khối giờ khi kết hợp với Phù thủy Madoka. Nhiều người tin và vẫn tin rằng cô ấy là Phù thủy của Homura, nhưng điều này đã được tiết lộ là Homulilly trong bộ phim Madoka Magica Rebelion.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *