Anime - Manga

Goblin Slayer Season 2 Phát hành năm 2023, Cốt truyện lồng tiếng, Diễn viên, Tin đồn, Tiết lộ – Tìm hiểu Có gì mới!

Goblin Slayer Season 2 đã bắt đầu lên sóng vào năm 2021. Khi mùa phim đang diễn ra, anime chuyển thể từ bộ light novel do Kumo Kagyu tạo ra đã trở lại gây xôn xao dư luận. Một bộ truyện tranh cũng được chuyển thể từ ấn phẩm gốc và được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Hằng tháng Big Gangan.

Goblin Slayer Season 1 đã trở nên nổi tiếng với bối cảnh giả tưởng đen tối, cốt truyện dựa trên cuộc phiêu lưu và một loạt các nhân vật thần bí. Vì loạt phim đã được làm mới cho phần 2, hãy cập nhật tất cả những gì bạn cần biết về phần sắp tới của Goblin Slayer.

Teaser chính thức của Goblin Slayer Season 2 – Phần tiếp theo được xác nhận tại GA FES 2021

Phần 1 kết thúc với một thông điệp khó hiểu “Goblin Slayer sẽ trở lại“. Người ta cho rằng tài liệu tham khảo dành cho bộ phim Kẻ giết người yêu tinh. Nhưng người hâm mộ đã được thưởng thức một thông báo chính thức cho Phần 2 trong sự kiện phát trực tiếp “GA Fes 2021”. Lễ kỷ niệm 15 năm GA Bunko vào ngày 31 tháng 1 cũng đã phát hành một đoạn giới thiệu giới thiệu về Goblin Slayer Season 2 và một tấm áp phích.

Cốt truyện Goblin Slayer Season 2

Phần 1 của bộ anime có rất nhiều máu me và bạo lực. Giả sử an toàn, Goblin Slayer Season 2 sẽ đi theo cùng một lộ trình. Phần 1 bao gồm 12 tập và bao gồm bộ light novel từ Tập 1 đến Tập 4. Bộ phim Gobline Slayer phát hành năm 2020 có tựa đề Kẻ giết yêu tinh: Vương miện của yêu tinh bao gồm Tập 5 của light novel.

Đoạn teaser với thông báo về Goblin Slayer Season 2 chỉ cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về các nhân vật sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo mà không cho chúng ta biết bất cứ điều gì về cốt truyện. Dựa trên sự ra đời của phần 1, Goblin Slayer Season 2 dự kiến ​​sẽ bao gồm các light novel bắt đầu từ Goblin Slayer Tập 6. Các light novel vẫn đang được xuất bản, do đó không thể loại bỏ khả năng có Season 3 của anime.

Season sắp tới của Goblin Slayer dự kiến ​​sẽ có 13 tập. Bộ truyện chứa rất nhiều máu me cũng như các trường hợp bạo lực tình dục. Đối với những người xem dự định bắt đầu loạt phim, nên thận trọng.

Khi nào Goblin Slayer Season 2 được phát hành?

Bản phát hành 12 tập cho Goblin Slayer Season 1 được phát sóng từ mùa Thu năm 2018 đến mùa Đông năm 2019. Trên cơ sở gợi ý, các bản phát hành sản xuất trước đây của White Fox, thời lượng phát hành ước tính trước đó đã được ấn định là Mùa thu năm 2021. Thông báo vào đầu năm 2021 chỉ được tiết lộ rằng Phần 2 đang được sản xuất cùng với một hình ảnh trêu ghẹo.

Những Cuộc Phiêu Lưu Đẫm Máu Của Thợ Săn Yêu Tinh sắp trở lại, mùa thứ hai củaloạt phim hoạt hình Goblin Slayerđã được công bố chính thức trên Twitter bởi nhãn hiệu Nhật Bản GA Bunko. Ngoài ra, thông báo còn đi kèm với một hình ảnh quan trọng tuyệt vời mà bạn có thể chiêm ngưỡng ở cuối bài viết.

Tuy nhiên, theo thời gian, có vẻ như những người sáng tạo đã quên mất Goblin Slayer Season 2 được công bố vào tháng 1 năm 2021 với một hình ảnh chính được phát hành kể từ đó. Không có đề cập đến ngày phát hành và những gì mất quá nhiều thời gian. Thật rắc rối khi hầu hết các anime được công bố vào khoảng thời gian đó đã được phát sóng, và thậm chí một số chương trình được công bố sau đó đã kết thúc.

Kể từ ngày 05/01, đã có một số thông tin cụ thể về ngày phát hành của Goblin Slayer Season 2. Hãy xem đoạn tweet dưới đây về việc ra mắt một đoạn giới thiệu mới, nhân viên và Hãng phim.

Tin tức trong năm mới rất thuyết phục rằng bây giờ phải mất vài tháng nữa mới có thêm thông tin về sự trở lại của Goblin Slayer. Dòng tweet là sự xác nhận rằng Goblin Slayer Season 2 sẽ ra mắt vào khoảng năm 2023. Tuy nhiên, nó sẽ không diễn ra trước Mùa hè năm 2023, về cơ bản là vì các hãng phim LIDENFILMS siêu bận rộn trong nửa đầu năm nay.

Vào năm 2023, vào tháng 1/tháng 2, LIDENFILMS đang thực hiện Tokyo Revengers Season 2, sau đó là anime Insomniacs After School . Ngoài ra, cùng năm này họ cũng công chiếu anime Kenshin mới, vì vậy như bạn có thể thấy phải đến mùa hè/mùa thu (có lẽ là mùa sau) thì sự trở lại của anime mới được phát hành. 😓

Cũng thế, cho những người có nghi ngờ tôi góp ý hai điều sau:

Trước đây, White Fox là studio từng thực hiện Goblin Slayer. Tuy nhiên, công ty đã từ bỏ khá nhiều giấy phép quan trọng nhất của mình trong thời gian gần đây.😮

Trước khi xem mùa thứ hai của Goblin Slayer,nó là cần thiết mà bạn xem bộ phim Goblin’s Crownvì nó nâng cao câu chuyện liên quan đến phần đầu tiên của anime (ngoài việc bao gồm một bản tóm tắt về nó).👈

Goblin Slayer mùa 2 lồng tiếng

Goblin Slayer Season 1 lồng tiếng Anh được sản xuất và phát trực tuyến trên Funimation. Tất cả 13 tập sau đó đã được phát sóng trên Crunchyroll. Dự kiến, bản phát sóng mô phỏng của Goblin Slayer Season 2 và bản quyền phát trực tuyến Lồng tiếng Anh cũng sẽ được Crunchyroll mua lại lần này.

Chúng ta vẫn còn vài tháng nữa trước khi có thể xem Tập 1 của Kẻ giết người yêu tinh Phần 2. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, Phần 1 vẫn đang phát trực tuyến trên Crunchyroll. Một bộ phim ăn theo chuyển thể từ tiểu thuyết thứ năm, “Goblin Slayer: Goblin’s Crown” được phát hành tại các rạp Nhật Bản vào năm 2019 cũng có trên Crunchyroll.

Goblin Slayer mùa 2 Diễn viên

Trailer thông báo tiết lộ những nhân vật sẽ được giữ lại trong season sắp tới. Nhóm chính từ Goblin Slayer Phần 1 sẽ xuất hiện trở lại trong Phần 2 với cùng dàn diễn viên lồng tiếng. Dựa trên light novel, có thể sẽ có những nhân vật mới được giới thiệu nhưng chưa có chi tiết nào được tiết lộ.

Dàn diễn viên dự kiến ​​cho Goblin Slayer Season 2 tính đến thời điểm hiện tại là:

 • Yuichiro Umehara trong vai Kẻ giết yêu tinh
 • Yui Ogura trong vai nữ tư tế
 • Yuichi Nakamura trong vai pháp sư người lùn
 • Nao Toyama trong vai Cung thủ High Elf
 • Tomokazu Sugita trong vai linh mục thằn lằn
 • Yuka Iguchi trong vai Cô gái chăn bò
 • Yoshitsugu Matsuoka trong vai Giáo sĩ
 • Yoko Hikasa trong vai Phù thủy

Một gợi ý nhỏ cho những ai xem lần đầu, các nhân vật không được gọi bằng tên thật. Thay vào đó, chúng được gọi là nguyên mẫu của chúng.

Diễn viên lồng tiếng của Goblin Slayer Season 1 lồng tiếng Anh bao gồm các tên dưới đây. Các diễn viên có khả năng cũng sẽ được quay lại trong Phần 2. Các nhân vật mới sẽ xuất hiện vì anime sẽ theo cốt truyện manga

 • Brad Hawkins trong vai Thợ săn yêu tinh,
 • Hayden Daviau trong vai Nữ tư tế,
 • Mallorie Rodak trong vai Cung thủ High Elf,
 • Barry Yandell trong vai Pháp sư lùn,
 • Joshua Bangle trong vai linh mục Lizardman,
 • Kyle Igneczi trong vai Người cầm giáo,
 • Brittany Lauda trong vai CowGirl, và
 • Amanda R. Gish trong vai Phù thủy

Goblin Slayer nói về cái gì?

Bộ light novel giả tưởng đen tối và anime chuyển thể lấy bối cảnh trong một thế giới xung đột. Bộ truyện sử dụng các yếu tố phổ biến nhất của thể loại giả tưởng để tạo ra một thế giới bị tàn phá bởi bạo lực và chiến tranh. Có những chủng tộc bao gồm con người, người lùn, yêu tinh và vô số chủng tộc quái vật, nổi bật và quan trọng nhất đối với bộ truyện là yêu tinh.

Thế giới xoay quanh một tổ chức có tên là Hiệp hội và những người phải di chuyển rất xa để tham gia vào tổ chức đó. Câu chuyện sử dụng khái niệm về một nhóm bao gồm các thành viên có kế hoạch chiến đấu và tiêu diệt yêu tinh.

Các nhân vật trung tâm đáng ngạc nhiên là vô danh cho đến bây giờ. Nhóm chính của những người tiêu diệt yêu tinh bao gồm Kẻ giết yêu tinh khét tiếng, một chiến binh mặc áo giáp được Hiệp hội phong cho danh hiệu chuyên gia, người chỉ muốn tiêu diệt tất cả yêu tinh một cách bừa bãi.

Các thành viên khác của nhóm bao gồm một nữ tu sĩ, một người chữa bệnh trẻ tuổi có khả năng sử dụng phép thuật. Cô ấy cũng là một nhân vật chính trong truyện. Những người khác bao gồm Cow Girl, Guild Girl, High-Elf Archer, Dwarf Shaman, Lizard Priest, Witch, Spearman, Sword Maiden và Noble Fencer.

Tất cả các nhân vật trong Goblin Slayer đều được chỉ định một chủng tộc, đẳng cấp và một bộ khả năng. Sê-ri vay mượn từ sê-ri giả tưởng sử thi cổ điển và dường như tuân theo quy ước của các trò chơi nhập vai giả tưởng nổi tiếng như Dungeons and Dragons.

kẻ giết yêu tinhanime đã tham gia vào một cuộc tranh cãi gây ra bởi một chính trị gia Hoa Kỳ. Matt Shaheen, một thành viên của Hạ viện Texas từ năm 2015, đã mô tả công việc là “tục tĩu” và nên bị cấm ở trường học.

Chính trị gia đã mô tả Goblin Slayer là ”bức vẽ phụ nữ bị quỷ hãm hiếp“, chỉ để tuyên bố rằng”bất cứ ai tin rằng điều này có thể chấp nhận được đều bị bệnh tâm thần. Chúng tôi sẽ săn lùng những người bán hàng rong đã bán thứ rác rưởi này cho trẻ em Texas.”

Shaheen cũng đã giải thích rằng bộ truyện, không rõ nó đề cập đến manga hay tiểu thuyết gốc, đại diện cho tất cả những đặc điểm màBộ luật Hình sự Texaslên án:”Các hình thức thể hiện hoặc mô tả rõ ràng mang tính xúc phạm về các hành vi tình dục, bình thường hoặc đồi trụy, thực tế hoặc mô phỏng, bao gồm cả quan hệ tình dục, quan hệ tình dục đồng giới và thú tính“.

Trong khi chúng tôi chờ đợi các bản cập nhật, mùa Thu năm 2021 đến mùa Đông năm 2022 chắc chắn sẽ trở thành một loạt phim hoạt hình nổi tiếng trở lại. Kaguya-Sama Love is War Season 2, Demon Slayer Season 2 và Season cuối cùng của Attack on Titan đều chuẩn bị quay trở lại. Đừng quên xem chúng và cho chúng tôi biết tất cả về bộ anime mà bạn thích!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *