Anime - Manga

Naruto Ch. 37 – 38 — Ngày tận thế

Ch. 37 Tóm tắt: Shiina đến nhà Satomi để xin lỗi và ăn tối với Satomi, mẹ cô và Bungo.

Ch. 38 Tóm tắt: Shiina và Satomi mỗi người đều nhận ra người kia đã làm gì với đứa con rồng của họ.

tiết lộ

Ở Ch. 38, tận thế xảy ra. Tôi muốn nói điều này theo nghĩa gốc Hy Lạp của từ này, như một sự tiết lộ kiến ​​​​thức. Lý do tôi chọn từ này sẽ trở nên rất rõ ràng trong các chương tiếp theo. Hãy so sánh nhanh chương này của Narutaru và trong Khải huyền của John. Nói rõ hơn, tôi nghi ngờ Kitoh có sự so sánh này trong tôi: Tôi chỉ nghĩ rằng họ theo một khuôn mẫu tương tự.

narutaru_38_7

Tất cả các quốc gia trên Trái đất đều tôn thờ Con thú và phục vụ Babylon. Tương tự như vậy, Satomi bắt đầu phục vụ ủy ban trên khinh khí cầu. Tất nhiên, phục vụ Babylon không phải là một lộ trình mới đối với Satomi: cô ấy đã phục vụ Sudou, người mà tôi cho rằng thậm chí còn là hiện thân của Babylon hơn là chính phủ.

narutaru_38_15

Đức Chúa Trời phán xét các thánh đồ và các sứ đồ chống lại Ba-by-lôn. Tự giải thích.

narutaru_38_8

Tất cả mọi người được đánh giá theo hành động của họ. Không có bí mật vẫn còn ẩn.

narutaru_38_10

Shiina đóng vai trò là người tố cáo, nhưng cô ấy cũng bị buộc tội. Không có gì còn ẩn. Mọi bí mật đều được tiết lộ. Thực sự là một chương tận thế.

narutaru_38_5

Tuy nhiên, phản ứng của Shiina và Satomi trước những lời buộc tội mang lại một số lý do để hy vọng. Shiina khóc khi buộc tội Satomi. Và Satomi trông thực sự ăn năn.

narutaru_38_4

Shiina lắng nghe lời kêu gọi ngừng phán xét của Takeo về tất cả mọi người. Tuy nhiên, Satomi đã bị dẫn dắt khỏi bản năng ăn năn ban đầu của cô ấy bởi “tình yêu” sai lầm của cô ấy dành cho Sudou và babel của Babylon.

narutaru_38_11

Trước đó, Takeo đã nói với Shiina rằng nhiệm vụ của cô ấy là mở to mắt quan sát và không nhìn đi chỗ khác, cho dù điều đó có thể đau đớn đến mức nào. Ở đây chúng ta thấy Shiina được đặt trong tình huống tương tự. Đó là một phần bản chất của Shiina muốn biết và từ chối nhìn đi chỗ khác, bất kể điều đó có thể đau đớn đến mức nào, khiến cô ấy quay lưng lại với người bạn mới của mình.

bạn bè nhanh

narutaru_37_1

Trước hết, tôi cần xem qua doujinshi dành cho người đồng tính nữ.

Thứ hai, Shiina khá tốt với mọi người. Cô ấy có thể thấy mình đã sai, xin lỗi và nhanh chóng kết bạn mới. Cô ấy cũng ngay lập tức nhận được sự ưu ái của mẹ Satomi.

narutaru_37_2

Thật thú vị khi quan điểm của mẹ Satomi trái ngược với những gì chúng ta đã thấy về Satomi cho đến nay. Đối với mẹ, cô ấy là một cô gái dịu dàng.

narutaru_37_5

Từ những gì chúng ta đã thấy cho đến nay, cô ấy là một kẻ giết người điên cuồng, như hình ảnh thu nhỏ của Ch. 38 trang tiêu đề.

narutaru_38_9

Và ở cuối Ch. 38, sau khi tiết lộ rằng Shiina đã giết bạn mình, Satomi thề sẽ giết Shiina.

Mẹ cô ấy có nhầm về Satomi không? Không, tôi nghi ngờ rằng theo một cách nào đó, sự hiểu biết của mẹ cô ấy về Satomi là đúng. Thực tâm, Satomi là một cô gái dịu dàng. Tuy nhiên, cô ấy coi điều này là đáng xấu hổ và cố gắng chống lại nó, mong muốn bằng tất cả sức lực của mình để trở thành một kẻ giết người; một người xứng đáng đứng bên cạnh Sudou.

Nhưng hãy nhìn vào khuôn mặt của Satomi khi cô ấy thề sẽ giết Shiina. Như tôi đã đề cập nhiều lần trước đây, Kitoh là bậc thầy về biểu cảm khuôn mặt. Và đó không giống khuôn mặt của một người hài lòng chút nào với những gì cô ấy sắp làm.

narutaru_38_14

Khi cô ấy được Sudou khen ngợi sau đó…

narutaru_38_16

Khuôn mặt này. Có vẻ như “Lời khen ngợi này là tất cả những gì tôi muốn. Nhưng tại sao tôi vẫn cảm thấy trống rỗng như vậy…?”

narutaru_38_6

Sau đó, chúng ta thấy cô ấy có một khuôn mặt hoàn toàn khác ở trang tiếp theo khi cô ấy ở cùng với Satomi và những người bạn. Satomi thực sự mong muốn điều gì? Liệu cô ấy có thể vượt qua những kỳ vọng và bối rối do tâm trí của chính mình đặt ra không?

Suy nghĩ thêm

narutaru_37_4

Lý do Sudou bắn những người xả rác trong chương không phải vì họ xả rác. Đó là bởi vì họ đã không tuân theo các quy tắc. Bây giờ anh ấy tuyên bố rằng anh ấy đã sẵn sàng nhận hình phạt thích đáng cho mình khi vi phạm các quy tắc và bắn họ. Tất nhiên, hình phạt của anh ta không có gì sánh được với mức độ của họ. Tôi càng cố gắng xoay quanh triết lý của Sudou, tôi càng bị thuyết phục rằng anh ta chỉ là một kẻ dở hơi.

Chúng ta cũng biết trong chương này rằng cha của Sudou là thủ tướng. Có lẽ điều này, cùng với sự bỏ bê của cha mẹ, đã thúc đẩy thói quen phán xét của anh ấy.

narutaru_37_3

Tôi đã nói điều này rất nhiều lần, nhưng Kitoh là một bậc thầy về biểu cảm khuôn mặt. Không một từ nào là cần thiết để hiểu những gì đang xảy ra trong cảnh này.

narutaru_38_2

Lol điều này có ý nghĩa hơn rất nhiều trong lần thứ hai.

narutaru_38_3

Rất dễ thương…!

narutaru_38_13

Anh chàng phụ trách ủy ban về khinh khí cầu là một đứa trẻ có tâm hồn giống như Satomi và những người bạn. Muốn chơi đồ chơi mới chỉ vì nó có nó, bất chấp hậu quả…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *