Tin Game

Cyberpunk 2077 có gần 1 triệu người chơi hàng ngày trong tuần qua sau khi anime được phát sóng | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Tựa game Cyberpunk 2077 bất ngờ nhận được lượng người chơi khủng, con số lên tới hơn 1 triệu lượt chỉ trong tuần qua kể từ khi bộ anime Cyberpunk: Edgerunners được phát sóng.

Được phát hành lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2022, Cyberpunk 2077 đã vấp phải sự chỉ trích dữ dội ngay từ những ngày đầu ra mắt vì quá nhiều lỗi. Tuy nhiên, khi bộ anime Cyberpunk Edgerunners ra mắt vào ngày 13 tháng 9, số lượng người chơi đã tăng lên một cách khủng khiếp. Có vẻ như làn gió thứ hai của trò chơi này đã đến sau thành công của bộ truyện.

Cyberpunk nhận được một số lượng lớn người chơi 1

Tài khoản Twitter chính thức của trò chơi tiết lộ: “Mỗi ngày trong tuần, Night City được một triệu người ghé thăm, cả người mới và người cũ. Chúng tôi muốn sử dụng cơ hội này để cảm ơn các bạn đã ở bên cạnh chúng tôi và chơi trò chơi. Cảm ơn bạn, Chooms ! ”

Cyberpunk nhận được một số lượng lớn người chơi 2

Số lượng người chơi của Cyberpunk 2077 đã trải qua thời kỳ đỉnh cao về số lượng người chơi đồng thời nhờ ảnh hưởng của Cyberpunk Edgerunners; nó đã đạt 85000 người chơi đồng thời kể từ khi trò chơi được phát hành. Ngoài lượng người chơi cũ quay trở lại, người chơi mới cũng đóng góp đáng kể vào con số này, và nó hiện đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng doanh thu hàng tuần toàn cầu, chỉ sau Steam Deck.
Xem thêm: Danh sách phim hoạt hình Netflix tháng 9 năm 2022 hay nhất và đáng xem nhất!

Cyberpunk nhận được một lượng lớn người chơi 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *