Anime - Manga

Không thể thở được với những hình ảnh cosplay Zuikaku siêu sexy

Năm 1941 Zuikaku, dưới sự chỉ huy của Thuyền trưởng Yokokawa Ichibei, và con tàu chị em của cô là Shōkaku đã hợp thành Hạm đội tàu sân bay thứ năm. Vào ngày 26 tháng 11 năm 1941, nó rời Vịnh Hittokapu để tham gia cuộc tấn công Trân Châu Cảng với Hạm đội Không quân 1. Lực lượng máy bay của nó bao gồm 15 máy bay chiến đấu Mitsubishi A6M và 27 máy bay ném bom. Aichi D3A bổ nhào và 27 máy bay ném ngư lôi Nakajima B5N.

zuikaku 4 Không thở nổi với những hình ảnh cosplay Zuikaku siêu sexy

Vào ngày 7 tháng 12, nó phóng hai đợt máy bay tấn công lực lượng Hải quân Hoa Kỳ đóng tại Trân Châu Cảng. Trong đợt đầu tiên, 25 quân Vals tấn công sân bay cơ sở Wheeler và 5 quân Zeros tấn công sân bay Kaneohe. Trong đợt thứ hai, 27 chiếc Kates tấn công sân bay của Căn cứ Hickam và 17 chiếc Vals nhắm vào các thiết giáp hạm California và Maryland.

Vào tháng 8 năm 1942, dưới sự chỉ huy của Thuyền trưởng Tameteru Notomo, Zuikaku và Hạm đội Tàu sân bay Thứ nhất được điều động đến Quần đảo Solomon để đánh đuổi hạm đội Mỹ. Vào ngày 24 tháng 8 năm 1942, trong Trận chiến Đông Solomons, máy bay của nó đã làm hỏng Enterprise.

zuikaku 5 Không thở nổi với những hình ảnh cosplay Zuikaku siêu sexy

Zuikaku sau đó phải chịu một cuộc không kích nặng nề và bị trúng bảy ngư lôi và chín quả bom. Khi Zuikaku bị nghiêng nhiều về cảng, Đô đốc Ozawa đã chuyển cờ hiệu của mình cho tàu tuần dương Ōyodo. Lệnh bỏ tàu được phát ra lúc 13 giờ 58 và cột cờ được hạ xuống. Tàu Zuikaku bị lật và chìm lúc 14:14, mang theo Chuẩn Đô đốc Kaizuka Takeo và 842 thành viên thủy thủ đoàn.

zuikaku 3 Không thể thở được với những hình ảnh cosplay Zuikaku siêu sexy

Trong lịch sử, tất cả các câu chuyện Zuikaku đều là bi kịch do sự sơ suất của những người điều khiển, nhưng trong game di động Azur Lane, Zuikaku là một Waifu cực kỳ phổ biến mà mọi chỉ huy đều mong muốn. tuyển dụng. Cùng xem bộ cosplay cực ngầu về Zuikaku nhé!

zuikaku 2 Không thở nổi với những hình ảnh cosplay Zuikaku siêu sexy

zuikaku 1 Không thở nổi với những hình ảnh cosplay Zuikaku siêu sexy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *