Anime - Manga

Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation’s Eris Spinoff Manga đã kết thúc – Tin tức

Tập 1 của Manga xuất xưởng vào ngày 25 tháng 11


Square Enix‘S Gangan trực tuyến trang web đã xuất bản chương cuối cùng của Take Higake’s Mushoku Tensei ~ Eris wa Honki de Kiba o Togu ~ (Đầu thai thất nghiệp ~ Eris Nghiêm túc về việc mài răng nanh ~) manga spinoff vào ngày 11 tháng 10. Square Enix sẽ xuất bản tập đầu tiên của manga vào ngày 25 tháng 11.

Higake tung ra phần phụ của Rifujin na Magonote‘S Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp bộ light novel trong Gangan trực tuyến vào ngày 15 tháng 3. Manga tập trung vào Eris trong chuyến du hành của cô ấy sau khi kết thúc phần thứ hai của anime.

Seven Seas Entertainment cấp phép cho cả loạt tiểu thuyết chính và Yuka Fujikawachuyển thể từ manga. Công ty cũng được cấp phép Shoko Iwami‘S Mushoku Tensei: Roxy Gets nghiêm túc (Mushoku Tensei: Roxy Datte Honki desu) manga spinoff. Seven Seas mô tả câu chuyện “sử thi và giả tưởng có ảnh hưởng” của tiểu thuyết gốc:

Bị gia đình đuổi ra khỏi nhà và lang thang trên đường phố, một người đàn ông 34 tuổi thất nghiệp nghĩ rằng anh ta đã chạm đáy — giống như anh ta bị một chiếc xe tải chạy quá tốc đâm và giết chết! Tỉnh dậy và thấy mình tái sinh thành một đứa trẻ sơ sinh trong một thế giới của kiếm và ma thuật, nhưng với những ký ức về kiếp đầu tiên vẫn còn nguyên vẹn, Rudeus Greyrat quyết tâm không lặp lại những sai lầm trong quá khứ của mình. Anh ấy sẽ tận dụng tối đa sự tái sinh này khi bắt đầu cuộc phiêu lưu của kiếp thứ hai!

Rifujin na Magonote ban đầu đăng truyện trên Shōsetsuka ni Narō! Trang web (Let’s Become Novelists!) Từ năm 2012 đến năm 2015. KadokawaSau đó, nhà xuất bản MF Books bắt đầu xuất bản bản in vào năm 2014. Tập thứ 25 được xuất xưởng vào tháng 9 năm 2021. Câu chuyện chính của bộ light novel sẽ kết thúc với tập thứ 26 vào ngày 25 tháng 11.

Phần đầu tiên của bộ anime chuyển thể đầu tiên của tiểu thuyết được công chiếu vào tháng 1 năm 2021, và phần thứ hai được công chiếu vào tháng 10 năm 2021, sau một thời gian trì hoãn từ tháng 7 năm đó. Funimation truyền theo mùa. CrunchyrollHulu hiện đang phát trực tuyến anime, bao gồm cả anime video gốc có ngoại truyện không mong muốn (OVA) tập “Eris the Goblin Slayer.”

Anime sẽ có mùa thứ hai vào năm 2023.

Nguồn: Gangan Online


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *