Tin Game

Grand Theft Auto 6 bất ngờ bị rò rỉ đoạn gameplay đầu tiên | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Một số video xuất hiện trực tuyến dường như cho thấy cảnh quay trò chơi bị rò rỉ của Grand Theft Auto 6, bao gồm cả bắn súng, xe cộ và đồ họa.

Grand Theft Auto 6

Do tính chất của rò rỉ, rất có thể Rockstar Games sẽ gỡ bỏ các video này.

Nhiều video đã xuất hiện trên Internet cho thấy những cái nhìn thoáng qua về lối chơi Grand Theft Auto 6 bị rò rỉ và hai nhân vật có thể chơi được. Grand Theft Auto 6 là một trong những trò chơi được mong đợi nhất và người hâm mộ từ lâu đã suy đoán về cách trò chơi có thể trông như thế nào. Đã có rất nhiều tin đồn về các tính năng của Grand Theft Auto 6, như cài đặt của nó, các nhân vật có thể chơi được, cách chiến đấu và nơi nó diễn ra, nhưng vẫn chưa có gì được xác nhận.

Tất cả những gì Rockstar muốn nói là Grand Theft Auto 6 đang được phát triển và các nhà phát triển đang ưu tiên tựa game sắp tới hơn Red Dead Online và GTA Online. Đó là lý do tại sao công ty gần đây đã tiến hành một đợt tuyển dụng lớn và chuyển nguồn lực từ hai trò chơi sau sang việc phát triển Grand Theft Auto 6. Kể từ khi nó được xác nhận lần cuối, người hâm mộ đã rất cố gắng. giả thuyết về trò chơi sắp tới và những gì mong đợi từ nó. Một số người cho rằng GTA 6 sẽ lấy bối cảnh những năm 80, trong khi những người khác tin rằng các sự kiện của trò chơi có thể diễn ra trong thời kỳ hiện đại.

Một kênh YouTube có tên ANTVRIS là trung tâm của những rò rỉ này và đã tải lên hơn 20 video bị rò rỉ của Grand Theft Auto 6. Nếu đúng với GTA 6, những video này xác nhận tin đồn rằng tựa game sẽ có phiên bản GTA 6. hai nhân vật chính, trong đó có một nữ và cả hai đều còn khá trẻ. Theo những đoạn clip bị rò rỉ này, nhân vật nam có tên là Jason, còn nhân vật nữ tên là Lucia. Bản rò rỉ GTA 6 phổ biến nhất cho thấy một vụ cướp trong đó nhân vật nữ cố gắng cướp một nhà hàng bằng cách dùng súng đe dọa một khách hàng. Đoạn video tương tự kết thúc với cảnh cảnh sát truy đuổi người chơi và ngôi sao cấp độ truy nã mang tính biểu tượng của GTA xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

https://youtu.be/LAzDzlQOi9Y

Trong khi đó, một đoạn clip khác cho thấy nam nhân vật chính ngồi trong ô tô và cố gắng thực hiện một cảnh quay. Hầu hết các video này đều rất ngắn, độ dài chưa đến một phút. Đoạn video rò rỉ Grand Theft Auto 6 đáng chú ý nhất cho thấy Jason trốn sau một chiếc xe tải và một NPC đang cố gắng bắn anh ta. Jason cũng được nhìn thấy đang cố gắng ăn cắp rất nhiều tiền mặt và một chiếc xe đạp đất từ ​​thùng chứa tàu chở hàng, đây có thể là một phần của nhiệm vụ trong tựa game Rockstar Games sắp tới. Một video khác cho thấy Jason đi dạo xung quanh và cố gắng mua quần áo trong một cửa hàng.

Xem qua các bình luận, người hâm mộ rất hào hứng sau khi xem các video rò rỉ GTA 6 này và hy vọng những điều tốt đẹp nhất. Rockstar được biết đến với việc làm cho các trò chơi của mình trở nên cực kỳ thực tế và các game thủ đang hy vọng điều đó. Người hâm mộ đánh giá cao lối chơi thực tế của Red Dead Redemption 2 và nhiều người lạc quan rằng điều tương tự sẽ xảy ra với Grand Theft Auto 6.

Xem thêm: Unholy – Tựa game kinh dị đầy ám ảnh sắp đổ bộ trên PS5 và Xbox Series X

trộm cắp lớn tự động Grand Theft Auto 6 rockstar Rockstar Games

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *