Anime - Manga

Engage Kiss: Gặp gỡ các nhân vật chính

Hôn nhau là một bộ anime hoàn toàn mới sẽ được công chiếu vào mùa anime Hè 2022 như một phần của dự án đa phương tiện mang tên Project Engage. Theo nhiều cách, Engage Kiss có thể gợi nhớ người hâm mộ anime về những bộ tương tự như Enen no Shouboutai và Demon Hunter cực kỳ nổi tiếng, có chủ đề thợ săn quái vật tương tự và nhiệm vụ cá nhân sâu sắc cho nhân loại. đối tượng chính.

Hôn nhau có thể kích thích người hâm mộ anime không chỉ với các phân cảnh chiến đấu đầy phong cách và hoạt hình, mà còn cả sự phức tạp khó lường và kịch tính căng thẳng giữa các nhân vật chính. Trong Engage Kiss, các anh hùng cần nhiều hơn lòng dũng cảm và vũ khí để chiến đấu với Ác quỷ – họ cần tình yêu thực sự và niềm tin vào nhau để chiến thắng.

Ogata Shu săn quỷ vì lý do cá nhân

Nhiệm vụ cá nhân này có khả năng khiến Shu phải đối mặt với bộ phận săn quỷ của thành phố Bayron, vì cuối cùng Shu có thể phải lựa chọn giữa luật thành phố và sự trả thù của chính mình, và anh thậm chí có thể quay lại chống lại chính quyền thành phố nếu phải . Cho đến lúc đó, Shu là một người bạn trung thành của cả bạn gái cũ Ayano và đối tác chiến đấu hiện tại của anh ta là Kisara.

Kisara là bạn thân nhất của Shu

Kisara tóc hồng không chỉ là bạn thân nhất của Shu mà còn là đồng đội của anh trong cuộc chiến chống lại những con quỷ hùng mạnh. Trên thực tế, bản thân Kisara là một Ác quỷ hạng A – điều mà các thống đốc và cảnh sát của thành phố Bayron thường xuyên phải lo lắng, nhưng bù lại Kisara không có gì phải sợ họ. Kisara là một cô gái Demon vô tư và tốt bụng, cô quyết tâm làm cho Shu hạnh phúc, và cô ấy hy vọng một ngày nào đó sẽ có Shu tất cả cho riêng mình.

Kisara xem Ayano là tình địch và để chiếm thế thượng phong trước đối thủ, Kisara thường “ăn” ký ức của Shu về Ayano để tiếp thêm sức mạnh cho cô. Nếu Kisara có thể xóa hết ký ức của Shu về bạn gái cũ của mình thì chắc chắn, Shu sẽ chỉ yêu Kisara bây giờ và mãi mãi. Ít nhất thì đó cũng là kế hoạch, mặc dù Ayano sẽ không làm cho cô ấy dễ dàng. Kisara cũng có một số kỹ năng nội trợ và rất thận trọng và thực tế ngoài việc chiến đấu theo tiêu chuẩn của Demon, thậm chí còn đi học để trở thành một công dân xuất sắc của thành phố Bayron.

Yugiri Ayano là bạn gái cũ và là đồng minh của Shu

Ayano tóc xanh là một thành viên ưu tú của PMC Công ty Bảo vệ AAA, một trong nhiều PMC hoạt động ở Thành phố Bayron để trừ khử Ma quỷ. Ayano đã từng có quan hệ tình cảm với Shu, nhưng giờ họ ngày càng xa cách do sự dính líu của Shu với Kisara và những ký ức không thể xóa nhòa của anh ấy. Ayano cũng không đồng ý với nhiệm vụ một mình liều lĩnh, thậm chí nguy hiểm của Shu là tìm ra Ác ma chịu trách nhiệm cho cái chết của cha mẹ anh, nhưng với việc Kisara hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ đó, hai cô gái hoàn toàn trái ngược nhau. đối nghịch.

Do đó, họ tạo thành một mối tình tay ba đầy bạo lực với Shu, với việc Ayano cảnh báo Shu về những nguy hiểm khi dính líu đến Kisara trong khi Shu cố gắng hết sức để giữ hòa bình giữa ba người. họ. Ayano cũng là con gái của chủ tịch AAA Defender Co. Trong trận chiến, thay vì sử dụng sức mạnh của Ác quỷ, Ayano đã dựa vào áo giáp công nghệ cao và súng trường tấn công để bảo vệ người dân của mình khỏi sự đe dọa của Ác quỷ.

Sĩ quan Miles Morgan, Yugiri Ayano, Mikami Tetsuya & Mikhail Hachisuka

Một số nhân vật đáng chú ý hơn giúp hoàn thiện dàn diễn viên của thế giới anime cyberpunk đầy hành động này. Sĩ quan Miles Morgan làm việc trong bộ phận chống lại cái ác của chính quyền thành phố, và anh ta là cha nuôi của Shu trong khoảng một năm sau cái chết của cha mẹ Shu. Anh và Shu vẫn có một mối quan hệ tốt, và Morgan cũng rất hòa thuận với Mikami Tetsuya, đối tác làm việc của anh. Tetsuya làm việc chăm chỉ để hỗ trợ Shu từ bên lề với tư cách là một thám tử, mặc dù anh ấy chỉ có thể làm rất nhiều cho Shu trong những lúc cố gắng như thế này.

Yugiri Akino là một nhân vật phụ với tư cách là chủ tịch thông minh, chăm chỉ của AAA Defender Co., và cô ấy cũng là một người mẹ của Ayano, nếu đôi khi hống hách. Giống như Morgan, cô ấy gần như là nhân vật của cha mẹ đối với Shu và có quan điểm cao về anh ấy, mặc dù không rõ liệu Akino có chấp thuận mối quan hệ kỳ lạ của Shu với Kisara the Demon hay không. Sau đó là tên Mikhail Hachisuka tóc vàng đáng ghét, con trai hào hoa của thị trưởng thành phố Hachisuka. Mikhail có một tình yêu đơn phương dành cho Kisara và thậm chí đi theo cô và Shu ở khắp mọi nơi, tìm cơ hội bằng cách nào đó để cướp Kisara cho riêng mình và đưa Shu ra khỏi thành phố Bayron hoàn toàn. Lúc này, Mikhail chỉ là cái gai bên cạnh Shu, nhưng nếu mọi chuyện trở nên nghiêm trọng, không thể nói trước được điều gì anh ấy có thể làm được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *