Anime - Manga

Light Novel vs Manga [Recommendations]

Bây giờ bạn đã có ý chính chung, hãy nói về sự khác biệt giữa light novel và manga.
Bộ phim chủ yếu xoay quanh cuộc sống tình yêu của Yoshida, bao gồm cả tình yêu của anh ấy với ông chủ của mình, Gotou; những tiến bộ của cấp dưới trẻ tuổi của anh ta, Mishima; và tất nhiên, những tình cảm phức tạp mà anh dành cho cậu thiếu niên sống dưới mái nhà của mình.

Yoshida nói rõ rằng anh ấy không có bất kỳ tình cảm lãng mạn nào với Sayu — ít nhất, không phải trong những ngày đầu — và light novel mang đến cho chúng ta một luồng suy nghĩ liên tục từ Yoshida, giúp khẳng định lại cách anh ấy nghĩ về những người phụ nữ trong cuộc đời mình. . Yoshida là một chàng trai tốt bụng và chu đáo, vì vậy việc có thêm không gian thở để chìm sâu vào suy nghĩ của anh ấy là một lợi ích to lớn đối với light novel của Higehiro.

Người vẽ tranh minh họa, booota, làm cho các nhân vật trở nên sống động với một số hình minh họa đáng yêu, mặc dù chúng hơi trung bình đối với một rom-com light novel. Chúng tôi đặc biệt không thích quyết định của Yen Press trong việc sử dụng các từ ngữ phương Tây (chẳng hạn như “Ms” và “Mr”), đặc biệt vì Sayu thường gọi Yoshida là “Mr. Yoshida. ” Nó cảm thấy khó xử và bế tắc, và là phàn nàn chung của chúng tôi đối với nhiều bộ truyện — độc giả thông minh và biết hậu tố là gì!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *