Tin Game

Idle RPG – Chiêm ngưỡng những người đẹp Anime

Girls ‘Connect: Idle RPG – là game nhập vai nhàn rỗi được phát triển và phát hành bởi EskyfunUSA, mang đến cho người chơi một game chiến thuật đẹp mắt, ấn tượng.

Girls ‘Connect: Idle RPG – là game nhập vai chiến thuật thẻ bài của nhà phát hành EskyfunUSA với nhiều game hấp dẫn đã có mặt trên thị trường. Girls ‘Connect: Idle RPG hiện đang giữ vị trí thứ 11 trong số các game thẻ bài trên iOS, vượt mặt cả những tựa game “khủng” như: Rush Royale, Yu-Gi-Oh! Cross Duel và Mortal Kombat. Qua đó chúng ta có thể thấy được phần nào sức hút của trò chơi này đối với cộng đồng game thủ.

Girls 'Connect: Idle RPG - Chiêm ngưỡng những người đẹp Anime thuộc mọi sắc thái 0

Girls ‘Connect: Idle RPG – sẽ đưa người chơi đến với một Thế giới giả tưởng nơi “Thánh chiến” vừa kết thúc. Các vị thần đã thất bại, thế lực bóng tối trỗi dậy mạnh mẽ và từng bước thao túng mọi thứ. Bạn sẽ vào vai chỉ huy của một đội quân đánh thuê và bắt đầu hành trình khám phá vùng đất huyền thoại Eileen.

Girls 'Connect: Idle RPG - Chiêm ngưỡng những người đẹp Anime thuộc mọi sắc thái 1

Bắt đầu cuộc chiến trong Girls ‘Connect: Idle RPG – bạn sẽ xây dựng cho mình một đội hình gồm 5 cô gái xinh đẹp, nóng bỏng và bắt đầu khám phá những vùng đất mới, chiến đấu, thu thập tài nguyên. Tất cả các thành viên trong đội sẽ cùng nhau tấn công đối thủ chứ không sử dụng lối chơi theo lượt như những game khác mà bạn và tôi đã từng trải nghiệm trước đây.

Girls 'Connect: Idle RPG - Chiêm ngưỡng những người đẹp Anime của mọi sắc thái 2

Trò chơi nhập vai thu thập thẻ bài sẽ không hoàn thiện nếu không có cơ chế Gacha quen thuộc, nơi bạn có thể thu thập các anh hùng mạnh mẽ với phẩm chất Hiếm-Cực hiếm. Girls ‘Connect: Idle RPG – với dàn anh hùng với hơn 80 mỹ nhân xinh đẹp, dễ thương và vô cùng mạnh mẽ đang chờ bạn chiêu mộ về đội của mình.

Girls 'Connect: Idle RPG - Chiêm ngưỡng những người đẹp Anime ở mọi sắc thái 3

Girls ‘Connect: Idle RPG – Tính chất chiến thuật của game được nâng cao khi tất cả các nhân vật trong game được chia thành 5 hệ nguyên tố bao gồm: Lửa, Gió, Nước, Ánh sáng và Bóng tối, các nguyên tố này sẽ tương tác với nhau. , loại trừ lẫn nhau. Cùng với đó, mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng và vai trò riêng biệt, cho phép người chơi tự do sáng tạo với vô số đội hình chiến thuật đặc sắc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sách Hiếm Taikoo – Siêu phẩm lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết kinh điển Sơn Hải Kinh

Ngoài việc sở hữu những anh hùng trong đội của mình với những phẩm chất vượt trội, bạn đừng quên bồi dưỡng để chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Có rất nhiều cách để bạn thực hiện điều đó như: thăng cấp, mang trang bị, cường hóa trang bị, đột phá… Chỉ cần chuẩn bị đủ nguyên liệu là bạn hoàn toàn có thể cường hóa tổ đội. hình ảnh của anh ấy.

Girls 'Connect: Idle RPG - Chiêm ngưỡng những người đẹp Anime ở mọi sắc thái 4

Girls ‘Connect: Idle RPG – Tuy chỉ sở hữu nền đồ họa 2D nhưng các mỹ nhân trên mỗi lá bài đều vô cùng chân thực và đẹp mắt với phong cách Anime quyến rũ và dễ thương. Kết hợp với những hiệu ứng kỹ năng ấn tượng và hoành tráng, chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn trò chơi này một cách nhanh chóng.

Girls 'Connect: Idle RPG - Chiêm ngưỡng những người đẹp Anime ở mọi sắc thái 5

Girls ‘Connect: Idle RPG – Với cơ chế nhàn rỗi, tự động chiến đấu để thu thập tài nguyên ngay cả khi bạn không ở trong trò chơi, phù hợp với mọi loại người chơi, ngay cả những người chơi bận rộn nhất. Hiện game đã được phát hành trên thị trường Châu Á, hãy trải nghiệm và đưa ra ý kiến ​​cá nhân của mình ngay nhé.

Tải game cho Android – iOS – APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *