Tin Game

Disgaea 7 thông báo sẽ xuất hiện trên PS4, PS5 và Nintendo Switch

Phần tiếp theo của loạt game nhập vai chiến lược hàng đầu của Nippon Ichi Software là Disgaea 7, được công bố vào năm sau.

Disgaea 7

Disgaea 7 sẽ ra mắt tại Nhật Bản trên PS4, PS5 và Switch vào ngày 26 tháng 1 năm 2023.

Loạt trò chơi Disgaea là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của Nippon Ichi Software, đã chia thành nhiều bộ truyện tranh, tiểu thuyết ngắn và anime, với các trò chơi được giới phê bình đánh giá cao về cách kể chuyện và lối chơi chiến lược. tổ hợp. Với phần cuối cùng – Disgaea 6 sẽ được phát hành trên hầu hết các hệ máy console lớn vào năm 2021 và 2022, Nippon Ichi Software đang phát triển trò chơi tiếp theo trong series, Disgaea 7.

Các trò chơi Disgaea lấy bối cảnh trong một phiên bản anime nặng nề của Netherworld, nơi người chơi sẽ vào vai một con quỷ để dẫn đầu cuộc chinh phục của chúng. Ngoài ra còn có các đoạn hội thoại cực kỳ vui nhộn và hài hước, với các chỉ số phức tạp và cực kỳ cao mà người chơi có thể đạt được và các yếu tố độc đáo khác mà người hâm mộ đã ca ngợi bộ truyện. Không giống như bối cảnh của các phần trước, Netherworld của Disgaea 7 lấy cảm hứng từ văn hóa Nhật Bản, như đã thấy trong đoạn trailer đầu tiên.

Đoạn trailer hé lộ này cho thấy bộ đôi nhân vật chính mà người chơi sẽ điều khiển, một samurai lang thang tên là Fuji cùng với một cô gái otaku tên là Piririka, biến đây trở thành sự giao thoa giữa văn hóa truyền thống và hiện đại của Nhật Bản. Từ đó, họ sẽ chiến đấu xuyên qua Netherworld này để khôi phục lại mã Bushido bị thất lạc với thời gian. Họ sẽ đụng độ một số con quỷ với thiết kế lỗi thời, điều này chỉ làm tăng thêm bản chất quá mức và ngớ ngẩn của trò chơi.

Một số tính năng mới cũng được nhấn mạnh cho Disgaea 7, chẳng hạn như hệ thống “Dodeka MAX”, nơi các nhân vật của người chơi và kẻ thù sẽ phát triển khổng lồ và có thể tàn phá bản đồ hoặc mở rương. rương kho báu khổng lồ, có thể mô phỏng cơ chế Dynamax của Pokemon. Ngoài ra còn có một cơ chế chuyển sinh, nơi người chơi có thể biến đổi vũ khí của họ thành các biến thể mạnh mẽ hơn, với một số điểm bất thường là một thanh kiếm ăn được có thể chữa lành cho người chơi khi nó bị ăn. . Sự chuyển sinh này cũng áp dụng cho các nhân vật của người chơi, nơi mà quân đội của họ có thể tái sinh vào một lớp nhân vật khác để học một số kỹ năng mới. Hệ thống phát triển này cho phép tạo ra nhiều kiểu xây dựng nhân vật, tự hào có 45 nhân vật phổ biến để tạo hình trong đội quân của người chơi.

Cơ chế mới khác cho Disgaea 7 là giới thiệu các trận đấu tự động và xếp hạng. Cơ chế chiến đấu tự động có thể giúp người chơi nâng cấp nhân vật của họ và hoàn thành các giai đoạn mà họ đã hoàn thành. Trận đánh xếp hạng là một chế độ PvP, nơi người chơi có thể tham gia các phiên bản do máy tính điều khiển của những người chơi khác và quân đội của họ, nơi mức độ khó của AI cũng có thể được sửa đổi.

Xem thêm: Company of Heroes 3 tung trailer giới thiệu chi tiết các tính năng trong tương lai

#disgaea #Disgaea 7 #Nippon Ichi Software

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *