Anime - Manga

Vị trí mới của Hyunsung là một mối đe dọa cho những kẻ phản bội! Ngày phát hành

Quảng cáo

Đã đến lúc ăn mừng vì Hyunsung đã trở thành thủ lĩnh đáng tin cậy của Blue Guild mới. Nhưng điều gì đó sẽ khiến anh ấy bận tâm trong Regressor Instruction Manual Chương 66. Chà, anh ấy đã cứu các thành viên của mình khỏi cuộc tấn công vừa qua, nhưng bí ẩn đằng sau sự thức tỉnh của Jung Hayan, Archmage mạnh nhất, sẽ khiến anh ấy bận tâm rất nhiều. Anh ấy muốn biết thêm về những kẻ phản bội và quyết định của Sanghee. Sanghee có chuyện gì muốn kể không? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Cốt truyện sắp tới sẽ tiếp tục từ nơi nó đã dừng lại. Nó sẽ tập trung vào buổi lễ và các thành viên guild mới của Blue Guild mới. Gedrick sẽ tự hỏi về vị trí của mình, và Hyunsung sẽ có một lời nói với Sanghee ở phần cuối.

Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 66

Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 66: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương sắp tới sẽ tập trung vào quyết định chính trị. Hyunsung sẽ tiếp tục chọn các quan chức mới cho bang hội của mình, và các hoàng gia sẽ đánh giá cao điều đó. Sanghee có vẻ hạnh phúc vì mọi thứ đang diễn ra như cô ấy muốn. Gedrick cũng rất hào hứng khi đảm nhận vị trí của mình. Anh ấy biết rằng ở bên Hyunsung có thể đưa anh ấy đến một vị trí tốt hơn. Nhưng bây giờ anh ấy đang giải quyết một số việc cùng nhau, anh ấy cần phải kéo tất của mình lên.

Về phần Hyungsung, anh ấy sẽ suy ra một kế hoạch để bảo vệ bang hội của họ và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong lịch sử của Blue Guild. Sau khi kết thúc bài phát biểu của mình, anh ấy sẽ nói chuyện trực tiếp với Sanghee. Anh ấy sẽ hỏi cô ấy tại sao cô ấy lại chọn anh ấy để đảm đương một vị trí tuyệt vời như vậy. Câu trả lời của Sanghee sẽ khiến anh ấy bất ngờ. Nhưng anh ấy sẽ sẵn sàng chết vì hội của mình để bảo vệ nó khỏi kẻ thù.

Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 66

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 65, Sanghee đã nói về cựu lãnh đạo của đảng thứ 7, Hyungsung, làm việc chăm chỉ. Cô cũng muốn thấy sự trỗi dậy của Blue Guild mới. Sanghee cũng tiết lộ rằng Hyungsung sẽ trở thành Guildmaster của Blue Guild. Ngay sau đó anh ta bước tới và nhận được một Thanh kiếm huyền thoại được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác cho Guildmaster. Mọi người đều vui mừng trong buổi lễ và tin rằng anh ấy xứng đáng trở thành thủ lĩnh của guild. Hyungsuyng chấp nhận ngồi trên ngai vàng nhưng nhận ra sự bất hạnh của cả hội. Tuy nhiên, anh rất vui khi chứng kiến ​​sự khó khăn bền bỉ của họ trong suốt thời gian qua.

Sau đó, anh ấy đã có một bài phát biểu tuyệt vời khiến các thành viên hoàng gia và bang hội tin rằng bây giờ Blue Guild đã sẵn sàng để tỏa sáng. Sau đó, Hyunsung giới thiệu các quan chức mới và kế hoạch của anh ấy cho Blue Guild. Trong khi đó, Gedrick nhận ra giây phút anh chờ đợi cuối cùng cũng đã đến. Nhưng anh ấy đã choáng váng khi Hyunsung phong cho Gedrick làm Phó hội trưởng mới. Anh muốn ăn mừng nhưng vẫn bình tĩnh trước các hoàng gia. Sanghee rất vui khi nghe điều đó. Nhưng nó không phải là kết thúc. Hyunsung cũng bổ nhiệm Gedrick giám đốc nhân sự và các vấn đề chung của anh ấy.

Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 66

Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 66: Ngày phát hành

Giờ là lúc để Gedrick tỏa sáng. Nhưng anh ấy học được rằng quá nhiều vị trí đi kèm với trách nhiệm lớn hơn. Hướng dẫn sử dụng Regressor Chương 66 sẽ phát hành vào ngày 5 tháng 11 năm 2022. Bạn có thể xem trên các trang chính thức của Naver Webtoon và trang Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *