Tin Game

Angel bất ngờ xác nhận SofM đã “thành gia lập thất” và về Việt Nam tiến hành hôn lễ | SharingFunVN

Angel bất ngờ tiết lộ SofM đã kết hôn và chuyến sang Việt Nam lần này là để chuẩn bị cho đám cưới với Lily.

Trong cộng đồng LoL nói riêng và Esports nói chung, có rất nhiều cặp đôi đẹp. Có thể kể đến như Doublelift – Leena Xu, Doinb – Umi hay ở Việt Nam có cặp đôi Minh Nghị – Bomman mới đây đã “chốt đơn hàng” và phát hành thiệp cưới. Và không thể không kể đến SofM – Lily – một trong những cặp đôi lâu đời nhất của làng LMHT Việt Nam.

SofM - Lily: Một trong những cặp đôi đẹp nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và có thể là cả LPL

SofM – Lily: Một trong những cặp đôi đẹp nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và có thể là cả LPL

Chuyện tình của SofM và Lily còn được ngưỡng mộ khi cả chàng và nàng đều đẹp đôi bên nhau và bản thân Lily cũng góp phần không nhỏ trong việc phát triển sự nghiệp của SofM. Chưa kể, tình cảm của cặp đôi vẫn chưa hề sứt mẻ dù SofM và Lily là mối quan hệ xa cách. Đặc biệt, chuyện tình này càng gặp nhiều thử thách khi SofM không thể về Việt Nam trong nhiều năm do ảnh hưởng của dịch bệnh.

SofM đã lâu không thể về Việt Nam vì lý do bất khả kháng

SofM đã lâu không thể về Việt Nam vì lý do bất khả kháng

Đám cưới của cả hai là điều mà cả làng LPL Việt Nam vô cùng mong chờ khi SofM cũng rất nổi tiếng trong cộng đồng LoL Trung Quốc. Nhiều người hâm mộ Trung Quốc cũng rất ngưỡng mộ chuyện tình của anh. Và mới đây, trên kênh stream, Angel đã tiết lộ một điều bất ngờ: SofM về Việt Nam tổ chức đám cưới.

Như các bạn đã biết, cách đây vài ngày, SofM đã thông báo rằng hiện tại đã có mặt tại Việt Nam. Đây là lần trở về quê hương đầu tiên của anh chàng sau nhiều năm phải ở lại Trung Quốc vì dịch bệnh. Vì vậy, nhiều fan Việt cũng mong SofM tổ chức off fan để giao lưu cùng thần tượng.

Dù Angel đã tiết lộ như vậy nhưng đây có thể chỉ là một trò đùa của anh chàng. Bởi lẽ, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy sẽ có một hôn lễ từ SofM hay Lily. Nhưng tất nhiên, tiết lộ của Angel cũng khiến cộng đồng vô cùng thích thú và mong SofM sớm “rước nàng về dinh”.

Xem thêm: Ông chủ GAM Esports đăng ảnh đầy ẩn ý, ​​fan bất ngờ với danh sách “đậu” Visa

cặp đôi thiên thần LoL LPL SOFM SofM Lily tin game vcs WBG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *