Tin Game

Trò chơi giải đố Word Adventure kết hợp phiêu lưu

Được xuất bản và thiết kế bởi Story Giant Games, Text Express: Word Adventure mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn thú vị, khi người chơi khám phá những bí ẩn của cuộc phiêu lưu này.

Trò chơi được thiết kế dưới dạng 3D giúp cho từng phần của câu chuyện trở nên sinh động hơn, tạo sự khác biệt so với những trò chơi ô chữ thông thường. Nhân vật chính lém lỉnh Tilly chuẩn bị bước vào cuộc phiêu lưu của cuộc đời mình, sẽ đưa người chơi vào một cuộc hành trình đầy thử thách.

Được hỗ trợ bởi người bạn thân nhất đáng tin cậy của Tilly và bà, bắt đầu một cuộc hành trình với sự tò mò. Trong suốt cuộc hành trình của Tilly, người chơi sẽ gặp gỡ những nhân vật đáng nhớ đầy màu sắc của riêng mình.

Text Express: Word Adventure - Trò chơi giải ô chữ

Xâu các chữ cái lại với nhau, để tạo thành các từ hoàn chỉnh để điền vào ô chữ là điểm chính của trò chơi. Bạn có thể sử dụng vàng để nhận thêm nhiều gợi ý khác nhau trong mỗi thử thách.

Bạn sẽ không phải chạy đua với thời gian trong Text Express: Word Adventure khi hoàn thành thử thách. Sẽ có các chế độ chơi khác tăng thêm phần thú vị như: Thu thập quà lưu niệm, khám phá các địa điểm mới hoặc kết hợp các phần trong giấc mơ của Tilly thành các câu chuyện nhỏ, v.v.

Text Express: Word Adventure - Trò chơi giải ô chữ

Với những trò chơi ô chữ thông thường, bạn sẽ chỉ mất vài phút để hoàn thành. Nhưng với Text Express: Word Adventure, bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn để hoàn thành một hoặc hai câu đố.

Những câu chuyện nhỏ trong game sẽ khiến bạn nhiều cảm xúc. Điều này sẽ làm bạn ngạc nhiên cho một trò chơi giải đố

Text Express: Word Adventure - Trò chơi giải ô chữ

Các trò chơi giải đố thông thường chỉ cần bạn giải được câu đố để vượt qua thử thách tiếp theo. Trong Text Express: Word Adventure yêu cầu bạn phải đạt được một số điểm nhất định, bạn sẽ phải làm các nhiệm vụ phụ khác cho đến khi đạt được số điểm hoặc cấp độ yêu cầu, trước khi có thể tiếp tục tìm hiểu sâu hơn. thêm về cốt truyện.

Tất nhiên điều đó không có nghĩa là các câu đố không vui – các câu đố có độ khó vừa phải và đơn giản. Tính năng từ điển trong game sẽ giúp bạn khai thác thêm nhiều gợi ý, giúp bạn học thêm nhiều từ vựng mới.

Text Express: Word Adventure - Trò chơi giải ô chữ

Text Express: Word Adventure không phải là một trò chơi bạn hoàn thành trong một lần chơi, có rất nhiều câu chuyện bên lề khiến bạn muốn khám phá thêm. Bạn cũng có thể sẽ học được nhiều từ mới hơn khi chơi. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời và ý nghĩa hơn so với các game cùng thể loại, đáng để bạn trải nghiệm.

Link game: IOS – ANDROID – APK

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *