Tin Game

Merge Master Dinosaur Monster – Trò chơi chiến lược độc đáo

Lấy đề tài khủng long, Merge Master Dinosaur Monster vừa mang đến cảm giác hài hước, vừa tạo ra những màn trêu ghẹo cân não thách thức mọi người chơi.

Merge Master Dinosaur Monster là game chiến thuật thời gian thực, nơi bạn sẽ chiêu mộ các anh hùng, xây dựng một đội hình lên đến 16 thành viên và chiến đấu để khám phá thế giới rộng lớn. Sở hữu nền đồ họa 2D cực đẹp mắt với thiết kế nhân vật theo phong cách chibi cực kỳ dễ thương, kết hợp với hiệu ứng kỹ năng ấn tượng và âm nhạc kịch tính sẽ mang đến cho bạn một đấu trường sôi động và hoành tráng. tốt nhất.

Merge Master Dinosaur Monster - Game chiến thuật với thiết kế độc đáo 16 bàn bia 0

Nếu bạn là fan của khủng long thì có vẻ như trò chơi này sinh ra là để dành cho bạn. Trong game có một hệ thống khủng long siêu đa dạng, từ T-rex, Stegosaurus, Triceratops, Raptor và nhiều loài khác nữa. Bên cạnh những chú khủng long đáng yêu, game còn trang bị những nhân vật hình người là những chiến binh trên chiến trường của bạn. Nói cách khác, đội hình của bạn sẽ tập hợp đủ các chủng loại, con người kết hợp với động vật để mang đến một trận đấu đỉnh cao.

Merge Master Dinosaur Monster - Game chiến thuật với thiết kế độc đáo 16 bàn kiểu Bia 1

Merge Master Dinosaur Monster có lối chơi tương tự như các game chiến thuật khác. Bạn sẽ thu thập các anh hùng và xây dựng cho mình một đội hình mạnh nhất để chiến đấu. Những trò chơi này hấp dẫn bởi tính chiến thuật cao và đòi hỏi nhiều tư duy ở người chơi.

Khi bắt đầu trận đấu, bạn sẽ được đưa đến một chiến trường được sắp xếp theo hình bàn cờ. Các anh hùng được xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ với cấp độ thấp nhất. Công việc của bạn sẽ là kéo thả các vị tướng chồng lên nhau để thăng cấp đội hình, sau đó sắp xếp sao cho phù hợp với từng trận chiến.

Merge Master Dinosaur Monster - Game chiến thuật với thiết kế độc đáo gồm 16 ô vuông kiểu bàn bia 2

Vì đây là một trò chơi chiến thuật, bạn sẽ có một thanh năng lượng ở trên cùng hiển thị HP và mức sức mạnh. Con số đó cho thấy năng lượng cần thiết để đánh bại kẻ thù. Vì vậy, bạn cần cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng để có thể phân bổ sức lực hợp lý thì mới có thể giành được chiến thắng.

Merge Master Dinosaur Monster - Game chiến thuật với thiết kế độc đáo gồm 16 ô vuông của bàn bia 3

Các anh hùng và quái vật trong game sẽ được chia thành 3 phe chính bao gồm: Cận chiến, Biệt động và Phép thuật, các phe này sẽ đối kháng lẫn nhau. Dựa vào mấu chốt đó, bạn sẽ phải lựa chọn những vị tướng phù hợp với đội hình của mình để có thể phản đòn tốt đối thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Luna Mobile The Moon Country – RPG lấy cảm hứng từ Ragnarok

Thử thách của trò chơi sẽ tăng dần theo cấp số nhân, thử thách tư duy của bạn. Chỉ cần hiểu và biết cách sử dụng các chiến binh và thần thú trong tay, kết hợp chúng để hướng tới cấp độ cao nhất thì mọi trận đấu đều trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, do nhịp độ trận đấu diễn ra khá nhanh nên những người mới chơi có thể khó kiểm soát và định hướng đội hình của mình. Nhưng chỉ cần thảo luận một vài trận đấu, người chơi có thể dễ dàng làm quen với cơ chế chơi này.

Merge Master Dinosaur Monster - Game chiến thuật với thiết kế độc đáo gồm 16 ô vuông kiểu bàn bia 4

Phong cách chiến đấu của game không phải kiểu Turn Based như chúng ta đã chơi ở các game chiến thuật khác mà ở đây tất cả các thành viên trong đội sẽ tấn công cùng lúc và các kỹ năng sẽ do nhân vật tự động chơi. tấn công khi được phép sử dụng.

Bên cạnh đó, tính năng tự động treo đồ sẽ mang đến cho bạn một nguồn tài nguyên phong phú bao gồm: đá cường hóa, bạc, trang bị, vũ khí… Những tài nguyên này vô cùng cần thiết để bạn nâng cấp tướng, tăng lực chiến… Sức mạnh chính là chìa khóa chiến thắng đấy bạn ạ. không nên bỏ lỡ nó.

Merge Master Dinosaur Monster - Game chiến thuật với thiết kế độc đáo 16 thùng bia kiểu bàn 5

Nhìn chung, Merge Master Dinosaur Monster đủ hack não để hấp dẫn những người chơi trí tuệ và cũng đủ đơn giản để các game thủ nhỏ tuổi tranh tài. Merge Master Dinosaur Monster sẽ là một môi trường đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Tải game cho Android – iOS – APK

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *