Tin Game

League of Legends: Tyler1 hoàn toàn thất vọng với hệ thống mai mối hiện tại của trò chơi | SharingFunVN

Streamer nổi tiếng Tyler1 một lần nữa bày tỏ sự không hài lòng với chất lượng game trong Liên Minh Huyền Thoại.

Mới đây trên buổi stream của mình, Tyler1 đã có một trải nghiệm tồi tệ khi đối mặt với người đồng đội AFK của mình và ngay sau đó anh chàng đã tức giận vì thua một trận MOBA vì một người chơi rời khỏi trận đấu.

Tyler1 không còn là cái tên xa lạ đối với người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là những khán giả thường xuyên trên nền tảng Twitch. Ngôi sao streamer này không chỉ nổi tiếng yêu thích game MOBA số 1 thế giới mà còn bởi bản tính nóng nảy, độc hại khi gặp phải những điều bất cập hay những pha dở khóc dở cười trong khi thi đấu. dòng.

Có thể dễ dàng tìm thấy những khoảnh khắc độc của streamer 27 tuổi này trên Youtube

Nhờ sự thẳng thắn của mình, Tyler1 đã nhiều lần thay mặt người hâm mộ lên tiếng về nhiều bất cập trong Liên Minh Huyền Thoại. Từ sự mất cân bằng trong game, hay đối mặt với những người chơi kém ý thức hay vấn nạn “tráo đổi thắng thua” đang là chủ đề nhức nhối hiện nay. Tyler1 đôi khi hơi nóng tính, nhưng anh ấy có thể được xem là người đại diện cho tiếng nói của nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là những người chơi muốn đưa ra một số ý tưởng để làm cho trò chơi tốt hơn từng ngày. .

Tyler1 đã nhiều lần lên tiếng về vụ “đổi thắng” gần đây trong Liên Minh Huyền Thoại

Tuy nhiên, bản thân anh gần đây cũng có một vài trận đấu tương đối kém may mắn khi thi đấu Xếp hạng. Cụ thể, người đi đường giữa của đội Tyler1 đã rời cuộc chơi và dẫn đến bàn thua sau chưa đầy 20 phút của trận đấu. Đúng như dự đoán của khán giả, Tyler1 đã không giấu được bức xúc và chửi bới trên stream như sau:

“Tôi không thể chịu đựng được nữa. Tôi thực sự không muốn chơi Liên Minh Huyền Thoại một lần nữa ”.

“Hai trận đấu gần đây nhất tôi đã chơi 2 AFK”

Tiếp theo, streamer ngôi sao trên nền tảng Twitch muốn có một cuộc phỏng vấn với Riot Games: “Tôi hy vọng sẽ có một cuộc phỏng vấn vào cuối tuần này. Tôi có thể làm một video ngắn, về vấn đề trao đổi win hoặc bất cứ điều gì khiến trò chơi này khó chịu. Tôi cũng mong là như vậy!”

Tyler1 cũng nhấn mạnh rằng đã lâu anh ấy không phát trực tiếp 6 tiếng và đó trở thành trải nghiệm tồi tệ nhất mà anh ấy có khi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Chàng trai 27 tuổi cũng cho biết anh không thể chịu được áp lực và không muốn thực hiện một buổi livestream dài như vậy nữa kể từ năm 2019.

Chứng kiến ​​Tyler1 cảm thấy mệt mỏi với những trải nghiệm tồi tệ khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, một số người hâm mộ đã gợi ý rằng anh ấy nên có một buổi trực tiếp với Riot Games về những khó khăn mà anh ấy cảm thấy khi trải nghiệm trò chơi. . Họ tin rằng với tầm ảnh hưởng của mình, Riot Games có thể có những thay đổi để trò chơi trở nên tốt hơn.

Kết luận:

Không thể phủ nhận mức độ thành công của Liên Minh Huyền Thoại khi trò chơi đã phủ sóng trên toàn cầu và trở thành game MOBA số một thế giới. Tuy nhiên, có lẽ Riot Games – nhà phát triển trò chơi cần dành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm đến phản hồi và thái độ của người chơi để kịp thời thay đổi và khắc phục những sự cố trong Liên Minh Huyền Thoại.

Xem thêm: Youtuber PewDiePie rất bất ngờ trước những gì Liên Minh Huyền Thoại thay đổi

afk giận dữ eSports League of Legends tyler1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *