Tin Game

Genshin Impact: Top 5 nhân vật tốt nhất để đi cùng với Cyno trong phiên bản sắp tới | SharingFunVN

Cyno – Phán Quyết Ẩn Mật sẽ xuất hiện chính thức ở Teyvat vào phiên bản cập nhật 3.1 sắp tới. Vì là một nhân vật mới nên rất nhiều thứ sẽ phải suy xét khi chọn đội hình phù hợp cho anh ấy.

Trong bài viết này, Lagvn sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 nhân vật phù hợp nhất để bạn có thể đưa vào kết hợp cùng với Cyno trong quá trình leo La Hoàn hay đơn giản là khám phá thế giới cùng với anh ấy.

1. Nhà Lữ Hành Thảo

Phù hợp nhân vật hàng đầu với Cyno 1

Nhà Lữ hành là một trong những nhân vật hỗ trợ tốt nhất thuộc hệ thống Thảo luận ở hiện tại, đặc biệt là khi bạn có một hệ thống DPS. The owner of NLH Thảo luận lại là một chuyện vô cùng dễ dàng đối với người chơi Genshin Impact. Bạn chỉ cần đến Sumeru, mở bất kỳ khóa Thất Thiên Thần Tượng nào và sử dụng nhân vật Nhà Lữ Hành tương tác với các đối tượng mà thôi.

Cả hai kỹ năng của NLH đều rất dễ dàng kích hoạt phản ứng Tăng cường nhờ vào các đòn đánh tiền nguyên tố của Cyno. Trong vừa cập nhật bản, NLH Thảo cũng là hệ thống nhân vật Thảo dễ sử dụng nhất.
Xem thêm: Hướng dẫn Cyno cách lên Thánh Di Vật và vũ khí tốt nhất cho tân thủ

2. Collei

Phù hợp với nhân vật hàng đầu với Cyno 2

Cô bé kiểm lâm tập hợp là nhân vật mà người chơi cực kỳ dễ dàng có được chỉ nhờ vào việc làm nhiệm vụ trong phiên bản 3.0 hiện tại. Mặc dù chỉ là một nhân vật miễn phí, nhưng Collei hoàn toàn có thể được sử dụng như một ấn phẩm hỗ trợ off field in the team of Cyno.

Bên cạnh đó, việc nâng cấp cho Collei cũng yêu cầu rất cơ bản và không quá khó tìm. Please use true Bộ Thánh Di và vũ khí phù hợp cho cô ấy để biến Collei thành một hỗ trợ xuất sắc. Đội hình có Cyno sẽ cần ít nhất 1 hệ thống hỗ trợ Thảo luận để có thể tạo ra nhiều phản ứng nguyên tố.

3. Fischl

Phù hợp nhân vật hàng đầu với Cyno 3

Cộng hưởng Lôi cũng góp phần khá tốt trong việc cung cấp các phần tử phản hồi giữa hai hệ thống. Nếu bạn có một hệ thống thảo luận ngoài lĩnh vực trong đội hình, công việc có thêm Fischl để kích hoạt phản hồi trước khi đưa Cyno ra sân cũng là một giải pháp tốt với hai tầng phản hồi.

Fischl – Collei – NLH Thảo và Cyno sẽ là một đội cực kỳ tốt khi kích hoạt liên tục phản hồi nguyên tố trên sân và dễ dàng chuyển đổi giữa các nhân vật trong một thời gian dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *