Tin Game

Pokémon: Thế hệ VII thực sự tốt hơn bạn nghĩ | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Thế hệ VII của loạt phim Pokémon thường nhận được rất nhiều lời phàn nàn, nhưng những thay đổi từ tựa Pokémon Sun and Moon thực sự tốt hơn chúng ta tưởng rất nhiều.

Được phát hành vào tháng 11 năm 2016, Pokémon Sun and Moon có thể không phổ biến như các tựa game khác, nhưng nó vẫn hay hơn chúng ta tưởng. Thế hệ VII đánh dấu kỷ niệm 20 năm nhượng quyền thương mại, nó cũng ra mắt Pokémon Ultra Sun và Pokémon Ultra Moon vào năm 2017, tiếp theo là Pokémon: Let’s Go, Pikachu! và Pokémon: Let’s Go, Eevee! vào năm 2018. Đây là những trò chơi cuối cùng trong sê-ri được phát hành trên Nintendo 3DS, nhưng là trò chơi đầu tiên ra mắt trên Nintendo Switch. Các trò chơi thế hệ VII đều hướng tới việc tạo ra những điều mới mẻ, khác biệt so với các trò chơi cũ trong quá khứ.

Pokémon thế hệ VII

Thế hệ VII đánh dấu kỷ niệm 20 năm loạt phim nổi tiếng, nó cũng ra mắt Pokémon Ultra Sun và Pokémon Ultra Moon vào năm 2017, tiếp theo là Pokémon: Let’s Go, Pikachu! và Pokémon: Let’s Go, Eevee! vào năm 2018

Pokémon Sun and Moon giới thiệu vùng đất mới Alola, một loạt các hòn đảo nhiệt đới dựa trên Hawaii. Những trò chơi này mang đến cho chúng ta 80 sinh vật mới (không bao gồm dạng Alola), 41 khả năng mới, 98 chiêu thức mới, những nhân vật phản diện mới như Team Skull và một chiêu thức đặc biệt mới có tên Team Skull. Z-Move. Pokémon Ultra Sun và Pokémon Ultra Moon đã cải tiến nhiều tính năng mới của Pokémon Sun and Moon, chẳng hạn như bản mở rộng Rotom Pokédex, các vật phẩm thời trang mới, v.v. Cuối cùng, Pokémon: Let’s Go, Pikachu! và Pokémon: Let’s Go, Eevee! giới thiệu khả năng thay đổi biệt danh bất kỳ lúc nào, Hộp Pokémon để chứa sinh vật. Vì có quá nhiều thay đổi như vậy nên ngay từ khi mới ra mắt, Generation VII đã gây ra sự chia rẽ trong fandom.

Trò chơi Pokémon thế hệ VII

Bắt đầu từ thế hệ VII, người chơi đã có thể mở tiệc tất cả các sinh vật mà họ vừa bắt được, thay vì phải đợi đến khi đến trung tâm Pokémon, Pokémon Box cũng có thể truy cập từ menu chính, khá hấp dẫn. dẫn phải không?

Tuy nhiên, chính một số thay đổi ở trên mới là thứ khiến Thế hệ VII trở nên tốt hơn rất nhiều. Bắt đầu tại Alola Route 1 trong trò chơi thay vì ở nhà, cho phép chúng tôi bắt đầu chơi ngay lập tức. Cho thấy hiệu quả của mỗi động thái là một cải tiến rất cần thiết. Bắt đầu từ Thế hệ VII, người chơi có thể tổ chức tiệc tùng với mọi sinh vật mà họ bắt được, thay vì phải đợi cho đến khi chúng đến được trung tâm Pokémon. Pokémon Box cũng có thể truy cập được từ menu chính. Những thay đổi này được chứng minh là rất có lợi cho lối chơi và tất cả chúng đều quay trở lại trong Thế hệ VIII.

Thế hệ VII là thời điểm mà các trò chơi Pokémon bắt đầu thay đổi mọi thứ

Trong khi một số người thích nó và một số không, Pokémon Sun and Moon vẫn rất quan trọng trong việc mở rộng thương hiệu Pokémon. Thế hệ VII là thế hệ đầu tiên (và duy nhất cho đến nay) có các tựa game lớn được phát hành trên các máy khác nhau. Trò chơi cuối cùng trên Nintendo 3DS, Pokémon Sun and Moon, là bước đệm quan trọng để nhượng quyền thương mại xây dựng con đường hướng tới Nintendo Switch. Pokémon: Let’s Go, Pikachu! và Pokémon: Let’s Go, Eevee! lập kỷ lục doanh số Nintendo Switch và là lần đầu tiên chúng ta thấy Pokémon tham gia bảng điều khiển mới.

Trò chơi

Chúng ta chắc chắn phải thừa nhận rằng Thế hệ VII với tựa đề Pokémon Sun and Moon đã đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên cũ của loạt phim nổi tiếng này, và bắt đầu một kỷ nguyên mới, chỉ trong ba năm ngắn ngủi. thời gian ngắn

Trong Pokémon Sun and Moon, người chơi phải trải nghiệm một khu vực mới với rất nhiều thay đổi ngay từ đầu game. Trong tương lai, chúng ta sẽ theo dõi một câu chuyện mới mẻ, không giống như bất kỳ câu chuyện nào khác trong thế giới Pokémon. Có rất nhiều tính năng làm cho các trò chơi của Thế hệ VII trở nên độc đáo. Nhà phát triển cũng đã phải mạo hiểm với chúng, và mặc dù trò chơi Pokémon: Let’s Go, Pikachu! và Pokémon: Let’s Go, Eevee! Nó có thể không phải là trò chơi thú vị nhất trong series, nhưng nó cũng là một trò chơi tuyệt vời, phù hợp với người mới. Thế hệ VII với trò chơi Pokémon Sun and Moon đã đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên cũ và bắt đầu kỷ nguyên mới chỉ sau ba năm!

>>> Xem thêm: Pokémon: Jessie và James của Team Rocket chắc chắn không thể là huấn luyện viên giỏi

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện Pokémon tại đây.

Trò chơi Pokemon Pokemon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *