Anime - Manga

One Piece một lần nữa phá kỷ lục Guinness thế giới về manga

Sau 25 năm phát triển, đây không phải là lần đầu tiên One Piece phá kỷ lục Guinness. Hãy cùng MGN.vn xem lần này One Piece đã phá được những kỉ lục nào khác nhé.

Bộ truyện One Piece dường như không chỉ là một kiệt tác trong lòng các fan anime nói chung và fan ‘cứng’ của bộ truyện nói riêng. Nhưng mà Một miếng cũng đã làm được những điều vô cùng phi thường, đó là liên tục phá kỷ lục Guinness về manga thế giới. Chính xác thì mọi thứ là gì? Hãy cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

Một tin vui cho những fan cuồng của bộ truyện One Piece đã xuất hiện

Chi tiết Một miếng đã phá kỷ lục Guinness thế giới do chính anh lập cách đây vài năm.

Kỷ lục ban đầu được thiết lập vào tháng 12 năm 2014. Khi đó Một miếng đã giành được Kỷ lục Guinness Thế giới cho “Bản sao được xuất bản nhiều nhất của một bộ truyện tranh của một tác giả”. Với con số cụ thể là 320,866 triệu bản đã được bán ra. Hiện nay, Một miếng đã một lần nữa lập kỷ lục sau khi vượt qua con số cũ, đồng thời cán mốc 500 triệu bản bán ra trên toàn thế giới.

Tính đến đầu tháng 8, One Piece đã chính thức bán được hơn 500 triệu bản. Trong số 500 triệu bản đó, 416,566 triệu bản đã được bán tại Nhật Bản, phần còn lại được bán ra thị trường quốc tế.

One Piece đã phá kỷ lục Guinness do chính anh thiết lập

Như đã giới thiệu, One Piece đã có tuổi đời gần 25 năm. Điều đó đã khiến nhiều người hâm mộ anime tự hỏi liệu bộ truyện sẽ bao giờ kết thúc. Tuy nhiên, Oda đã thông báo sau khi trở về sau một kỳ nghỉ ngắn hạn rằng anh đang làm phần cuối cùng.

Vượt qua nửa triệu bản in là một kỳ tích mà không bộ anime nào khác có thể đạt được. Ví dụ điển hình nhất là Dragon Ball. Bộ truyện ra đời trước Một miếng nhưng chỉ vượt qua con số 260 triệu bản. Một lần nữa, Một miếng đã củng cố di sản của nó trong thế giới anime, và việc đạt được kỷ lục này trước khi kết thúc bộ truyện là một khởi đầu thuận lợi cho đứa con tinh thần của Oda.

XEM CŨNG: One Piece: Ai là người bị ‘cháy’ mà Kid đã đề cập trong chương 1056?

One Piece đã chính thức vượt qua người anh em Dragon Ball về số lượng truyện bán ra và bán ra

Phá kỷ lục của chính mình trong những năm trước, đây chắc chắn là thành tích mà tác giả Oda sẽ nhớ mãi. Từ đó, người hâm mộ có thể tin rằng Oda đã có đủ danh hiệu mà mình mong muốn, từ đó anh sẽ hoàn toàn tập trung phát triển. Một miếng.

Khi nghe công việc Một miếng đã đạt kỷ lục bán hơn 500 triệu bản trên toàn thế giới, các meFans cảm thấy thế nào? Hãy cho MGN.vn biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *