Tin Game

Oxenfree – Game mobile hay nhất sắp biến mất để thay thế bằng phiên bản khiến người chơi lo lắng | SharingFunVN

Là game phiêu lưu kinh dị do Night School Studio phát hành năm 2016 dành cho hệ máy cầm tay (console), 1 năm sau Oxenfree mới Chính thức đặt chân lên hệ thống Android / iOS.

Oxenfree kể về cuộc phiêu lưu của một nhóm thanh niên trên một hòn đảo dị thường, họ vô tình đánh thức một thế lực siêu nhiên cổ xưa. Người chơi sẽ vào vai cô gái tóc xanh Alex, đồng hành cùng cô là một nhóm bạn và người anh kế của cô trong chuyến du lịch đến một hòn đảo bí ẩn còn sót lại từ Thế chiến 2. Câu chuyện trong game bắt đầu khi Alex. Cùng với hai người bạn thân nhất của mình, Ren và Jonas, khám phá những lời thì thầm bí ẩn trong radio.

Oxenfree - Game mobile hay nhất sắp biến mất để thay vào đó là phiên bản khiến người chơi lo lắng - Ảnh 1.

Sau đó xảy ra biến cố lớn, cả nhóm lạc nhau. Từ đây, nhiệm vụ của Alex là tìm kiếm những người còn lại và trốn thoát khỏi hòn đảo. Xuyên suốt trò chơi, sẽ chỉ có một công cụ hỗ trợ người chơi, đó là chiếc radio bỏ túi. Game tập trung khá nhiều vào yếu tố giải đố, vì vậy người chơi sẽ phải thao tác trên bộ đàm để tìm ra những chỉ dẫn hữu ích, dựa vào đó để thoát hiểm thành công.

Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới, Oxenfree sẽ được thay thế bằng một phiên bản mới. Phiên bản này mang lại nhiều lợi ích cho người chơi, nhưng cũng là một tương lai đáng lo ngại của tựa game này. Cụ thể, Oxenfree sẽ được thay thế bằng phiên bản do Netflix phát hành. Gameplay mới này mang đến nhiều bản sửa lỗi, cải thiện độ ổn định và hỗ trợ cho các thiết bị di động mới và 24 ngôn ngữ được dịch trước.

Tuy nhiên, có một vấn đề là người chơi sẽ mua trò chơi này trên nền tảng Netflix. Các game thủ lo ngại rằng họ sẽ mất hoàn toàn trò chơi này trong trường hợp Netflix gặp sự cố, chẳng hạn như sự cố máy chủ hoặc biến mất trong tương lai. Phiên bản Android của Oxenfree cũng sẽ phải nhường chỗ cho trò chơi do Netflix phát hành. Điều này cũng có nghĩa là những game thủ không đăng ký Netflix sẽ không thể tải xuống Oxenfree. Hơn nữa, khi Netflix hết hạn, game thủ sẽ mất quyền truy cập vào trò chơi này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *