Tin Game

5 trò chơi Sanbox hàng đầu trên nền tảng di động 2022

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của thể loại Sandbox? Bạn có đang tìm kiếm trò chơi Sandbox di động tốt nhất để chơi gần đây không? Nếu vậy, thì bạn đã đến đúng nơi. Trò chơi điện thoại di động Sandbox hiện đang được hợp nhất với trò chơi thế giới mở để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Hôm nay, 2Sao sẽ liệt kê ra top 5 game Sandbox Mobile được người chơi đánh giá cao nhất. Không chỉ được đánh giá hàng đầu mà còn có hàng triệu người chơi mỗi ngày.

1 / Thế giới thu nhỏ: ĐÃ TẠO

Đây là tác phẩm đầu tiên trong danh sách ra mắt đã lâu nhưng vẫn đứng đầu bảng xếp hạng của thể loại Sandbox. Được phát triển và phát hành bởi Miniwan Technology Co. Limited, Mini World: CREATA là game sandbox di động bắn súng phiêu lưu được người chơi đánh giá tốt nhất.

5 trò chơi Sandbox hàng đầu trên nền tảng di động 2022 0

Game hoàn toàn miễn phí, lấy bối cảnh thế giới 3D, nơi người chơi chỉ cần sống sót mà không cần quan tâm đến cấp độ.

Link game: Android – iOS

2 / Minecraft

Liệt kê ra những trò chơi Sandbox Mobile hay nhất và không đề cập đến “Minecraft” sử thi sẽ là một tội lỗi lớn. Minecraft là một game di động Sandbox thế giới mở siêu thành công được phát triển bởi Mojan Studios.

5 trò chơi Sandbox hàng đầu trên nền tảng di động 2022 1

Là một trò chơi phong cách arcade trả phí nhiều người chơi, nơi người ta có thể khám phá, sáng tạo, sống sót, chiến đấu hoặc khai thác trong một thế giới vô tận. Game nhiều năm liền luôn đứng đầu trên Apple store và CH Play

Link game: Android – iOS

3 / Roblox

Một trò chơi phiêu lưu thế giới mở Sandbox khác có doanh thu cao nhất không ai khác chính là “Roblox” nổi tiếng. Được phát triển bởi Roblox Corporation, đã hơn một thập kỷ kể từ khi trò chơi này có mặt trên nền tảng di động nhưng trò chơi này vẫn đứng đầu bảng xếp hạng với hàng triệu người chơi mỗi ngày.

5 trò chơi Sandbox hàng đầu trên nền tảng di động 2022 2

Là một trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh, nơi bạn có thể tham gia vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng trong một thế giới vô hạn, tùy chỉnh hình đại diện của bạn, trò chuyện với bạn bè, xây dựng, chiến đấu và khám phá.

Link game: Android – iOS

4 / Bản dựng Pocket

Đây là một trò chơi mới đang đứng đầu các bảng xếp hạng trong thể loại Sandbox. Pocket Build là một trò chơi Sandbox thế giới mở khác được phát triển bởi MOONBEAR. Trò chơi cho phép bạn xây dựng thế giới tưởng tượng của mình, nơi bạn hoàn toàn có quyền tự do xây dựng và xoay vòng mà không có giới hạn nào cả.

5 trò chơi Sandbox hàng đầu trên nền tảng di động 2022 3

Bạn có thể thưởng thức đồ họa 3D tuyệt vời với tài nguyên không giới hạn trong khi sống sót trên thế giới.

Link game: Android – iOS

5 / WorldBox – Sandbox God Simulator

Trò chơi cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là một trò chơi được xếp hạng hàng đầu tuyệt vời khác được phát triển bởi Maxim Karpenko. WorldBox – God Simulator được phát hành vào năm 2018 trên nền tảng di động.

5 trò chơi Sandbox hàng đầu trên nền tảng di động 2022 4

Trò chơi là một trò chơi chơi một người, nơi bạn có thể tạo ra các thế giới, thêm mạng sống cho chúng, chứng kiến ​​sự tiến hóa của chúng và thậm chí là phá hủy một thế giới. Bạn có thể trở thành vị thần của thế giới mà bạn đã tạo ra.

Link game: Android – iOS

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *