Tin Game

Genshin Impact: Tổng hợp thông tin về Kaveh – nhân vật dạng Thảo sắp ra mắt | SharingFunVN

Tất cả chúng ta đều có những người bạn cùng phòng phiền phức trong cuộc sống của mình, và có vẻ như nhân vật của Kaveh Tác động Genshin một người như vậy là tốt. Nhân vật bí ẩn này được nhắc đến trong nhiều cuộc trò chuyện, từng là kiến ​​trúc sư tài ba đứng sau thiết kế cung điện Alcazarzaray lộng lẫy nhưng tính cách lại có chút ba chấm.

Kaveh rò rỉ 1
Kaveh là kiến ​​trúc sư đã tạo ra Alcazarzaray

Kaveh là một kiến ​​trúc sư tài năng, tốt nghiệp loại xuất sắc từ Kshahrewar của Học viện Sumeru, Kshahrewar là một trong sáu trường tạo nên Học viện Sumeru và chuyên về công nghệ – đặc biệt là kiến ​​trúc và giải đố. Chủ nhân của thiết kế cung điện Alcazarzaray, Kaveh đã chứng tỏ được tài năng của mình nhưng không hiểu vì sao trong quá trình xây dựng cung điện, ông lại lâm vào cảnh nợ nần chồng chất. Kể từ đó, Kaveh là bạn cùng phòng với Alhaitham. Đây cũng là một trận chiến không hồi kết khi quan điểm và tính cách của hai nhân vật này khá đối lập, nếu không muốn nói là hoàn toàn trái ngược nhau.

Kaveh rò rỉ 2
Tạo hình của Kaveh theo tiết lộ của người rò rỉ, nó có thể sẽ thay đổi trong tương lai (Fanart được vẽ theo mô tả của Leaker)

Trái ngược với sự hợp lý của Alhaitham, Kaveh làm việc theo những gì anh ta cảm thấy là đúng. Anh chàng là một người bảo vệ nghệ thuật nghiêm túc và tin rằng việc giúp đỡ người khác là một hành động tự nhiên. Những bất đồng gay gắt của hai người đàn ông lớn đến mức thông điệp của họ tràn ngập các bảng thông báo của thành phố Sumeru và cảng Ormos.
Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tiết lộ một loạt thông tin mới về Trùm Tuần Scaramouche và Nhân vật giang hồ sắp ra mắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *