Anime - Manga

Anime Overlord công bố movie mới có tựa đề Overlord: Holy Kingdom Arc!

Đúng như tên gọi, bộ phim Overlord: Holy Kingdom Arc sẽ chuyển thể từ cốt truyện cùng tên của tiểu thuyết gốc. Ngày phát hành và thông tin chi tiết như sau:

Về Overlord

Phim Overlord

Overlord là một light novel được viết bởi Kugane Maruyama. Tác phẩm này được phát hành vào tháng 7 năm 2012 và theo thông báo của tác giả thì nó sẽ sớm kết thúc trong thời gian tới.

Xem thêm: Light Novel Overlord sẽ kết thúc trong 2 tập nữa!

Năm 2015, anime Overlord do Madhouse thực hiện đã ra mắt khán giả toàn cầu. Phim có chất lượng xuất sắc và cốt truyện ấn tượng nên đã thu hút được sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả. Những năm sau đó, Madhouse tiếp tục thực hiện các mùa anime mới. Tính đến năm 2022, anime Overlord đã có tất cả 4 season và dự kiến ​​sẽ có thêm season 5 trong tương lai.

Anime Overlord thông báo phim mới!

Cung thánh vương quốc Overlord

Mới đây, Madhouse đã tiết lộ thông tin về dự án phim Overlord mà họ đang thực hiện. Theo thông tin được tiết lộ, đây sẽ là bộ phim có nội dung tiếp nối season 4 và nằm ngay trước season 5.

Bộ phim này sẽ có tựa đề là Overlord: Holy Kingdom Arc. Đúng như tên gọi, bộ phim phỏng theo câu chuyện cùng tên trong bộ light novel Overlord Vol.12 và 13. Nội dung chính của phim sẽ là cuộc chiến giữa liên minh Ainz Ooal Gown + vương quốc và chúa tể độc ác Jaldabaoth.

Overlord: Holy Kingdom Arc sẽ giữ nguyên đoàn làm phim và các seiyuu đã đồng hành cùng khán giả trong các mùa anime trước. Một vài cái tên bổ sung sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Xem thêm: Tác giả Goblin Slayer hợp tác với họa sĩ Overlord trong light novel dark fantasy mới!

Thời gian ra mắt anime Overlord: Holy Kingdom Arc

Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về ngày phát hành của bộ phim Overlord. Vì đây là phần tiếp nối của season 4 nên có thể dự đoán rằng phim sẽ ra mắt vào đâu đó vào năm 2023 – đầu năm 2024. Sau khi phim ra rạp, rất có thể chúng ta sẽ được cung cấp thông tin về Overlord season 5.

Trong thời gian sắp tới, những tin tức về Overlord: Holy Kingdom Arc sẽ tiếp tục được cập nhật. Nếu bạn yêu thích bộ truyện này, hãy nhớ theo dõi Lag.

Xem thêm: Sau nhiều năm chờ đợi, anime One Punch Man season 3 đã chính thức được công bố!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *