Tin Game

Siêu phẩm Mafia bất ngờ tặng miễn phí cho game thủ trên Steam – Kênh Game VN

Tựa game Mafia sẽ hoàn toàn miễn phí bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 nhân kỷ niệm 20 năm ra đời dòng game.

Nhà phát triển của tựa game Mafia mới đây đã mang đến một tin vui cho người hâm mộ, sắp tới đây là dịp kỷ niệm 20 năm ra đời, dòng game sẽ hoàn toàn miễn phí trong thời gian giới hạn game Mafia. Trò chơi này được phát hành vào năm 2002 nhưng vào thời điểm đó đồ họa của trò chơi còn khá sơ sài. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí sắp tới rất có thể là phiên bản Remake, thay đổi cả đồ họa lẫn khía cạnh nội dung gốc của trò chơi cũng như bổ sung mới về lối chơi.

Siêu phẩm Mafia bất ngờ tặng miễn phí cho game thủ trên Steam fbvknvvxkaiy 8c 1661787513 74 819x1024 1

Mafia cho phép người chơi nhập vai vào nhân vật tên Tommy (vốn là tài xế taxi, sau trở thành tay sai cho trùm mafia) tham gia vào các tổ chức tội phạm để trừ khử lẫn nhau, cả game. Nói về một vụ bê bối tiền bạc giữa ông trùm băng đảng Salieri (Don Ennio Salieri) và các thành viên trong băng nhóm. Trò chơi kết thúc với một cái kết bi thảm cho Tommy, đó là bị bắn chết bởi hai đàn em còn lại của Don Salieri là Joe Barbaro và Vito Scalleta, cuối game là lời thú nhận của Tommy về những sai lầm mà mình đã mắc phải. anh ấy đã làm trước đây.

Siêu phẩm Mafia bất ngờ tặng miễn phí cho game thủ trên Steam jzntykdgnmb2gpcpbf7zwp 1661787522 20 1024x576 1

Mafia chủ yếu dẫn dắt người chơi từng vòng. Trong mỗi vòng chơi, người chơi sẽ di chuyển bằng ô tô hoặc đi bộ để đến những địa điểm được đánh dấu trên bản đồ cũng như thực hiện một chuyến du lịch dài ngày về các vùng quê. Phần còn lại, người chơi sẽ điều khiển Tom bắn súng, đột nhập vào nhà người khác, giao hàng, …

Người chơi sẽ được xem video quay lại mỗi khi đến một nhiệm vụ nào đó. Mafia sở hữu một thành phố được cho là mô phỏng theo thành phố Chicago nên người chơi sẽ bắt gặp nhiều tòa nhà chọc trời, nhà thờ, bệnh viện, khách sạn, nhà tù bỏ hoang, bến cảng, sân bay, nhà máy và quán bar. Hiệu ứng thời tiết của Don Salieri được thể hiện khá xuất sắc qua từng tia nắng xuyên qua những đám mây buổi sáng, tiếng đập mạnh. mưa, đêm,…

Siêu phẩm mafia bất ngờ tặng miễn phí cho game thủ trên Steam mafia Definitive edition 2 wjvf 1661787530 66 1024x576 1

Trò chơi mở đầu bằng việc nhân vật chính Tommy Angelo đi vào một quán bar để nói chuyện với thám tử người Ireland Norman. Tommy yêu cầu Thám tử Norman bảo vệ gia đình của mình để Tommy có thể nói ra toàn bộ sự thật tội ác về gia đình Salieri. Từ đó câu chuyện dẫn dắt người chơi từ hiện tại về quá khứ, một trong những điểm được đánh giá cao nhất trong Mafia.

Khi đang làm tài xế taxi ở thành phố Lost Heaven vào những năm 1930, Tommy bất ngờ chạm trán với hai người bạn đồng hành mới là Paulie và Sam và từ đó anh lao vào con đường tội lỗi. Tommy sẽ gặp Don Salieri và trở thành thành viên của băng nhóm này để chống lại Don Morello. Sự việc gia nhập băng nhóm này được dẫn dắt từ một sự cố khi Tommy bị đánh đập và yêu cầu giết bởi hai đàn em của băng đảng Morello, và căng thẳng leo thang, từ đó câu chuyện chính trong Mafia cũng bắt đầu.

Siêu phẩm mafia bất ngờ tặng miễn phí cho game thủ trên Steam phiên bản dứt khoát mafia 14 phút gameplay từ bản làm lại 1661787534 10 1024x576 1

Người chơi sẽ có thể nhận game miễn phí từ ngày 01/09 – 05/09, đây là cơ hội tốt vì game được tặng trong thời gian nghỉ lễ nên bạn có thể cày cả game nếu tải về trong ngày. Người đứng đầu trò chơi được cho đi. Nếu là người yêu thích những game thế giới mở, hay những game hành động với cốt truyện gay cấn, Mafia sắp ra mắt bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

# game hành động bắn súng #Hangar 13 #mafia

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *